Pharmacity công bố quan hệ hợp tác với Boehringer Ingelheim Việt Nam


Trong thỏa thuận mới này, BIVN sẽ cung cấp các chương trình đào tạo phối hợp cho 5.600 dược sĩ của Pharmacity nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kiến ​​thức của họ. Các lĩnh vực trọng tâm được đào tạo là bệnh tim mạch, bệnh đường hô hấp và bệnh cơ xương khớp. BIVN cũng sẽ phối hợp tạo ra một chương trình hỗ trợ tăng cường kiến thức dành riêng cho bệnh nhân Pharmacity thông qua kênh Facebook chuỗi nhà thuốc.

“Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của tất cả các gia đình Việt Nam là trọng tâm của tất cả những hoạt động chúng tôi tại Pharmacity.” Ông David Young, Phó Tổng Giám đốc Pharmacity cho biết”. “Chúng tôi siêu vui mừng trước mối quan hệ hợp tác mới này với Boehringer Ingelheim Việt Nam và năng lực đào tạo mà chương trình này đem lại cho cả dược sĩ và khách hàng của mình. Không những thế, khách hàng của Pharmacity cũng sẽ nhận được sự lựa chọn hoàn hảo hơn về các món thuốc và dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ kết quả của sự hợp tác mới này. “

Bà Cyndy Bautista-Galimpin – Tổng Giám đốc Boehringer Ingelheim Việt Nam cho biết: “Tại Boehringer Ingelheim, chúng tôi đặt bệnh nhân lên hàng đầu trong mọi việc chúng tôi làm. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ các bạn dân thông qua việc cung cấp liệu pháp đột phá trong các bệnh có nhu cầu chưa được đáp ứng để đổi thay cuộc sống của bệnh nhân. Chúng tôi tin rằng hợp tác với Pharmacity là một bước quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi, trong đó chúng tôi có thể cung cấp cho các bệnh nhân tại Việt Nam những mặt hàng sáng tạo với cao cấp cùng sự tư vấn chuyên sâu từ các dược sĩ một cách thuận tiện nhất”

Pharmacity công bố quan hệ hợp tác với Boehringer Ingelheim Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện của hai đơn vị cùng trao hoa, chụp ảnh tại buổi lễ.

Bệnh không lây nhiễm là bệnh phổ biến nhất ảnh hưởng đến phần đông dân số ở Việt Nam. Bệnh nhân đến nhà thuốc Không chỉ để mua thuốc mà còn để được tư vấn Phải Làm như thế nào để có thể kiểm soát được bệnh tình của mình.

BIVN ghi nhận vai trò chủ chốt của đội ngũ dược sĩ trong quá trình phục vụ cho các khách hàng và cộng đồng để cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dài hạn. Là một phần của thỏa thuận, khách hàng của Pharmacity cũng sẽ được tiếp cận các dòng mặt hàng chính của BIVN trên toàn bộ các kênh bán hàng của chuỗi.

Về Boehringer Ingelheim

Boehringer Ingelheim là một trong các công ty dược phẩm lớn trên thế giới. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Ingelheim, Đức, công ty thuộc sở hữu gia đình được thành lập vào năm 1885 và bấy giờ hoạt động tại hơn 140 chi nhánh và có hơn 52.000 nhân viên trên khắp thế giới. Là một công ty dược phẩm sinh học với định hướng nghiên cứu hàng đầu, công ty đã và đang tạo ra nhiều giá trị thông qua sự thay đổi trong các lĩnh vực có nhu cầu y tế cao vẫn chưa được đáp ứng.

Về Boehringer Ingelheim Vietnam

Văn phòng Boehringer Ingelheim Việt Nam ban đầu được thành lập vào năm 1993 dưới sự vận hành bởi nhà cung cấp tại địa phương của Boehringer Ingelheim. Vào năm 1998, văn phòng đại diện đầu tiên tại miền Nam bắt đầu hoạt động. Vào tháng 01/ 2020, Boehringer Ingelheim Vietnam LLC được thành lập với tư cách là một pháp nhân cho đơn vị kinh doanh Dược phẩm cho người. Phát triển mạnh mẽ trong hơn hai thập kỷ với khá nhiều mặt hàng mới ra mắt, Boehringer Ingelheim Việt Nam hiện là một trong các công ty hàng đầu về thú y và dược phẩm dành cho người (IQVA PGI DATA Ethical market MAT Feb’22).

Về Pharmacity – Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của tất cả các gia đình tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2011, Pharmacity khẳng định mình là chuỗi nhà thuốc bán lẻ lớn tại Việt Nam với cam kết bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình tại Việt Nam.

Năm nay, Pharmacity đã được vinh danh là “Nhà thuốc của năm” và “Nhà bán lẻ các mặt hàng sức khỏe và làm ngầu” trong Giải thưởng Bán lẻ Châu Á uy tín năm 2022 nhằm ghi nhận những cột mốc ấn tượng của chuỗi nhà thuốc cũng như những sáng kiến ​​độc đáo và sáng tạo đã được đưa ra để phục vụ khách hàng.

cam kết của Pharmacity đối với khách hàng được xây dựng dựa trên ba trụ yếu tố trọng tâm của sự tiện dụng như đã được nhấn mạnh trong khẩu hiệu Pharmacity – “Nhà thuốc tiện dụng”.

Khả năng tiếp cận thuận tiện nghĩa là khách hàng có thể không khó khăn tiếp cận nhiều nhà thuốc Pharmacity cùng với thời gian mở cửa lâu hơn bất kỳ chuỗi nhà thuốc nào khác ở Việt Nam. Trong hai năm qua, công ty đã tăng gấp ba lần số lượng nhà thuốc của mình lên hơn 1.100 nhà thuốc trên toàn quốc và tạo ra hơn 3.000 việc làm mới. bấy giờ Pharmacity là nhà tuyển dụng dược sĩ lớn tại Việt Nam với hơn 5.600 dược sĩ chuyên môn cao trong hơn 7.000 nhân viên trên toàn quốc. Pharmacity cũng đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đa kênh cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Tính sẵn sàng thuận tiện cung cấp cho khách hàng những gì họ cần; khi nào và ở nơi nào họ muốn. việc này có thể hiểu là Pharmacity đã cung cấp những sự lựa chọn đa dạng nhất về thuốc và các mặt hàng mới trong các danh mục mặt hàng và nhiều hơn bất kỳ chuỗi hiệu thuốc nào khác trong nước.

Khả năng chi trả thuận tiện cam kết một sự thích hợp về giá cả gồm có của các mặt hàng phổ biến cũng như mặt hàng có thương hiệu Pharmacity có giá cả phải chăng, và chương trình khách hàng thành viên thân thiết với gần 10 triệu thành viên.

https://cafef.vn/pharmacity-cong-bo-quan-he-hop-tac-voi-boehringer-ingelheim-viet-nam-20220801164308825.chn


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới