Nhà máy màng BOPP đi vào hoạt động, hiệu suất gần 50.000 tấn/năm


Nhà máy BOPP Tú Phương nằm trên khu đất với tổng diện tích 40.000 m2 thuộc Cụm Công Nghiệp Tú Phương, xã Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Đây là một trong các nhà máy có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ hệ thống máy móc của Nhà máy được nhập khẩu đồng bộ mới 100%, dây chuyền sản xuất được cung cấp và lắp đặt bởi Tập đoàn Brueckner, Đức – tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất màng BOPP.

Ngày 01 tháng 7 năm 2022, lô mặt hàng đầu tiên của Nhà máy đã được đưa vào thị trường trong nước. mặt hàng màng BOPP Tú Phương với khá nhiều ưu thế vượt trội hơn so với các mặt hàng hiện tại trên thị trường như: chất lượng màng và tốc độ in ấn cao, mẫu mã, kích cỡ đa dạng, thời gian giao hàng và dịch vụ khách hàng được kiểm định kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng để đưa đến khách hàng nên bước đầu đã được khách hàng trong nước đón nhận nhiệt tình và được kỳ vọng là “sự lựa chọn thông minh và hiệu quả” cho các ứng dụng màng. Được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư quốc tế của nhà máy với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm, Nhà máy màng BOPP Tú Phương tự tin sẽ đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe của thị trường nước ngoài. Đơn hàng xuất khẩu đầu tiên vào thị trường Châu Âu của Nhà máy đã được đóng cont vào ngày 15 tháng 07 năm 2022.

PLASCHEM - Nhà máy màng BOPP đi vào hoạt động, công suất gần  50.000 tấn/năm - Ảnh 1.

Nhận thấy xu hướng phát triển của thị trường màng BOPP cao cấp trong và ngoài nước, công ty cổ phần Tập đoàn Hóa chất nhựa đã quyết định tiếp tục ký hợp đồng với hãng máy Bruckner đầu tư thêm dây chuyền thứ hai, dự kiến sẽ về đến Việt Nam vào cuối năm 2024, đưa tổng hiệu suất của Nhà máy màng BOPP lên đến 90.000- 100.000 tấn mặt hàng/ năm vào đầu năm 2025.

https://cafef.vn/plaschem-nha-may-mang-bopp-di-vao-hoat-dong-cong-suat-gan-50000-tan-nam-20220805184330896.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Trích dẫn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới