Những khuyến nghị chất lượng từ thành phố đầu tư “SSI Town”


Ra mắt ngày 7/7, gamification “SSI Town – Cú già phố Win” do công ty chứng khoán top đầu SSI phát triển đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư nhờ sự mới mẻ và quà tặng hấp dẫn lên đến 800 triệu đồng. Không cần tài khoản chứng khoán, bất kỳ ai cũng có thể tham gia trải nghiệm tại ứng dụng SSI iBoard hoặc truy cập trực tiếp tại website SSI Town .

đến vì quà tặng, gắn bó vì giá trị

Có thể nói, quá trình chinh phục các nhiệm vụ tại “SSI Town – Cú già phố Win” chính là hành trình hỗ trợ kiến thức đầu tư và kỹ năng giao dịch cho những người chơi.

Khéo léo lồng ghép dữ liệu vào từng nhiệm vụ và sự kiện, thành phố đầu tư đã khiến cho nhiều người thích thú. Thông qua các khảo sát tại SSI Town, nhiệm vụ được yêu chuộng nhất tại thành phố là “Đọc bài viết” và vị trí được người chơi quan tâm nhất chính là “Học viện SSI”.

Những khuyến nghị chất lượng từ thành phố đầu tư “SSI Town” - Ảnh 1.

Nhiệm vụ “Đọc bài viết” cho điểm kinh nghiệm, lượt quay may mắn và cung cấp thông báo giao dịch mỗi ngày cho user.

Anh Trần Nguyễn Hải Tài, cư dân may mắn trúng giải 888.000 đồng của sự kiện “Vòng quay may mắn” ngày 21/07/2022 nhận xét: : “Ngoài yếu tố giải trí, nhiều giải thưởng, mình ấn tượng với phần Học viện SSI – trả lời câu hỏi, và đọc các bài viết khuyến nghị, ngắn gọn Nhưng giá trị, giúp cập nhật bổ sung kiến thức nhanh lẹ.”

Anh Tài chia sẻ rằng việc nhận được quà không khiến anh bất ngờ, bởi trước đó đã tham gia một trò chơi khác của SSI là “Soi mã thần tài” với rất nhiều quà tặng lớn. Điều khiến anh thực sự ấn tượng là thông qua một nhiệm vụ nhỏ như “Đọc bài viết”, nhà đầu tư lại có thể tiếp cận các báo cáo và khuyến nghị cổ phiếu của SSI Research, các thông báo thị trường được cập nhật ngắn gọn, đều đặn mỗi ngày hỗ trợ hiệu quả cho giao dịch.

Những khuyến nghị chất lượng từ thành phố đầu tư “SSI Town” - Ảnh 2.

Đa số câu hỏi tại “Học viện SSI” được xây dựng xung quanh chủ để đầu tư chứng khoán và có nhiều cấp độ để tạo thử thách và giúp bồi đắp kiến thức cho những người khám phá thành phố.

Một người xài khác, anh Bùi Xuân Ngọc – may mắn nhận hoàn tiền 500.000 đồng qua sự kiện “Vé vàng may mắn” cũng bày tỏ sự bất ngờ về nội dung của thành phố đầu tư. Là người có kinh nghiệm giao dịch và đang có tài khoản chứng khoán tại SSI, anh hào phóng nhận xét “SSI Town” mức điểm “5/5 để ủng hộ Cú già phố Win cũng như SSI ngày một phát triển hơn nữa”.

Anh Ngọc cho biết SSI Town có giao diện thân thiện, nội dung hấp dẫn và dễ hiểu cho cả F0 lẫn nhà đầu tư lâu năm: “Game khá ấn tượng. Giải thưởng hấp dẫn có thể mang lại cho người chơi cảm giác hồi hộp. Mình thích nhất là Học viện SSI với những câu hỏi để người chơi vừa giải trí vừa tự kiểm tra kiến thức”.

“Học viện SSI”, nơi có hàng loạt những câu hỏi hóc búa xung quanh chủ đề chứng khoán, cũng là điểm đến yêu chuộng mỗi ngày của nhiều người chơi SSI Town. Theo Tô Tiến Thành, một cư dân uyên bác chinh phục thành công bảng vàng “Học viện SSI”, tham gia SSI Town là một trải nghiệm vui vẻ và giải trí. Điều khiến Thành bị cuốn hút bởi thành phố đầu tư này chính là “trải nghiệm những câu hỏi thực tế mang tính đầu tư” và loạt khuyến nghị chất lượng của SSI Research. Điểm vui nhộn của “Học viện SSI” là Nhà đầu tư có thể tham gia mọi ngày trong tuần. Riêng ngày thứ 6 hàng tuần sẽ có cơ hội nhận ngay 200 nghìn vào tài khoản.

Qua nhiều nhận xét từ người xài, dễ thấy rằng chỉ trong gần 1 tháng kể từ ngày ra mắt, “SSI Town – Cú già phố Win” đã thành công mang đến sự thích thú, tiền thưởng giá trị và quan trọng hơn là kiến thức, kỹ năng giao dịch để vững vàng bắt đầu hành trình trở thành một nhà đầu tư chứng khoán.

Những khuyến nghị chất lượng từ thành phố đầu tư “SSI Town” - Ảnh 4.

Với phần thưởng tràn lan, đa dạng hình thức từ hoàn tiền vào tài khoản chứng khoán đến thẻ nạp điện thoại,… với tổng giá trị lớn 800 triệu đồng, “SSI Town – Cú già phố Win” đã có màn ra mắt hoành tráng và đầy cuốn hút. Bước vào thành phố, các “cư dân” được trải nghiệm ngay sự kiện “Vé vàng may mắn” với cơ hội nhận hoàn tiền 5 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán giản đơn. Tuy hấp dẫn là vậy Nhưng đa số người chơi trải nghiệm gamification đều chia sẻ rằng, bên cạnh quà tặng, điều thực sự giá trị của SSI Town đến từ nội dung vui nhộn, được xây dựng tỷ mỉ dành riêng cho cộng đồng đầu tư chứng khoán.

Thay vì tiếp cận các khái niệm đầu tư theo cách truyền thống sách vở, nhà đầu tư mới có thể lựa chọn khám phá “SSI Town” để có một khởi đầu nhẹ nhàng, màu sắc và dễ hiểu hơn với thị trường chứng khoán. Còn đối với những nhà đầu tư đang giao dịch, thành phố Win, lấy cảm hứng từ phố tài chính Wall nổi tiếng, chắc chắn sẽ là nguồn thông báo hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động đầu tư với các thông báo thị trường, khuyến nghị cập nhật mỗi ngày từ SSI.

Để cam kết trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, SSI liên tục tiếp thu các đóng góp và nâng cấp công dụng, mở rộng “SSI Town – Cú già phố Win” hơn nữa, giúp xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thông minh và hiện đại. Điều các cư dân cần làm là trải nghiệm thành phố đầu tư trọn vẹn nhất và ghi nhớ các sự kiện nóng để có thêm cơ hội thử thách kiến thức, vận may và nhận quà hấp dẫn:

– “Vé vàng may mắn” với cơ hội hoàn tiền 5 triệu đồng sẽ trở lại vào khoảng ngày 8/8 – 22/8, 9/9 – 22/9

– “Vòng quay may mắn” vào thứ 5 hàng tuần với cơ hội hoàn tiền 888.000 đồng vào tài khoản điện thoại

– “Học viện SSI” diễn ra đều đặn vào thứ 6 mỗi tuần mang đến những câu hỏi thử thách kiến thức và nhận ngay 200.000 đồng nếu chinh phục thành công.

https://cafef.vn/nhung-khuyen-nghi-chat-luong-tu-thanh-pho-dau-tu-ssi-town-20220804213620472.chn


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới