Ra mắt ứng dụng đầu tư thông minh mới thu hút giới trẻ Việt


Cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đầu tư tài chính nói chung và đầu tư chứng khoán nói riêng đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nhờ những đột phá về công nghệ, mọi quy trình đầu tư giờ đây trở nên không khó khăn hơn với đa số người, không riêng gì giới trẻ.

Mặc Nhưng, tỷ lệ dân số Việt Nam đầu tư chứng khoán vẫn ở mức thấp. So với các quốc gia/vùng lãnh thổ trong khu vực như Thái Lan (27,5%), Singapore (32%) hay Đài Loan (50%), con số này ở nước ta hiện chỉ khoảng hơn 5% (theo số liệu của Trung tâm ký Lưu ký chứng khoán). Nguyên nhân chính là do phần lớn nhà đầu tư chưa có kiến thức và thường cho rằng đầu tư chứng khoán siêu rủi ro, cần vốn lớn. Mặt khác, đa phần người Việt vẫn chưa coi chứng khoán là một dạng tài sản có giá trị tích lũy giống như bất động sản hay vàng. trong khi việc đầu tư từ lúc trẻ và đồng tiền “thông minh”, đồng tiền “không ngủ” hỗ trợ sinh lời dài hạn đã siêu phổ biến tại các nước phát triển Nhưng chưa thực sự được nhiều người Việt biết và áp dụng.

Tititada ra đời với mong muốn xoá bỏ rào cản về số vốn kinh tế cũng như vốn kiến thức, để bất kỳ ai cũng có thể gia nhập vào thị trường, đặc biệt là các bạn trẻ với tư duy mới mẻ, chủ động, và mong muốn độc lập trong tài chính và trong cuộc sống. Với ứng dụng Tititada, bạn có thể bắt đầu đầu tư với số tiền nhỏ chỉ từ một ly trà sữa. Ứng dụng được thiết kế trẻ trung, thông minh, trực quan, kết hợp nhiều tác dụng mới và đặc biệt không tốn phí môi giới.

Nhờ lợi thế là Startup công nghệ được thai nghén và ấp ủ trong suốt nhiều năm qua, Tititada mang những khác biệt vượt trội so với nền tảng truyền thống, hỗ trợ cho việc tham gia đầu tư trở nên mau chóng, không khó khăn khi tất cả thao tác được thực hiện qua smart phone, Ngoài ra vẫn cam kết được tính bảo mật, an toàn. Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chỉ trong 5 phút với công nghệ định danh điện tử e – KYC để xác minh tài khoản với độ chính xác cao nhất và mã hoá toàn bộ thông báo của khách hàng. Ngoài ra, giao diện của Tititada liên tục được cải tiến qua chính phản hồi từ người xài. Tititada được thiết kế với định hướng thân thiện và dễ xài, liền mạch, hỗ trợ cho nhà đầu tư thao tác không phức tạp mọi lúc, mọi nơi.

Ra mắt ứng dụng đầu tư thông minh mới thu hút giới trẻ Việt - Ảnh 1.

Với tham vọng trở thành ứng dụng chuyên về đầu tư và quản lý tài chính, Tititada được kết hợp công nghệ hiện đại nhất AI, Big Data, Cloud Computing… hỗ trợ khắc phục được các vấn đề về bảo mật, an toàn thông báo cho người xài, Ngoài ra mang đến nhiều tác dụng vượt trội cùng những mặt hàng có tính linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu và mục tiêu của nhà đầu tư.

Mục tiêu của Tititada là mang đến giải pháp đầu tư chứng khoán tốt hơn mỗi ngày dành cho mọi người, bất kể bạn là ai, bạn làm công việc gì, bạn đã hoặc chưa từng đầu tư bao giờ. Đặc biệt, những nhà đầu tư mới, hiểu biết về chứng khoán còn hạn chế, không có nhiều thời gian dành cho thị trường có thể học hỏi kiến thức và kinh nghiệm trong cộng đồng các nhà đầu tư do chính Tititada xây dựng. Chỉ với 1 click đã có thể khám phá ngay thế giới Tititada Ham Học Hỏi gần gũi và thực tế hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và tự tin tham gia đầu tư ngay hôm nay.

Ra mắt ứng dụng đầu tư thông minh mới thu hút giới trẻ Việt - Ảnh 2.

Đầu tư tài chính là một chặng đường trường, đòi hỏi nhà đầu tư phải kiên nhẫn, có kế hoạch quản lý cụ thể và rõ ràng. Bạn không cần bắt đầu với một số vốn lớn hay am hiểu sâu về thị trường Nhưng bạn nên tích lũy từ sớm, tận dụng thời gian để tích tiểu thành đại. nếu các bạn đang theo đuổi con đường tự do tài chính, mong muốn tìm hiểu về đầu tư và tích lũy lâu dài cho tương lai, Tititada sẽ hỗ trợ bạn hình thành thói quen quản lý tài chính cá nhân cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư dài hạn. Hãy trải nghiệm và tải ứng dụng Tititada ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất đang chờ đón bạn!

https://cafef.vn/ra-mat-ung-dung-dau-tu-thong-minh-moi-thu-hut-gioi-tre-viet-20220617123347671.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới