Phân tích kỹ thuật phiên chiều 11/02: Phục hồi nhẹ


Phân tích kỹ thuật phiên chiều 11/02: Phục hồi nhẹ

Chỉ số VN-Index liên tục tạo ra các cây nến có thân nhỏ với trọng lượng thấp cho thấy tâm lý do dự và phân vân của nhà đầu tư.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Kết phiên sáng chỉ số VN-Index phục hồi trở lại với cây nến thân nhỏ và thanh khoản rất thấp cho thấy tâm lý do dự và phân vân của nhà đầu tư.

Giới phân tích kỹ thuật dự kiến vùng 940-950 điểm sẽ khá khó bị phá vỡ trong thời gian đến. Nhà đầu tư có thể canh mua nếu VN-Index về lại vùng 890-910 điểm.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

HNX-Index phục hồi sau khi nhận được sự giúp từ đường middle của Bollinger Bands (tương đương vùng 103-103.5 điểm) và xuất hiện cây nến gần giống High Wave trong phiên sáng ngày 11/02/2020.

Chỉ báo Stochastic Oscillator đang ở rất gần vùng overbought. Nếu tín hiệu bán xuất hiện trở lại thì rủi ro điều chỉnh sẽ tăng lên.

DGW – CTCP Thế Giới Số

Điểm đáng chú ý nhất của DGW là khối ngoại liên tục mua ròng trong nhiều phiên gần đây. Điều này có tác động khá tích cực đến tâm lý của cộng đồng đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Giá DGW đã lần lượt băng qua các đường MA quan trọng như SMA 100 ngày, SMA 200 ngày… và thiết lập xu hướng tăng trưởng mới.

DGW rung lắc nhẹ trong phiên sáng ngày 11/02/2020 ngay ở vùng kháng cự 26,800-27,200 (tương ứng với đỉnh cũ tháng 09/2018 và tháng 11/2019). Tuy nhiên, trọng lượng vẫn duy trì tốt cho thấy nhà đầu tư tiếp theo nữa tin tưởng vào triển vọng của cổ phiếu này.

HPG – CTCP Tập đoàn Hòa Phát

trọng lượng giao dịch sụt giảm liên tục cho thấy lực cầu đang rất yếu. Dự kiến giá có thể phải test lại trendline tăng trung hạn (xuất hiện từ tháng 07/2019).

Mặt khác, điều khiến cho giới phân tích lo ngại là MACD đã cho tín hiệu bán mạnh. Nếu MACD rơi xuống dưới ngưỡng 0 thì kịch bản lao dốc của tháng 05/2019 có thể lặp lại một lần nữa.

ngày nay, giá vẫn đang rung lắc nên việc tiếp theo nữa đứng ngoài quan sát là cần thiết.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng tư vấn Vietstock

FILI
— Bài viết phỏng theo VietStock —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới