“Nhiều nghệ sĩ cũng muốn miễn phí giao dịch chứng khoán, muốn đầu tư vì đến tuổi”


Lan Ngọc khẳng định mình không phải chuyên gia, không có “tay to” dẫn dắt mà tìm đến việc đầu tư với thái độ độc lập, tự làm tự chịu. Tuy nhiên, cô tham khảo nhiều nguồn thông báo và thảo luận cộng đồng trước khi ra quyết định.

Về việc chọn dùng PineX – ứng dụng mạng xã hội đầu tư 0 phí của Pinetree (tập đoàn Hanwha, Hàn Quốc), Lan Ngọc cho rằng xu hướng giao dịch 0 phí và không môi giới là xu thế tương lai mà nhiều người trong cộng đồng đã chia sẻ.

Cô cũng không ngại công khai hoạt động đầu tư trong PineX và cho biết cô đã chọn theo dõi khá nhiều cổ phiếu, chọn đầu tư vào vài công ty sau khi suy nghĩ kỹ, cũng từng phải cắt lỗ dù mới vào thị trường được 6,7 tháng. Cô theo dõi các chuyên gia và mỗi lần mua, bán, cắt lỗ hay chốt lãi, cô đều chia sẻ với cộng đồng PineX và nhận về nhiều lời khuyên.

“không phải cứ chứng khoán là nhắc đến tiêu cưc hay mất tiền nếu như bạn kiên nhẫn học hỏi kiến thức kinh tế, xã hội, không nóng vội việc làm giàu. Ngọc giờ chỉ là tấm chiếu mới thôi, thay vì nghe theo một người, Ngọc có một cộng đồng cùng nhau chia sẻ thông báo và chọn lọc thông báo kĩ càng. hiện nay, nông nghiệp và bất động sản là một số ngành mà Ngọc đang quan tâm. Ngọc lựa chọn đầu tư lâu dài để có hiệu quả hơn.”

Nhiều nghệ sĩ cũng muốn miễn phí giao dịch chứng khoán, muốn đầu tư vì đến tuổi - Ảnh 1.

Tài khoản của Lan Ngọc tại PineX

Với người mới bước vào như Ngọc, chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên không nên dùng margin – đòn bẩy. Việc xài margin sẽ là con dao hai lưỡi, cần có kinh nghiệm và kiến thức để tránh thiệt hại kép.

Ứng dụng PineX của Pinetree Không chỉ có Lan Ngọc mà cả các nghệ sĩ như Đức Phúc, Hoàng Oanh và MC Trần Quốc Khánh cũng xài. PineX cho phép các nhà đầu tư giao dịch không phí, không cần môi giới vì có công dụng theo dõi chuyên gia, cập nhật tin tức thị trường từ nguồn chính thống và trao đổi cộng đồng như một mạng xã hội.

PineX đang áp dụng một loạt chương trình cấp vốn ban đầu cho người dùng mới không giới hạn số lượng khiến lượng tài khoản tăng lên nhanh lẹ.

Tải app ngay ở đây để tham gia Chương trình nhận cổ phiếu miễn phí lên đến 130.000 Việt Nam Đồng/ cổ phiếu.

https://cafef.vn/nhieu-nghe-si-cung-muon-mien-phi-giao-dich-chung-khoan-muon-dau-tu-vi-den-tuoi-20220802131943466.chn


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới