Những tiêu điểm không thể bỏ qua


Những con số ấn tượng sau CEO & CMO Summit 2022

Tiếp nối thành công của 4 mùa trước, CEO & CMO Summit năm nay đã quy tụ hơn 700 khách mời và 1,000 lượt đăng ký là những C-level thuộc nhiều lĩnh vực không giống nhau. Tại Gem Center, Sài Gòn và InterContinental Landmark72, Hà Nội, hơn 50 diễn giả đến từ Google, Meta, TikTok, Nestlé, Admicro, MGID, Innity đã thảo luận chuyên sâu về những về vấn đề “nóng”, cập nhật những xu hướng, công nghệ của ngành Tiếp thị hiện đại.

Buổi livestream của CEO & CMO Summit 2022 đã thu hút hơn 50,000 lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội của MMA Global và các đối tác, 50 triệu reach trên các kênh online và offline. Sự kiện đã thu về hơn 200,000 lượt tiếp cận mỗi ngày từ các màn hình LED đặt tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, và các màn hình nội đô tại Sài Gòn và Hà Nội, góp phần cộng hưởng độ lan toả của sự kiện trong cộng đồng.

Những chia sẻ quý báu tại CEO & CMO Summit 2022 tại Sài Gòn

Mở đầu sự kiện là Welcome Speech đến từ đại điện của MMA Global tại Việt Nam. Bà Phan Bích Tâm nhấn mạnh chủ đề năm nay sẽ xoay quanh cách các thương hiệu có thể ứng dụng Modern Marketing để cùng nhau kiến tạo tương lai của ngành.

Khép lại hội nghị CEO & CMO Summit 2022: Những tiêu điểm không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Ông Douglas Kuo – Giám Đốc Điều Hành Abbott và Co-chair MMA Global Việt Nam.

Khép lại hội nghị CEO & CMO Summit 2022: Những tiêu điểm không thể bỏ qua - Ảnh 2.

sau đó, diễn giả chính của Hội nghị, Ông Hoàng Đạo Hiệp – Giám đốc dịch vụ Truyền thông – Marketing Nestle Việt Nam, đã luận bàn về một trong số thử thách hàng đầu của các công ty hiện tại: Trải nghiệm thương hiệu. Ông nhấn mạnh vào tầm quan trọng của “Big Idea”, một ý tưởng mà tất cả các hoạt động marketing cần dựa vào.

Trong phiên thảo luận buổi chiều, đại diện từ Meta cùng với đối tác Kantar, ông lớn công nghệ đã trình bày những insights từ nghiên cứu mới về Hiệu quả Tiếp thị và các chiến lược để xây dựng thương hiệu thành công trên nền tảng của Meta.

CEO & CMO Summit mang “làn gió mới” đến marketers tại Hà Nội

Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng các nhà lãnh đạo Marketing Hà Thành. Gói gọn trong buổi chiều ngày 17/6 vừa qua, CEO & CMO Summit Hà Nội đã mang đến những chia sẻ và phiên thảo luận đặc sắc, sôi nổi cho hơn 300 khách mời tại trung tâm hội nghị InterContinental Landmark72.

Khép lại hội nghị CEO & CMO Summit 2022: Những tiêu điểm không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Bà Phan Đặng Trà My – CEO Admicro đã chia sẻ về “vũ khí bí mật” mới KOCs – Key Opinion Consumers và chiến lược dùng kênh marketing này trong thị trường Social Commerce. Khi xu hướng mua sắm trên mạng xã hội chưa có dấu hiệu dừng lại, các công ty cần phải nắm vững “nghệ thuật” truyền tải thông báo một cách hiệu quả đến với người tiêu dùng. Theo Bà Trà My, “người tiêu dùng chủ chốt” chính là chìa khoá để công ty có thể chiến thắng trái tim người tiêu dùng trong thị trường đang trở cạnh tranh hơn bao giờ hết này.

Hội nghị tiếp tục với phần chia sẻ “Kỷ nguyên giải trí mới đã bắt đầu trên TikTok”. Chị Thuỷ Lương – Head of Channel Partnerships tại TikTok Việt Nam đã chia sẻ cách TikTok đang thay đổi Marketing với sức mạnh giải trí của mình, và những số liệu, tác dụng mới từ một trong số siêu ứng dụng đang thống lĩnh thị trường này.

Khép lại hội nghị CEO & CMO Summit 2022: Những tiêu điểm không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Lan Yến, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola Việt Nam đã đào sâu vào cách các nhà lãnh đạo thị trường đang dùng “hành trình trải nghiệm khách hàng” làm đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng cho công ty của mình.

Buổi thảo luận bàn tròn với chủ đề “Performance Marketing”, Bà Đỗ Hồng Nhung – Group Brand Manager Diana Unicharm, Ông Aros Dyskhant – Regional Head MGID SEA, Bà Selina Pham – CCO VMG Media Group, và Bà Phương Đoàn – General Manager Innity, đã cung cấp cho người tham dự những góc nhìn đa chiều về phương pháp Marketing hiện đại này. Thêm nữa, các chủ đề tiêu biểu khác đã được chia sẻ ở đây như “Web3, Blockchain, Crypto” từ Cốc Cốc, “Tương lai của ngành Thương mại” từ Viettel, Admicro, K+, và Ecomobi.

CEO & CMO Summit 2022 và qua đó MMA đã tiếp tục khẳng định vai trò dẫn đầu của mình trong việc thúc đẩy ngành tiếp thị hiện đại, phát triển hệ sinh thái và bồi dưỡng tiềm năng nhân tài marketing vaf kết nối các công ty.

Giới thiệu về MMA Global

MMA Global là tổ chức thương mại phi lợi nhuận gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới. Các thành viên của chúng tôi đến từ mọi mảng trong hệ sinh thái tiếp thị, gồm brands marketer, agency, nền tảng công nghệ, công ty truyền thông,… như Meta, Google, CocCoc, Admicro, GroupM, Coca-Cola, Unilever… và vô cùng nhiều tên tuổi lớn khác. Để biết thêm thông báo về MMA, vui lòng truy cập https://www.mmaglobal.com/local-council.

https://cafef.vn/khep-lai-hoi-nghi-ceo-cmo-summit-2022-nhung-tieu-diem-khong-the-bo-qua-20220624051646907.chn


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới