Sáp nhập thương hiệu Starlandlink, Phú Khang Land, An Phú Hải vào hệ sinh thái Newstarland


Chính thức thành lập từ năm 2013, Newstarland được biết đến là đơn vị cung cấp chiến lược các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Trong 7 năm phát triển, Newstarland lần lượt ghi dấu trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án, trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp uy tín và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Không ngừng lớn mạnh, Newstarland mở rộng các chi nhánh, văn phòng mới trên khắp các tỉnh thành toàn quốc nhằm cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực cung cấp bất động sản.

Trong năm 2020, với định hướng không ngừng phấn đấu, đổi thay để phát triển, Newstarland đã đặt dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Newstarland bằng việc sáp nhập 03 công ty: công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Starlandlink; công ty TNHH Địa ốc Phú Khang Land; công ty TNHH Bất động sản An Phú Hải.

Đây đều là các thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường cung cấp bất động sản, là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn như: Sun Group, Sunshine Group, FLC, MIK, Bitexco Group, Ecopark, Crystal Bay,… Có thể kể đến các dự án “rất hot” mà Starlandlink, An Phú Hải, Phú Khang Land đã cung cấp như: Ecopark Grand –The Island, Sun Plaza Grand World, Sun Plaza Cau May,The Manor Central Park, Swisstouches La Luna Resort, Ecogreen Sài Gòn, T&T Long Hậu, Sun Grand City New An Thoi, Sailing Bay Ninh Chữ, Imperia Sky Garden, The Matrix One,…

Sáp nhập thương hiệu Starlandlink, Phú Khang Land, An Phú Hải vào hệ sinh thái Newstarland - Ảnh 1.

Có thể nói, chiến lược sáp nhập này của Newstarland thể hiện rõ các tham vọng mục tiêu của mình. Đầu tiên, đó là nâng cao năng lực của hệ thống, củng cố địa điểm dẫn đầu cung cấp các mặt hàng bất động sản và tương lại trở thành đại lý vững mạnh cung cấp dòng mặt hàng thứ cấp. sau đó, việc sáp nhập này tạo ra một Liên minh Newstarland – thể hiện sự chuyển hướng trong việc mở rộng thị trường cung cấp cũng như đa dạng hóa nguồn mặt hàng, đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt. Mục tiêu Cuối cùng đó chính là phát huy thế mạnh của các thương hiệu cung cấp bất động sản này song song với đó là sự chuyển giao – tiếp thu các kinh nghiệm giữa các dòng mặt hàng và thị trường khác nhau của các chủ đầu tư khác nhau, Newstarland mong muốn trở nên mở rộng thị phần cung cấp thứ cấp ở nhiều dòng BĐS. Đặc biệt trong công đoạn đến, Newstarland có chiến lược tập trung phát triển thị trường phía Nam để nhằm đáp ứng nhiều hơn thị hiếu của khách hàng khu vực này.

Việc sáp nhập 03 thương hiệu được cho là bước đi táo bạo Tuy nhiên nằm trong dự tính, phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường cung cấp bất động sản mà Ban lãnh đạo Newstarland đã xác định từ trước; góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Newstarland cùng với các mảnh ghép khác như: NewstarInvest – Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản; Newstartourist – đơn vị cung cấp voucher nghỉ dưỡng; NewstarEdu – Hệ thống đào tạo chuyên viên môi giới bất động sản; NewstarHomestay – Thương hiệu cung cấp hệ thống phòng homestay chất lượng cho khách du lịch.

Trong thời gian đến đây, chiến lược của Newstarland là hướng đến sự phát triển vững bền, mở rộng quy mô và tham gia vào các lĩnh vực mới đầy tiềm năng trên thị trường. Trên hết, Newstarland luôn hân hạnh và sẵn sàng chào đón sự hợp tác, đồng hành của quý đối tác, quý khách hàng toàn quốc trên mọi lĩnh vực kinh doanh của công ty.

thông báo chi tiết liên hệ:

công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS Newstarland

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa CT1, KĐT Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, TP. Hà Nội

Hotline: 0971167267 – 0971088099


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới