Norikid Plus nhận giải thưởng “Top 10 mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021”


Norikid Plus nhận giải thưởng “Top 10 mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021” - Ảnh 1.

TP BVSK Norikid Plus vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021”

Giải thưởng tin dùng người Việt Nam

Giải thưởng “mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng Việt Nam”được tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc, nhằm bình chọn ra những mặt hàng, hàng hóa, dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Với chủ đề …. Chương trình đã thu hút hàng trăm thương hiệu tham gia.

Theo đó, tiêu chí nhận xét và bình chọn tập trung vào các mặt hàng – dịch vụ đã băng qua những siêu khó khăn, rào cản của dịch covid -19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến cho khách hàng những mặt hàng tốt được người tiêu dùng yêu thích và nhận xét cao.

Với những tiêu chí trao giải khắt khe, giải thưởng này được xem như là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của công ty trong việc không ngừng cải tiến, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng mặt hàng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Thêm nữa đây cũng là một giải thưởng có ý nghĩa trong việc mang các thương hiệu uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng, hỗ trợ họ có những sự lựa chọn thông minh, sáng suốt để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình và trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Norikid Plus vinh dự nhận giải thưởng “mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng” do người tiêu dùng bình chọn năm 2021

Thực phẩm bảo vệ sức Norikid Plus – do công ty Green nutrition cung cấp đã vinh dự lọt Top 10 mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021, góp phần khẳng định những giá trị mà mặt hàng đem đến trong công việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Norikid Plus nhận giải thưởng “Top 10 mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021” - Ảnh 2.

TPBVSK Norikid Plus – giải pháp hàng đầu cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Ngay từ khi ra đời, Norikid Plus đã nghiêm túc nghiên cứu, hỗ trợ tạo ra mặt hàng với thành phần sạch, hoàn toàn từ tự nhiên chứa tảo biển Aquamin F Nhật Bản chiết tách dưới dạng vót chế siro, cam đoan hấp thu 100% tại hệ tiêu hóa của bé. Thêm nữa loại tảo này chứa 30% hàm lượng canxi hữu cơ, hấp thụ tốt hơn so với canxi vô cơ, không gây táo bón và bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, với yến sào giàu lợi khuẩn, Norikid Plus hỗ trợ trẻ ăn ngon, Thêm nữa còn cải thiện hệ miễn dịch cho trẻ. Thành phần Vitamin A, D3 và K2 còn có công dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng chậm lớn, suy dinh dưỡng ở trẻ em, hỗ trợ trẻ tăng sức đề kháng, cải thiện chiều cao và cân nặng.

Chính bởi được tạo từ những thành phần dinh dưỡng có nhiều nghiên cứu, khẳng định công dụng với các trường hợp trẻ còi xương, suy dinh dưỡng nên Norikid Plus là công thức độc đáo ảnh hưởng 3 trong 1: hỗ trợ bổ sung acid amin và vitamin cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ ăn ngon và nâng cao sức đề kháng.

Đặc biệt, Norikid Plus đã được nhận xét cao từ các chuyên gia tại viện dinh dưỡng. Chính nhờ ưu điểm đẹp mắt này mà dù trong bối cảnh thị trường có hàng trăm mặt hàng được quảng cáo với công dụng bảo vệ sức khỏe cho trẻ, tăng cường đề kháng và hỗ trợ trẻ ăn ngon như ngày nay thì Norikid Plus vẫn luôn là mặt hàng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Norikid Plus nhận giải thưởng “Top 10 mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021” - Ảnh 3.

Norikid vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021”.

Norikid Plus cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “mặt hàng chất lượng – dịch vụ tin dùng 2021” đứng vững trong Top 10 thương hiệu dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em… được người tiêu dùng bình chọn.

Tất cả những thành tựu mà Norikid Plus đạt được là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho mặt hàng. Với nền tảng này cùng mục tiêu vững bền là hỗ trợ cho trẻ có một sức đề kháng tốt hơn, ăn ngon ngủ được và ngăn ngừa táo bón. công ty Green nutrition cam đoan luôn mang đến những mặt hàng tốt nhất, xứng đáng là thương hiệu uy tín về bảo vệ sức khỏe cho trẻ em.

mặt hàng được cung cấp bởi: công ty TNHH Green Nutrition Việt Nam

Đ/c: Số 29 ngõ 4 phố Sóc Sơn, Phường Trưng Trắc, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Hotline: 090 368 47 86

mặt hàng này không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới