Ngân hàng Shinhan khuyến khích gửi tiết kiệm online, lãi suất nhân đôi lên đến 10%/năm trong tháng đầu tiên


Vì sao tiết kiệm trực tuyến dần trở thành xu hướng?

Theo một nghiên cứu mới nhất của Visa – công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, được công bố vào ngày 01/06/2022 vừa qua cho thấy sự đổi thay rõ rệt trong thói quen thanh toán. 65% người tiêu dùng Việt mang ít tiền mặt hơn trong ví và 32% cho biết họ sẽ ngưng xài tiền mặt sau đại dịch.

Ngân hàng Shinhan khuyến khích gửi tiết kiệm online, lãi suất nhân đôi lên đến 10%/năm trong tháng đầu tiên - Ảnh 1.

Động lực thúc đẩy việc áp dụng các hình thức này xuất phát từ sự tiện dụng, người tiêu dùng có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào mà không cần phải đến ngân hàng. Bên cạnh việc mở tài khoản trực tuyến và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng ngân hàng, dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến đang trở nên thu hút người tiêu dùng. với khá nhiều lợi thế về tính an toàn, bảo mât, gửi tiết kiệm trục tuyến trở thành xu hướng phổ biến, nhất là trong công đoạn dịch bệnh chưa có dấu hiệu chấm dứt. Theo đó, người xài nên bắt đầu với thói quen giao dịch tài chính này vì tính linh hoạt, chủ động mà vẫn bảo đảm mức sinh lời tối đa.

Bên cạnh đó, gửi tiết kiệm trực tuyến còn được đa số khách hàng ưa thích bởi sự bảo mật, an toàn nhờ các ứng dụng ngân hàng số được thiết kế bảo mật nhiều lớp, hạn chế rủi ro đánh cắp và rò rỉ thông báo trong quá trình thực hiện giao dịch, mang lại trải nghiệm an toàn và tiện dụng cho khách hàng.

phương án đầu tư sinh lời hiệu quà từ gửi tiết kiệm trực tuyến

Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu đầu tư sinh lời và an toàn của mọi đối tượng khách hàng, Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa cho ra mắt mặt hàng “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, Nhân đôi lãi suất” trên nền tảng ngân hàng số Mobile Banking SOL, mang đến khách hàng phương thức tiết kiệm hiệu quả với ưu đãi nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên lên đến 10%/năm.

Ngân hàng Shinhan khuyến khích gửi tiết kiệm online, lãi suất nhân đôi lên đến 10%/năm trong tháng đầu tiên - Ảnh 2.

Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có thể trải nghiệm tài khoản này với số tiền chỉ từ 10.000.000 đồng với kỳ hạn 06 tháng trở lên và tận hưởng mức lãi suất nhân đôi ngay trong tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng có thể mở tài khoản một cách mau chóng, tiện dụng và an toàn trên ứng dụng Mobile Banking SOL mà không cần đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng. Với tiện ích này, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc mở tài khoản tiết kiệm và tất toán.

Cùng với hệ sinh thái số đa dạng trên nền tảng Mobile Banking SOL, việc phát triển thêm nhiều dòng mặt hàng mới với khá nhiều công dụng ưu việt, điển hình như mặt hàng “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, Nhân đôi lãi suất”, mặt hàng “Tài khoản Tích Lũy Gen MZ Cố lên”,… thể hiện định hướng và quyết tâm của Ngân hàng Shinhan trong hành trình chuyển đổi công nghệ số cũng như tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch tài chính của khách hàng.

Ngân hàng Shinhan khuyến khích gửi tiết kiệm online, lãi suất nhân đôi lên đến 10%/năm trong tháng đầu tiên - Ảnh 3.

Chia sẻ về mặt hàng “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, Nhân đôi lãi suất”, Ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết: “Hướng đến chuyển đổi số ngân hàng toàn diện là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu của Ngân hàng Shinhan trong công đoạn 2022 – 2030. Chính Bởi thế, Ngân hàng Shinhan đã và đang có những kế hoạch cụ thể để hoàn thiện hệ sinh thái số trên Mobile Banking SOL thông qua việc đẩy mạnh phát triển các mặt hàng, dịch vụ tài chính trên nền tảng tiện ích này. Bên cạnh các mặt hàng tiền gửi, Ngân hàng Shinhan đã và đang nỗ lực ra mắt các mặt hàng vay, mở thẻ với khá nhiều tiện ích trên ứng dụng Mobile Banking SOL.

Với phương châm “Ngân hàng thân thiện”, trong đó Ngân hàng Shinhan đặc biệt chú trọng việc “đổi thay thân thiện”, lấy sự hài lòng của khách hàng thực hiện nhiệm vụ cốt lõi, đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số ngân hàng, tự động hóa quy trình, nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm giao dịch số hiện đại, tiện ích và mang tính đột phá trong thời kỳ công nghệ số đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ”.

Để được tư vấn chi tiết về mặt hàng “Tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn, Nhân đôi lãi suất”, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng tại 1900 1577 hoặc tham khảo thông báo trên website: https://shinhan.com.vn/vi/personal/tai-khoan-tien-gui-co-ky-han-nhan-doi-lai-suat.html hoặc đến trực tiếp chi nhánh và phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

https://cafef.vn/ngan-hang-shinhan-khuyen-khich-gui-tiet-kiem-online-lai-suat-nhan-doi-len-den-10-nam-trong-thang-dau-tien-20220615170347524.chn


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới