Richy – Hoàng Mai tiếp tục ghi danh top đầu ngành Thực phẩm – bánh kẹo Việt


3 năm liên tiếp giữ vị trí top đầu tại Việt Nam

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh SARS-CoV-2 Tuy nhiên trong suốt 10 tháng đầu năm 2021, nhà máy Richy vẫn đạt được kết quả sản xuất và kinh doanh tích cực nhờ kiên trì thực hiện “mục tiêu kép”: cam đoan an toàn phòng dịch, chống dịch hiệu quả, song song với hoạt động duy trì sản xuất cam đoan cung cầu cho thị trường. Trước những chỉ số tăng trưởng và sự yêu thích của người tiêu dùng, năm 2021, Richy – Hoàng Mai tiếp tục lọt top 10 công ty Uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống ở nhóm ngành bánh kẹo. Bảng xếp hạng được công bố bởi Vietnam Report nhận xét dựa trên tiêu chí về năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan như người tiêu dùng, chuyên gia…

Bên cạnh đó, cùng trong năm 2021, Richy – Hoàng Mai còn ghi tên mình vào danh sách “Top 1 mặt hàng được người tiêu dùng yêu thích bình chọn” do Ban chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam – Thành phố Hà Nội tổ chức, với mặt hàng bánh gạo Jinju và bánh trứng tươi chà bông Karo – tiên phong trên thị trường. Giải thưởng vinh danh các mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn và dẫn đầu thị trường về sức mua bất chấp những vô cùng là khó khăn và ngưng trệ do đại dịch SARS-CoV-2.

Trước đó, từ năm 2019, BXH Top 10 công ty Thực phẩm Uy tín tại Việt Nam luôn có tên Richy – Hoàng Mai. công ty còn đạt nhiều giải thưởng uy tín khác: Hàng Việt Nam cao cấp nhiều năm liên tiếp, Top 100 mặt hàng Tin – dùng…, và đặc biệt nhất là vinh dự được nhà nước công nhận mặt hàng đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020.

Đại diện nhận danh hiệu Top 10, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Sự ghi nhận này là nguồn động viên vô cùng lớn để tập thể nhân viên công ty và nhà máy Richy – Hoàng Mai tiếp tục phát triển và băng qua mọi vô cùng là khó khăn trong thời gian đến”.

Richy – Hoàng Mai tiếp tục ghi danh top đầu ngành Thực phẩm – bánh kẹo Việt - Ảnh 1.

Hành trình 20 năm và con đường vươn ra biển lớn

Nền tảng làm nên thành công của Hoàng Mai và thương hiệu Richy chính là mặt hàng chất lượng kết hợp cùng hệ thống quy mô, hiện đại, và định hướng chiến lược phát triển lâu dài – vững chắc. Xuất phát điểm từ một công ty nhập khẩu và cung cấp nhỏ lẻ, trong hành trình 20 năm qua, Hoàng Mai đã chuyển mình, lớn mạnh trở thành công ty sản xuất bánh kẹo nổi tiếng Việt Nam và ghi dấu ấn ít nhiều trên thị trường quốc tế với thương hiệu Richy cùng danh mục mặt hàng bánh kẹo đa dạng. Khéo léo kết hợp công nghệ hiện đại của ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại trên thế giới, cùng những chất liệu thuần Việt và thị hiếu người dùng, Richy – Hoàng Mai đã tạo ra mặt hàng độc đáo, mang đặc trưng riêng, được người tiêu dùng yêu thích, mến mộ như bánh gạo Jinju, bánh trứng tươi chà bông Karo tiên phong trên thị trường, bánh Peppie…

Richy – Hoàng Mai tiếp tục ghi danh top đầu ngành Thực phẩm – bánh kẹo Việt - Ảnh 2.

Theo ông Trần Sỹ Trực – chủ tịch HĐTV công ty, với phương châm “Hội tụ tinh hoa – vươn tầm thế giới”, đội ngũ Richy – Hoàng Mai luôn cố gắng mang đến những mặt hàng chất lượng, thơm ngon, Không chỉ phục vụ 1 triệu người tiêu dùng Việt Nam, mà còn hướng đến thị trường 7 tỷ người trên toàn Trái Đất. Con đường của Hoàng Mai cùng thương hiệu Richy, chính là chinh phục thị trường quốc tế, đem thương hiệu Việt sánh ngang và cạnh tranh cùng các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài.

Cũng nhờ vậy, trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Richy – Hoàng Mai đã ghi dấu với những giải thưởng & danh hiệu danh giá, những thành tựu đáng tự hào, góp phần khẳng định niềm tin của các đối tác, khách hàng.

trong các năm gần đây, Richy – Hoàng Mai liên tục phát triển, với mức tăng trưởng tăng tiến theo từng năm cùng sản lượng sản xuất tăng bình quân đến 60%. bây giờ, Richy có hệ thống 3 nhà máy sản xuất tập trung quy mô lớn, với máy móc dây chuyền hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế: ISO22000:2018, GMP, HACCP cùng hệ thống cung cấp rộng khắp toàn quốc.

Richy – Hoàng Mai tiếp tục ghi danh top đầu ngành Thực phẩm – bánh kẹo Việt - Ảnh 3.

Song song với hoạt động phát triển trong nước, Richy – Hoàng Mai còn chủ động phát triển xuất khẩu, hợp tác và liên kết với các đối tác quốc tế, từng bước chinh phục thị trường thế giới. Tính đến nay, Richy – Hoàng Mai cùng với mặt hàng của mình đã có mặt tại hơn 30 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Phát huy nội lực, phát triển vững chắc và hướng đến con người

Nói về hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2021 của công ty, ông Trực chia sẻ: “Không chỉ cố gắng thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa ổn định sản xuất, cung ứng hàng hóa đến người tiêu dùng, chúng tôi còn ưu tiên các hoạt động đóng góp lại cho xã hội, san sẻ vô cùng là khó khăn, hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh đại dịch SARS-CoV-2”.

Suốt thời gian dịch bệnh bùng phát, hàng trăm nghìn mặt hàng của Richy – Hoàng Mai đã lăn bánh đến các điểm tuyến đầu chống dịch tại nhiều tỉnh/thành. Nhỏ bé mà lớn lao, những chiếc bánh tiện dụng đã phần nào tiếp sức đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế giữa lúc căng mình chống dịch, phần nào hỗ trợ người dân vô cùng là khó khăn tại các khu cách ly và địa phương trên toàn quốc.

Richy – Hoàng Mai tiếp tục ghi danh top đầu ngành Thực phẩm – bánh kẹo Việt - Ảnh 4.

Cùng thời gian đó, nhãn hàng Karo của công ty cũng tham gia góp 3 tỷ đồng hỗ trợ quỹ vaccine phòng, chống SARS-CoV-2 của Chính phủ.

Đặt con người là trung tâm, là mục đích hướng đến để phát triển vững chắc, Không chỉ dừng là ở việc đẩy mạnh sản xuất, sáng tạo không ngừng và chăm chút cho từng mặt hàng phục vự, mà đó còn là sự đồng hành với mỗi người dân và đặt mình vào hoàn cảnh để cùng sống, cùng phát triển cùng cả cộng đồng và xã hội. “Thành công của một cá nhân hay tập thể, sẽ chỉ thăng hoa khi chia sẻ với cộng đồng. Đó là cách chúng tôi làm động lực phát triển và thể hiện sự tri ân”, đại diện Richy – Hoàng Mai nhấn mạnh, khẳng định con đường phát triển vững chắc và hành trình đi xa và bay cao phía trước sắp chinh phục.


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới

Thị trường chứng quyền 27/05/2022: Tâm lý thận trọng vẫn còn hiện diện

Thị trường chứng quyền 27/05/2022: Tâm lý thận trọng vẫn còn hiện diện Kết thúc phiên giao dịch ngày 26/05/2022, toàn thị trường có 52...

Chứng khoán phái sinh Ngày 27/05/2022: Tâm lý giằng co xuất hiện

Chứng khoán phái sinh Ngày 27/05/2022: Tâm lý giằng co xuất hiện Các hợp đồng tương lai hầu hết giảm điểm trong phiên giao dịch...

Chứng khoán phái sinh Ngày 26/05/2022: Sự lạc quan có tiếp diễn?

Chứng khoán phái sinh Ngày 26/05/2022: Sự lạc quan có tiếp diễn? Các hợp đồng tương lai đồng loạt tăng điểm trong phiên giao dịch...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 25/05: trọng lượng giao dịch cải thiện

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 25/05: trọng lượng giao dịch cải thiện Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 25/05/2022, VN-Index xuất hiện cây...