Rapper Lil Baby – Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng ‘chính chủ’ góp mặt trong 2 MV mới


Lil Baby sở hữu rất nhiều xe ô tô sang trọng, đắt tiền và thường xuyên đưa chúng vào các mặt hàng âm nhạc. Ngày 8/4, rapper Lil Baby khiến người hâm mộ rất thích thú khi Không chỉ phát hành một, mà đến hai MV có tên gọi là “Right On” và “In A Minute”.

Trong MV “Right On”, nam rapper sinh năm 1994 đang đứng ngoài cửa sổ của một chiếc Rolls-Royce Phantom, theo sau là Ghost, Cullinan, Dawn, cùng với khá nhiều chiếc Rolls-Royce khác. Tất cả đều mang màu sơn trắng. một số phân cảnh khác còn có sự xuất hiện của những chiếc Rolls-Royce màu đen như Cullinan và Dawn.

 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 1.

Với số lượng xe Rolls-Royce “siêu khủng”, chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng chúng được đi thuê. Nhưng, trên trang cá nhân, Lil Baby khẳng định tất cả những chiếc Rolls-Royce có mặt trong MV đều thuộc sở hữu của anh hoặc bạn bè.

 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 2.

Lil Baby có tình yêu mãnh liệt với xe ô tô và thường độ lại theo nguyện vọng. Nam rapper này hiện sở hữu tài sản ròng ước tính 4 triệu USD. Cuộc sống sang chảnh cũng phần nào thể hiện độ giàu có của anh.

 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 3.

Trong garage của Lil Baby có rất nhiều siêu xe độc và hiếm như Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G 550, Ram TRX, Ferrari SF90 Stradale, Dodge Challenger Hellcat, McLaren 765 LT và Chevrolet Corvette ZR1.

 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 4.
 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 5.

Theo Nhật Minh

Trí Thức Trẻ


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới