Ngừng nhập và rút toàn bộ hàng hoá của nhà phân phối Trình Nhi khỏi quầy kệ


Ngày 19-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Tập đoàn Masan cho biết sau khi có thông tin đăng tải trên bài báo, WCM đã lập tức kiểm tra dữ liệu nhà phân phối Trình Nhi (công ty TNHH nông sản Trình Nhi, hay còn gọi là Trình Nhi Foods, TNFoods), có nhà máy tại lô F2, Khu công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

“WCM đã lập tức ngừng nhập và rút toàn bộ hàng hoá của nhà phân phối Trình Nhi khỏi quầy kệ. Không chỉ thế, nhanh lẹ yêu cầu nhà phân phối Trình Nhi giải trình vi phạm cam kết về chất lượng, xuất xứ mặt hàng theo hợp đồng cung cấp hàng hóa đã kí kết với WCM. WCM sẽ cung cấp thêm thông tin sau khi kiểm tra và xác minh đầy đủ.

WCM khẳng định đây không phải chủ trương kinh doanh của công ty. WCM luôn luôn tuân thủ đầy đủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm với quy trình kiểm soát chất lượng hàng hóa khắt khe nhằm cam kết sức khỏe của người tiêu dùng”, Tập đoàn Masan cho hay.

Tập đoàn này cũng cho biết thêm, sự việc trên là vi phạm cam kết hợp đồng của nhà phân phối Tuy nhiên WCM nhìn nhận một phần trách nhiệm, và sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ các nhà phân phối rau khác. Không chỉ thế sẽ rà soát, tăng cường, siết chặt thêm các biện pháp kiểm soát chất lượng hàng hóa.

Theo Thảo Thương – Nguyễn Trí

Tuổi trẻ


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới