Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 Thương Hiệu Vàng và mặt hàng Vàng 2022


Hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là ngày 15/03 hằng năm, chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người tiêu dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tôn vinh các công ty, mặt hàng chất lượng trên toàn quốc, góp phần hạn chế vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra cũng khẳng định uy tín, trách nhiệm của công ty về các mặt hàng hướng đến quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Năm 2022 được xem là một năm đặc biệt và có ý nghĩa lớn đối với Nippon Paint Việt Nam và các công ty vinh dự nhận được danh hiệu này bởi trước đó dịch bệnh và những biến động của nền kinh tế ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động, sự phát triển và tiếp cận đến người dùng của công ty tại Việt Nam.

Trải qua đoạn đường trường có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam hơn 30 năm qua, Nippon Paint đã luôn cho ra đời những mặt hàng sơn chất lượng tốt nhất được chế tạo dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp oto, kiến trúc, trang trí nhà cửa…và cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam: bền màu, chống thấm, chống bám bụi, chống rạn nứt bong tróc, chống nóng, chống bám bẩn, chịu chùi rửa,…Đặc biệt, khi vấn đề bảo vệ sức khỏe nhận được trở nên nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nhất là trong thời kì dịch bệnh SARS-CoV-2, Nippon Paint đã đi tiên phong nghiên cứu và cho ra đời các dòng sơn phủ kháng coronavirus cùng các virus, vi khuẩn nguy hiểm khác để góp phần bảo vệ các thành viên trong gia đình một cách toàn diện. “thay đổi với trái tim & con người là cốt lõi” cũng chính là lời hứa thương hiệu mới của Nippon Paint để thực hiện tầm nhìn “xây dựng một tương lai vững bền thông qua sự phát triển lấy khách hàng làm trung tâm”.

Ông EE SOON HEAN – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Nippon Paint chia sẻ: “Chúng tôi siêu vinh dự khi là một trong các công ty đạt danh hiệu “Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022” & “Top 20 mặt hàng chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”. Danh hiệu này vừa là niềm tự hào và vừa là niềm khích lệ hơn nữa để chúng tôi có thể tiếp tục khẳng định vị thế Số 1 Châu Á, Top 4 toàn cầu, góp phần lan tỏa sứ mệnh làm đẹp mắt và bảo vệ cho hàng triệu ngôi nhà Việt.

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 Thương Hiệu Vàng và mặt hàng Vàng 2022 - Ảnh 1.

Nhà máy Nippon Paint Việt Nam tại KCN Biên Hòa II, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Việt Nam là một trong các quốc gia đang trong công đoạn phát triển, tốc độ đô thị hóa rất nhanh. Sự phát triển nhanh như vậy đã khiến cho Việt Nam đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường. Những năm trở lại đây, những mặt hàng xanh bắt đầu được nhiều người quan tâm hơn và các bạn cũng có trách nhiệm với môi trường xung quanh nhiều hơn. Dòng mặt hàng sơn nội thất Nippon Paint Odour-less là mặt hàng xanh đạt chuẩn Green Label của Singapore, được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi siêu thấp (nhỏ hơn 25g/L VOC) để xài cho các bề mặt nội thất, không chứa dung môi, hỗ trợ làm giảm sự ô nhiễm không khí, có mùi siêu nhẹ khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô. Bên cạnh đó, nhờ việc kết hợp nhiều công dụng vượt trội cho từng loại mặt hàng riêng biệt: chống bám bẩn vượt trội, chống rêu mốc, khả năng chịu chùi rửa tốt và đặc biệt mặt hàng Odour-less Chùi rửa vượt trội & Kháng khuẩn có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người như E. coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri,…các dòng mặt hàng sơn nội thất Odour-less là một minh chứng cụ thể trong việc góp phần bảo vệ không gian sống của gia đình Việt.

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 Thương Hiệu Vàng và mặt hàng Vàng 2022 - Ảnh 2.

Các dòng mặt hàng sơn nội thất Odour-less của Nippon Paint (Việt Nam)

Ngoài những thành công và ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng thay đổi, sáng tạo về thương hiệu và mặt hàng tạo uy tín đến người tiêu dùng, Nippon Paint Việt Nam cũng có nhiều hoạt động vì cộng đồng, đóng góp trên nhiều lĩnh vực về giáo dục, môi trường, sức khỏe, xã hội như: trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh rất khó khăn; phối hợp tổ chức trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre, phối hợp cùng TW Đoàn, BCH Đoàn Tỉnh Tiền Giang & Bến Tre tổ chức cuộc thi “băng qua nỗi sợ nCoV”; sơn sửa nhà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng đón cái Tết đoàn viên; và góp phần sơn mới nhiều cơ sở giáo dục, trường học, vị trí vui chơi tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Tất cả vì một “Việt Nam tươi đẹp mắt” và xây dựng một tương lai vững bền.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, Nippon Paint mang mục tiêu làm đẹp mắt cho hàng triệu ngôi nhà Việt và cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

“thay đổi với trái tim và con người là cốt lõi là lời hứa” của Nippon Paint để thực hiện tầm nhìn “xây dựng một tương lai vững bền thông qua sự phát triển lấy khách hàng làm trung tâm”.

Website: https://www.nipponpaint.com.vn/

Hotline: 1800 6111

https://cafef.vn/nippon-paint-viet-nam-duoc-vinh-danh-top-20-thuong-hieu-vang-va-san-pham-vang-2022-20220408115902413.chn


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới