Nhân viên y tế đo nhiệt, phát khẩu trang cho cổ đông


Ngày 15/2 tức cuối tuần qua, Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 của GTNfoods (mã chứng khoán GTN) đã diễn ra ở khách sạn Melia, Hà Nội. Năm nay, GTNfoods có siêu nhiều thông báo đáng chú ý Tuy nhiên đang trong công đoạn dịch cúm Covid-19 hoành hành nên lượng khách mời, cổ đông đến dự họp siêu ít-chỉ bằng khoảng một nửa năm ngoái.

Một thông báo ngoài lề đáng chú ý là: đến đại hội cổ đông năm nay, các người đầu tiên đón tiếp cổ đông không phải là các người trong đội ngũ công ty mà là…nhân viên y tế. trước khi bước vào khu vực checkin đại hội, tất cả các người vào dự đều phải…check-in bàn y tế. ở đây, nhân viên y tế yêu cầu bạn rửa tay bằng nước rửa tay khô đã được chuẩn bị sẵn trên bàn. tiếp tục, người tham dự sẽ được yêu cầu đọc bảng quy định về bảo vệ sức khoẻ phòng tránh dịch bệnh Virus Covid-19. tiếp tục, nhân viên y tế đo nhiệt độ cho cổ đông và yêu cầu cổ đông điền phiếu thông báo với các câu hỏi cơ bản như Bạn có trở về từ vùng dịch không? Bạn có tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm/nghi nhiễm Covid không? Bạn có ho/sốt…không?….

Nếu không có gì bất thường về sức khoẻ, cổ đông sẽ được nhân viên y tế phát cho khẩu trang và bạn sẽ được tiến vào cửa checkin, làm các thủ tục dự đại hội như bình thường. ở đại hội, đa phần mọi người vẫn đeo khẩu trang Tuy nhiên nhiều người cho rằng họ không có vấn đề về sức khoẻ thì không nhất thiết phải đeo.

Trao đổi với chúng tôi, một nhà đầu tư đến dự đại hội cho biết, dù hơi mất thời gian và lạ lẫm Tuy nhiên họ cảm giác yên tâm hơn khi công ty chuẩn bị kỹ càng như thế. Anh cho biết, anh ủng hộ cách làm cẩn trọng này và cũng nghiêm túc thực hiện. Cũng theo quan điểm của nhà đầu tư này thì sắp đến đây sẽ là mùa đại hội cổ đông của các công ty niêm yết. Sẽ có các công ty hàng nghìn cổ đông đến dự nên việc cam đoan an toàn cho toàn bộ người chơi là điều thiết yếu. 

Đại hội cổ đông đầu tiên...thời dịch cúm Covid: Nhân viên y tế đo nhiệt, phát khẩu trang cho cổ đông - Ảnh 1.

Có 4 bàn kiểm tra y tế được chuẩn bị ở ĐHCĐ GTNfoods ngày 15/2/2020

Theo thông báo chúng tôi nhận được, đáng lẽ một ngày sau ĐHCĐ của GTNfoods ngày 15/2/2020 với sự xác lập về đội ngũ lãnh đạo mới của công ty sau quá trình sáp nhập thì Vinamilk cũng sẽ tổ chức lễ hội giới thiệu công ty thành viên mới là Mộc Châu Milk trên Sơn La. Tuy nhiên, với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên công ty đã dời sự kiện này lại.

Để biết thêm về cách bảo vệ bản thân trước dịch bệnh Virus Corona trong mùa đại hội cổ đông đang đến gần, quý công ty, nhà đầu tư, cổ đông có thể tìm hiểu thêm ở “Lá chắn Virus Corona”.

Đại hội cổ đông đầu tiên...thời dịch cúm Covid: Nhân viên y tế đo nhiệt, phát khẩu trang cho cổ đông - Ảnh 2.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


— Bài Viết theo Cafef —