Ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ mới khi mở tài khoản online


Nam A Bank liên tục đón đầu xu thế công nghệ hiện đại của ngành tài chính ngân hàng trên thế giới, nâng cấp và hoàn thiện hệ sinh thái Ngân hàng số nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Theo đó, Nam A Bank vừa kết hợp công nghệ đọc thông báo trên CCCD gắn chip qua công nghệ kết nối gần NFC( kết nối không dây) hỗ trợ khách hàng chẳng khó khăn mở tài khoản định danh điện tử eKYC chỉ trong giây lát. Chỉ với thao tác chạm không phức tạp, khách hàng có thể mở tài khoản Green Account mọi lúc mọi nơi, được chọn tài khoản số đẹp và giao dịch ngay mà không cần đến ngân hàng để kích hoạt.

CCCD gắn chip và công nghệ NFC sẽ góp phần hỗ trợ Ngân hàng trong quá trình xác thực khách hàng, giảm thời gian tác nghiệp; loại bỏ các rủi ro giả mạo, sai sót trong quá trình tác nghiệp so với kiểm tra đối chiếu thông báo trên giấy tờ tùy thân trước đây.

Còn về phía khách hàng, việc xác thực và đối chiếu thông báo qua CCCD gắn chip hỗ trợ cho việc mở tài khoản được thực hiện không phức tạp, thuận tiện, an toàn và hoàn toàn tự động, nhanh lẹ. Mở tài khoản Green Account sẽ hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính như: chuyển khoản (trong và ngoài hệ thống); nạp tiền điện thoại, thẻ dịch vụ; thanh toán hóa đơn, những món thẻ; mở hoặc tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến…nhanh lẹ, tiện dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mở tài khoản Green Account, khách hàng có thể nhận vô vàn ưu đãi khác từ tặng số đẹp chính số điện thoại, giảm 30% phí mở tài khoản số đẹp 9 số tự chọn, miễn phí 100% phí mở tài khoản, phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, miễn phí tài khoản thanh toán, phí Open Banking, phí SMS Banking, v.v…

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Những thay đổi về mặt công nghệ theo hướng tiếp cận các xu hướng mới trên thế giới của Nam A Bank sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng Việt Nam, qua đó cung cấp nhiều giải pháp tài chính hiện đại cho người dân, góp phần đồng hành cùng Chính phủ đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam”.

Ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ mới khi mở tài khoản online - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm tại Nam A Bank

Nam A Bank là một trong các ngân hàng tiên phong ứng dụng các công nghệ đẹp trong hoạt động chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Bằng chứng là Ngân hàng không ngừng nâng cấp và hoàn thiện Hệ sinh thái Ngân hàng số Open Banking – ONEBANK và Robot OBPA. Không chỉ dừng lại ở đây, Nam A Bank sẽ tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ về chuyển đổi số với mục tiêu quản trị, điều hành trên nền tảng số, tạo ra các mặt hàng dịch vụ khác biệt mang đến những trải nghiệm tối ưu, hạnh phúc cho khách hàng. Việc nâng cấp và bổ sung công nghệ đọc Căn cước công dân gắn chip (NFC) vào eKYC khi mở tài khoản Green Account trên Open Banking là một trong các điểm sáng công nghệ trong năm 2022 – năm kỷ niệm dấu ấn 30 năm thành lập Nam A Bank.

Nam A Bank đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ tại chuỗi sự kiện Ngày Không tiền mặt 2022

Nhân dịp ra mắt công nghệ mới trên, Nam A Bank đã đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ tại chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt năm 2022. Trong chuỗi sự kiện này, Nam A Bank sẽ triển khai nhiều hoạt động và cung cấp các mặt hàng tài chính công nghệ cao cho người dân nhằm góp phần hiện thực hóa các mục tiêu của Chính phủ tại các đề án nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng cho nền kinh tế. Đây cũng là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Nam A Bank (21/10/1992-21/10/2022)

https://cafef.vn/ngan-hang-tien-phong-ung-dung-cong-nghe-moi-khi-mo-tai-khoan-online-20220616080430943.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới