Rentokil Initial bổ nhiệm lãnh đạo mới khu vực châu Á


Singapore (ngày 01 tháng 04 năm 2022), Rentokil Initial – tập đoàn hàng đầu về kiểm soát côn trùng dịch hại và giải pháp vệ sinh chính thức bổ nhiệm ông Mark Gillespie trở thành giám đốc điều hành Rentokil Initial. Thay thế cho ông Paul Cochrane.

Ông Paul Cochrane chính thức nghỉ hưu và thôi nhiệm vị trí giám đốc điều hành vào cuối tháng 3 năm 2022 sau gần ba thập kỉ làm việc tại Rentokil Initial.

Với hơn 18 kinh nghiệm tại Rentokil Initial, ông Mark đã xây dựng và phát triển đội ngũ nhân tài & chiến lược tăng trưởng khu vực quan trọng. Ông Mark sẽ ở văn phòng Singapore, ông sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh cũng như chiến lược thúc đẩy phát triển tại khu vực châu Á & MENAT (Trung Đông, Bắc Phi & Thổ Nhĩ Kì)

Rentokil Initial bổ nhiệm lãnh đạo mới khu vực châu Á - Ảnh 1.

Phát biểu về vai trò mới, ông Mark chia sẻ: “Hai năm qua với nhiều thách thức, Tuy nhiên Rentokil Initial vẫn luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ con người và nâng tầm cuộc sống thông qua các dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng dịch hại cao cấp. Châu Á và MENAT là một trong số khu vực quan trọng nhất đối với Rentokil Initial, và tôi rất vui được thay thế Paul đảm nhận vai trò này, với nỗ lực mang đến di sản về hiệu quả dịch vụ cao cho khách hàng của chúng tôi trong khu vực. Với tư cách là người dẫn đầu trong ngành, Rentokil Initial đã liên tục phát triển các công nghệ mới thân thiện với môi trường và vững chắc nhằm cải thiện tiêu chuẩn giải pháp vệ sinh trong ngành và tôi rất vui được làm việc với các nước châu Á để mở ra các cơ hội phát triển mới cho Rentokil Initial tại châu Á .

Châu Á là thị trường trọng điểm đối với Rentokil Initial và những thành tựu của công ty trong khu vực là minh chứng cho thấy nhu cầu thị trường trở nên tăng đối với các dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng dịch hại cũng như năng lực của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tận tâm. Vào năm 2021, Doanh thu liên tục ở châu Á tăng 5,0% lên 254,0 triệu bảng Anh (4,7% tăng trưởng organic) phù hợp với nhu cầu trở nên tăng đối với các dịch vụ kiểm soát dịch côn trùng hại và vệ sinh trong khu vực.

Rentokil Initial cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ vệ sinh và kiểm soát công trùng dịch hại trên toàn châu Á bao gồm Brunei, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, (thông qua liên doanh với PCI), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.

Tại tất cả các thị trường của mình, Rentokil Initial tập trung vào việc xài hiệu quả các nguồn tài nguyên của mình, Bởi vậy giảm ảnh hưởng đến môi trường, gồm có giảm thiểu phát thải khí nhà kính, tiêu thụ năng lượng, xài nước và phát sinh chất thải.

thông báo về Rentokil Initial

Được thành lập vào năm 1925, Rentokil Initial là tập đoàn toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại và giải pháp vệ sinh toàn diện. công ty có 46.000 nhân viên và hơn 1.800 đội ngũ kĩ thuật dịch vụ trên khắp thế giới, chiếm khoảng 90% GDP toàn cầu tại hơn 90 trong số 100 thành phố lớn nhất thế giới trên khắp nước Mỹ, châu Âu, châu Mỹ Latinh, Vương quốc Anh, châu Á và Thái Bình Dương. Tập đoàn hoạt động ở 88 quốc gia. Mô hình kinh doanh của công ty là tập trung vào tăng trưởng kép doanh thu, lợi nhuận và tiền mặt thông qua sự kết hợp giữa tăng trưởng hữu cơ và M&A. Tại châu Á, công ty có 16.000 nhân viên.

Website:

Rentokil: dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại https://www.rentokil.com/vn/

Initial: dịch vụ vệ sinh toàn diện https://www.initial.com/vn/

Mọi câu hỏi xin vui lòng liên hệ,:

Sally Lai (Rentokil Initial): [email protected]

Vineet Recriwal (OPRG): [email protected]

https://cafef.vn/rentokil-initial-bo-nhiem-lanh-dao-moi-khu-vuc-chau-a-20220401091954408.chn


— Lấy từ Cafef —