NPOIL- Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dầu nhờn made in Viet Nam


NPOIL- Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dầu nhờn made in Viet Nam - Ảnh 1.

CEO Phan Thảo cùng đối tác nước ngoài và đại lý cung cấp trên toàn quốc.

NPOIL kinh doanh lĩnh vực gì, ở đâu ?

NPOIL là nhãn hiệu dầu nhớt được ra đời từ đầu năm 2009 tại Việt Nam. Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Hóa dầu, gồm: dầu nhớt, dầu gốc, nhựa đường, mỡ bôi trơn, dung môi, xăng dầu,…

NPOIL xây dựng nhà máy sản xuất Dầu nhớt với hiệu suất lớn, trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Mỹ, NPOIL đã cung cấp và tạo ra tất cả mặt hàng dầu nhớt cho các ngành: xe máy, ôtô, xe tải, ghe tàu vận tải, tàu cá, nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp sản xuất cho các ngành với rất nhiều loại bao bì từ 0,5 lít, 1 lít, 4,5,6,10, 15, 18, 200, 1000, 23000 lít theo yêu cầu và nhu cầu, hàng năm công ty cung cấp cho thị trường hàng triệu lít dầu.

chất liệu 100% nhập khẩu từ các nước có nguồn dầu phong phú và tiêu chuẩn Mỹ ASTM như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,…

Phụ Gia nhập khẩu từ Mỹ, kết hợp công nghệ theo tiêu chuẩn mới, NPOIL đã tạo ra mặt hàng có chất lượng, đa dạng hóa mặt hàng, đáp ứng đa số lĩnh vực xài, tiện dụng và phong phú trong bao bì đóng gói cũng là lợi thế cạnh tranh của NPOIL cung cấp cho khách hàng bấy giờ.

NPOIL với mẫu mã thiết kế đẹp, bắt mắt, màu sắc cam kết hợp xanh lá cây, tạo sự năng động và đẹp cho người tiêu dùng khi nhìn mặt hàng công ty tại các kệ trưng bày và bán mặt hàng. mặt hàng công ty được đông đảo khách hàng ủng hộ và nhận xét cao tại các hội chợ và cửa hàng hệ thống của công ty.

NPOIL- Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dầu nhờn made in Viet Nam - Ảnh 2.

Hệ thống kho khắp các Miền Nam, Trung, Bắc

NPOIL hiện có các văn phòng kinh doanh chính và kho nhà máy Tại Tp.HCM, hệ thống cửa hàng daunhotnpoil.com trên khắp cả nước trải dài từ Nam ra Bắc, NPOIL có kho và văn phòng tại Đà Nẵng, Hà Nội, và các tỉnh, hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Tp.HCM, Miền Đông…

mặt hàng dầu nhớt NPOIL bày bán trên các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, Sendo, Shopee,..

chất liệu ngoại nhập, công nghệ sản xuất hiện đại hiện đại, bao bì đẹp thiết kế kĩ lưỡng, mặt hàng dầu nhớt NPOIL đã cung cấp cho siêu nhiều người tiêu dùng trong các lĩnh vực khác nhau.

Với những nỗ lực và luôn phấn đấu quyết tâm hoàn thiện mình, dầu nhớt NPOIL đã vinh dự được nhận các giải thưởng lớn như:

1. Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh 2011

2. công ty xuất sắc Châu Á – Thái bình dương 2014

3. Ngôi sao kinh doanh đất việt 2015

4. mặt hàng uy tín chất lượng 2015

5. Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu tin xài 2018

6. công ty tiên phong thời hội nhập 2019

Tham gia nhiều sự kiện hoạt động tài trợ và quảng cáo mặt hàng lớn trên các kênh truyền thông như: VTV, HTV, THVL, các đài truyền hình khác, VOV giao thông, báo chí, tài trợ Miss World Việt Nam 2019, Giải U18 Đông Nam Á, Đồng hành đội tuyển Việt Nam tham gia vòng loại World Cup 2019.

NPOIL- Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dầu nhờn made in Viet Nam - Ảnh 3.

Một tay xây dựng hãng dầu NPOIL “made in Việt Nam”

NPOIL- Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dầu nhờn made in Viet Nam - Ảnh 4.

CEO Phan Thanh Thảo – Nhà sáng lập & giám đốc công ty Cổ Phần NPOIL

Tốt nghiệp từ lĩnh vực Hóa, anh Phan Thảo đã tốt nghiệp ra trường vào những năm 2004, sau quá trình công tác tại một số công ty trong lĩnh vực hóa nhựa, hóa cao su, thương mại hóa chất xuất nhập khẩu, cung cấp một số thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng của nước ngoài thời điểm đó. Khi thị trường biến động và khủng hoảng kinh tế vào cuối năm 2008, lĩnh vực hóa dầu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Anh Phan Thảo với kiến thức đã học và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc, thôi thúc anh sáng lập nên thương hiệu Dầu Nhớt NPOIL.

Đam mê kĩ thuật và thích làm thương hiệu Việt anh Phan Thảo đã luôn học hỏi nghiên cứu, và tìm tòi tạo ra cái mới, đẩy thương hiệu NPOIL lên tầm cao mới, với siêu nhiều dòng mặt hàng, tạo nên tên tuổi và địa điểm đứng vững bền được khách hàng ưu chuộng và nhận xét cao. Các dòng mặt hàng NPOIL tăng trưởng cả về số lượng cũng như chất lượng, anh đã tạo ra mặt hàng đủ các ngành và với mã hàng trên 250 mã theo các lĩnh vực dân dụng và công nghiệp bấy giờ.

Anh Phan Thảo là người cũng có tinh thần thiện nguyện trong việc tham gia các công tác thiện nguyện, hợp tác trao học bổng cho học sinh, sinh viên. Anh cũng tích cực tham gia từ thiện cứu trợ Miền Trung gặp bão lũ, tham gia trợ hỗ trợ các hoàn cảnh siêu là khó khăn tại Miền Trung quê hương như: người nghèo, người già neo đơn, trẻ nhỏ mồ côi, gia đình siêu là khó khăn trong đại dịch, tạo công ăn việc làm trợ hỗ trợ chia sẻ cho nhiều người băng qua siêu là khó khăn,…

thông báo về công ty NPOIL truy cập website: https://www.daunhotnpoil.com/

https://cafef.vn/npoil-tien-phong-trong-linh-vuc-san-xuat-dau-nhon-made-in-viet-nam-2022040411113329.chn


— Lấy từ Cafef —