PRE) vượt kế hoạch lợi nhuận 69% sau sáu tháng đầu năm 2022


Tổng doanh thu đạt được là 1.511 tỷ đồng, hoàn thành 141% kế hoạch lũy kế cũng như đã hoàn thành hơn 70% kế hoạch cả năm. Lợi nhuận 6 tháng đầu năm đạt 104,5 tỷ đồng, hoàn thành 169% kế hoạch lũy kế và 61% kế hoạch năm 2022. PVI Re cũng đã được IR Awards ghi nhận và nhận xét là một trong các các công ty đáp ứng đầy đủ và kịp thời nghĩa vụ công bố thông báo trên thị trường chứng khoán năm 2022.

Trong 6 tháng đầu năm, PVI Re đã triển khai nhiều công tác quản trị quan trọng. công ty đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2022 trong đó thông qua nhiều nội dung mang tính chiến lược gồm có: kiện toàn nhân sự HĐQT, thông qua phương pháp tăng vốn điều lệ và thông qua nội dung mở rộng hoạt động dịch vụ phụ trợ bảo hiểm.

Với đà tăng trưởng 6 tháng đầu năm, PVI Re tiếp tục đặt ra những mục tiêu tăng trưởng về doanh thu ở mức hai con số trong 6 tháng cuối năm Thêm nữa cam kết tính hiệu quả, vững chắc, phấn đấu đạt mức lợi nhuận 200 tỷ đồng, vượt 18% so với kế hoạch cả năm 2022.

PVI Re đang tích cực triển khai phương pháp tăng vốn điều lệ lên 1.044 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trong năm nay.

Cùng ngày, PVI Re vinh dự được Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát Bảo hiểm – Bộ Tài chính Ngô Việt Trung xuống thăm, làm việc và trao tặng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Tài chính vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2021 và thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành Bảo hiểm Việt Nam công đoạn 2011 – 2021. Đây là sự ghi nhận đối với những nỗ lực không ngừng của PVI Re trong việc cung cấp dịch vụ tái bảo hiểm cho thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ cũng như các hoạt động an sinh xã hội.

Trải qua quá trình hình thành và liên tục phát triển, PVI Re luôn nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong hoạt động kinh doanh, được khách hàng nhận xét cao về chất lượng dịch vụ cũng như những giá trị đem đến khi thu xếp các chương trình tái bảo hiểm. Bên cạnh đó, từ năm 2020, PVI Re đã cùng với một số đối tác ký kết Thỏa thuận nhận/nhượng tái bảo hiểm làm cơ sở xây dựng Cổng giao dịch Tái bảo hiểm điện tử kết nối các công ty bảo hiểm, đóng góp vào xu thế chuyển đổi số. Không những thế, với vai trò một công ty hoạt động trong ngành bảo hiểm, PVI Re luôn xác định trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng, đồng hành cùng Chính phủ tham gia công tác an sinh xã hội.

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính là phần thưởng lớn cho tập thể PVI Re đã cố gắng phấn đấu đạt được các thành tựu trong công đoạn đầu hình thành và phát triển công ty Thêm nữa tạo động lực để PVI Re tiếp tục nỗ lực nhằm phát triển vững chắc trong công đoạn đến cũng như cống hiến những giải pháp mới, đột phá cho sự phát triển của ngành Bảo hiểm Việt Nam.

https://cafef.vn/pvi-re-mck-pre-vuot-ke-hoach-loi-nhuan-69-sau-sau-thang-dau-nam-2022-20220729114820369.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới