Nữ nhân viên môi giới bất động sản chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ


Chiều 6/4, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân một phụ nữ làm nghề môi giới bất động sản được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ .

Theo tin tức ban đầu, khoảng 7h30 hôm nay, một số người bạn đến phòng trọ của chị T. D. (29 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài, Bình Phước) làm nghề môi giới bất động sản. Tuy nhiên, mọi người đứng trước cửa phòng trọ gọi nhiều lần Tuy nhiên không thấy chị D. trả lời, cửa khóa phía trong.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhóm bạn của nạn nhân D. đã trình báo chính quyền địa phương; Ngoài ra cùng một số người hàng xóm sống sát bên tiến hành phá cửa.

Khi vừa phá cửa vào ở trong thì mọi người tá hỏa phát hiện chị D. đã chết trong tư thế treo cổ trên lan can của gác lửng phòng trọ bằng một sợi dây dù.

Theo một số người quen của chị D., trước đây nạn nhân D. làm chủ một quán ăn vỉa hè. thời gian vừa qua, D. chuyển hẳn sang nghề môi giới bất động sản tự do trên địa bàn tỉnh. trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, nạn nhân không có dấu hiệu gì bất thường.

https://soha.vn/nu-nhan-vien-moi-gioi-bat-dong-san-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-phong-tro-20220406135756725.htm

Theo Yến Nhi

Trí Thức Trẻ


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới