Sau hơn 1 năm mua lại với giá 2.000 tỷ đồng, chủ mới của toà trụ sở FLC ráo riết tìm khách thuê


Ngày 1/3, Gateway Hà Nội – chủ sở hữu mới của toà nhà trụ sở FLC (265 Cầu Giấy, Hà Nội) đã lần đầu tiên giới thiệu công khai đến công chúng, sau hơn một năm mua lại toà nhà này. 

Trước đó, vào tháng 10/2022, FLCHomes và công ty CP Tập đoàn FLC (FLC) đã ký kết hợp đồng với công ty CP Gateway Hà Nội (Gateway Hà Nội) về việc mua bán công trình xây dựng gắn liền với quyền dùng đất tại tòa nhà Bamboo Airways số 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. giá bán công trình xây dựng là 2.000 tỉ đồng, đã bao gồm có thuế giá trị gia tăng và không bao gồm có giá trị của phần diện tích đã bán.

Cuối tháng 5/2023, Gateway Hà Nội đổi tên dự án thành The West, tiến hành quá trình tái định vị thương hiệu, cải tiến dịch vụ, công năng và cơ sở hạ tầng.

Sau hơn 1 năm mua lại với giá 2.000 tỷ đồng, chủ mới của toà trụ sở FLC ráo riết tìm khách thuê- Ảnh 1.

sau khi được Gateway Hà Nội mua lại, toà nhà vốn dĩ là trụ sở của FLC đổi tên thành The West

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thu Trang – Trưởng bộ phận Cho thuê Gateway Hà Nội cho biết, công ty này đã dành gần 1 năm cải tạo, nâng cấp toà nhà. Theo đó, các khu vực sảnh chính văn phòng, nội thất thang máy và phòng pantry của tòa nhà đều được nâng cấp. Ngoài ra, có những khách thuê đã rời đi Tuy nhiên chưa hoàn trả lại mặt băng. Nhưng, cũng trong năm 2023, Gateway Hà Nội đã cải tạo lại hoàn toàn diện tích này, sẵn sàng đón khách thuê mới.  

The West vốn sở hữu vị trí chiến lược tại quận Cầu Giấy – cửa ngõ phía Tây Hà Nội và là trung tâm công nghệ và kinh tế của thành phố, quy tụ trụ sở của nhiều công ty và các dãy phố sầm uất. Dự án thuận tiện kết nối với các quận trung tâm, đường vành đai lớn dẫn đến các khu công nghiệp và tỉnh thành lân cận; Ngoài ra sở hữu lợi thế cận kề nhà ga Chùa Hà – tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội sẽ sớm đi vào vận hành.quy mô 38 tầng, bao gồm có văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Diện tích cho thuê của tòa nhà khoảng 25.000 m2 với khối văn phòng và 15.000 m2 với khối bán lẻ, đáp ứng đa dạng nhu cầu làm việc, kinh doanh và giải trí.

Sau hơn 1 năm mua lại với giá 2.000 tỷ đồng, chủ mới của toà trụ sở FLC ráo riết tìm khách thuê- Ảnh 2.

Với sự nâng cấp của chủ mới, The West có thiết kế hiện đại, trang bị dụng cụ cao cấp, công nghệ xanh và hệ thống an ninh thông minh 24/7. Các hệ thống báo cháy, phòng chống cháy nổ tự động của tòa nhà đều tuân theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ mang đến không gian văn phòng chuyên nghiệp, The West còn cung cấp những tiện ích đa dạng, chất lượng hàng đầu như khu ẩm thực, phòng tập, spa, siêu thị hay rạp chiếu phim.  

Trong năm 2023, toà nhà này đang có khách thuê mới là một phòng giao dịch Ngân hàng OCB, cà phê Révi và một phòng tập gym. Gateway Hà Nội cũng đang chào mời môi giới tìm kiếm hỗ trợ khách thuê với mức hoa hồng hấp dẫn.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Gateway Hà Nội cho biết: “Thông qua chiến lược tái định vị thương hiệu và chương trình gặp gỡ các đối tác quan trọng, Gateway Hà Nội hướng đến mục tiêu gia tăng lợi thế cạnh tranh cho tòa văn phòng The West, nâng cao trải nghiệm của khách hàng Ngoài ra tiếp tục thu hút thêm nhiều công ty trong nước và quốc tế”. 

 

 

 

 

Hoàng Thuỳ


— Trích dẫn: Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...