Người thượng đẳng như hương trà thơm, người trung đẳng như vị canh ngọt, người hạ đẳng như nước đổ đi!


– 01 –

Phụ nữ thượng đẳng như hương trà thơm!

Họ có tri thức, có nét đẹp toát ra từ khí chất, tâm hồn. Bề ngoài thanh lịch và tinh tế.

Cô ấy sẽ là người khá chú ý đến hành vi của mình, xem bản thân có nói lỡ lời hay làm sai chuyện gì hay không.

Và bạn, không nên làm kẻ địch với các người phụ nữ như vậy. Bởi vì họ Không chỉ thông minh, còn khá mạnh mẽ và sáng suốt.

Người ta thường bảo: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười làm đẹp.” Và họ hiểu khá rõ sự thật này.

Cho dù vẻ bề ngoài không thuộc hàng đẹp xuất sắc đi nữa, họ cũng sẽ học cách chăm sóc ngoại hình, tạo ấn tượng tốt với người khác trong lần gặp đầu tiên.

Khi nói chuyện, cô ấy nhất định sẽ luôn giữ nụ cười lịch sự, nhìn vào mắt bạn để giao tiếp, sẽ không ngắt lời người khác khi đối phương đang nói giữa chừng.

Dù không thích nói chuyện với người kia đi nữa, cô ấy vẫn có thể tìm ra lý do hợp lý để kết thúc buổi nói chuyện mà không khiến đối phương cảm giác cô ấy bất lịch sự.

Ba cấp bậc phụ nữ: Người thượng đẳng như hương trà thơm, người trung đẳng như vị canh ngọt, người hạ đẳng như nước đổ đi! - Ảnh 1.

Người phụ nữ thượng đẳng không hoàn toàn là các người hiền thục, Tuy nhiên họ ý thức được bản thân đang làm gì. Cô ấy có thể là bạn thân của nhiều người, Tuy nhiên chắc chắn chỉ là người yêu, là vợ của duy nhất một người.

Bởi vì khi bạn xem trọng cá tính biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ của cô ấy, bạn có thể nhận định cô ấy làm bạn thân. Tuy nhiên quyền lựa chọn tình yêu đời mình là ở cô ấy, và cô ấy luôn tuân theo quy tắc chung thủy nhất, yêu ai sẽ chung tình đến cùng.

Nghe đến đây, bạn đừng lầm tưởng rằng cô ấy là người phụ nữ “toàn năng” nhé. không phải đâu!

Cô ấy có thể không biết các thứ văn nhã như đàn piano, Tuy nhiên nhất định sẽ là thính giả trung thành nhất của bạn.

Cô ấy là người có năng lực, hết mình vì công việc, Tuy nhiên không hẳn là người “toàn diện”, thỉnh thoảng cô ấy vẫn cần sự tương trợ từ người xung quanh.

các người phụ nữ thuộc hàng thượng đẳng này, nếu kết hôn, chắc chắn sẽ là một người mẹ tốt, một người vợ đảm đang, biết cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Thêm vào đó, giáo dục con theo cách thông minh nhất.

Họ là các người sống có mục tiêu, biết theo đuổi lối sống lành mạnh, đầy nghị lực, dù bề ngoài mạnh mẽ Tuy nhiên nội tâm lại khá lương thiện.

Ba cấp bậc phụ nữ: Người thượng đẳng như hương trà thơm, người trung đẳng như vị canh ngọt, người hạ đẳng như nước đổ đi! - Ảnh 2.

– 02 –

Phụ nữ trung đẳng như vị canh ngọt!

các người phụ nữ thuộc dạng này nhìn thì bình thường như món canh mẹ nấu hằng ngày. Tuy nhiên ẩn sau nó là vị ngọt, là tình thân, là sự ấm áp và hoài niệm.

Nếu như phụ nữ thượng đẳng chỉ cần nhìn sơ là bị thu hút bởi khí chất hơn người, thì các người phụ nữ trung đẳng phải qua tiếp xúc một thời gian mới hiểu được hết nét đẹp tâm hồn toát ra từ họ.

Bạn biết canh cà chua không? Thật ngon, dễ ăn, lại bổ dưỡng!

Cà chua tượng trưng cho nụ cười tươi sáng và phẩm chất hiền hòa, gần gũi của các người phụ nữ này.

Cô ấy có thể không hoàn hảo, thậm chí có vẻ bề ngoài khá bình thường, có chút thông minh, chút lém lỉnh, cũng hay hờn dỗi, lại thiếu chút sâu sắc so với các người phụ nữ thượng đẳng. Tuy nhiên họ đã yêu ai là yêu hết lòng, luôn để ý đến đối phương, và làm nhiều việc để đối phương vui.

Mặc dù cô ấy không tinh tế, Tuy nhiên cô ấy sống thực với bản chất của mình.

Cô ấy vui vẻ vì được làm chính mình, không giả dối, không xu nịnh.

Họ có thể không xinh, tính tình không sâu sắc, ăn uống lại thô lỗ, Tuy nhiên họ có trái tim lương thiện, không thích làm điều xấu, trọng chữ hiếu và biết tương trợ các người khốn khó.

Đối với các người phụ nữ như thế, chỉ cần không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng, họ vẫn có thể đổi thay bản thân, trở thành người phụ nữ thuộc hàng thượng đẳng.

Ba cấp bậc phụ nữ: Người thượng đẳng như hương trà thơm, người trung đẳng như vị canh ngọt, người hạ đẳng như nước đổ đi! - Ảnh 3.

– 03 –

Phụ nữ hạ đẳng như nước đổ đi!

các người phụ nữ thuộc dạng này, có thể là các người có tài, có sắc, Tuy nhiên họ lại thiếu đi một thứ quan trọng mà bất kỳ ai cũng phải có: nhân phẩm và cách làm người!

Họ thường yêu các thứ xa hoa, phù phiếm, vì lợi ích cá nhân mà có thể từ bỏ đạo đức. Thấy người khác sống tốt hơn mình thì so đo, nói xấu, thậm chí là nghĩ kế để hãm hại.

các cô gái thế này lúc nào gặp người khác cũng “đeo” hàng ngàn chiếc mặt nạ lên mặt. Bởi vì họ chưa bao giờ thực lòng với ai, thậm chí là chính bản thân họ.

Có thể họ không thích bạn, Tuy nhiên vẫn thản nhiên mỉm cười trò chuyện rồi sau lưng lại bêu xấu, đặt điều, bịa chuyện.

Họ thông minh Tuy nhiên toàn xài trí tuệ vào các việc xấu xa, hại người, mà không tập trung làm việc chân chính.

Khi gặp được các người phụ nữ thế này, tốt nhất bạn nên sớm tránh xa, tuyệt đối đừng nên kết giao làm gì!

Ba cấp bậc phụ nữ: Người thượng đẳng như hương trà thơm, người trung đẳng như vị canh ngọt, người hạ đẳng như nước đổ đi! - Ảnh 4.

các cô gái thân mến, bạn có thể không đẹp, không giàu, không sang, Tuy nhiên hãy sống sao để người ta mến cái nhân phẩm của bạn.

Bạn là phụ nữ thượng đẳng thì tuyệt vời!

Tuy nhiên thuộc hàng trung đẳng cũng không có gì xấu, cố gắng hết sức là được.

Chỉ có điều tuyệt đối đừng làm chuyện xấu để bị nhận xét cả người “hạ đẳng”.

Đàn ông cũng như vậy, làm việc gì cũng nhớ rõ một câu: “Sống có đức thì mặc sức mà ăn”. Bạn muốn “nghèo” trong tiếng thơm muôn đời hay “giàu” trong sự phỉ nhổ thì hãy tự mình chọn cẩn thận.

Cuộc sống càng phát triển, càng thiếu chút “gia vị”. “Gia vị” đó là gì?

Là sự bình yên, bao dung, vị tha; là một trái tim nhân hậu, lương thiện và chân thành, trung thực.

Người ta thường bảo “Nhân chi sơ, tính bản thiện”. Khi là một đứa trẻ mới sinh ra, đôi mắt ai cũng chứa đầy vẻ hồn nhiên, vô tư.

Chính vì vậy, dù cuộc đời có gặp bao nhiêu sóng gió đi nữa, cũng mong rằng bạn có thể giữ một trái tim trong sáng như vậy.

Sống tốt, sống nỗ lực, sống tích cực, trời xanh ắt tự an bài lối đi xứng đáng cho bạn!


— Bài Viết theo Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...