nếu các bạn đang sở hữu các mẫu iPhone, iPad này, đừng vội mua AirPods 3


Trên trang web chính thức của mình, Apple vừa công bố loạt dụng cụ phù hợp với dòng mặt hàng AirPods 3 mới ra mắt. Cụ thể, danh sách các mẫu iPhone phù hợp với AirPods 3 gồm có iPhone SE thế hệ đầu tiên, iPhone SE thế hệ thứ 2, iPhone 6S, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X, iPhone XS, iPhone 11, iPhone 12 và dòng iPhone 13.

Như vậy, AirPods 3 sẽ không hỗ trợ kết nối đối với một số mẫu iPhone, iPad đời cũ. Đa số dụng cụ này đều không được cập nhật phần mềm iOS 13 trở lên. Như vậy, các mẫu iPhone như iPhone 5C, iPhone 5S hay iPhone 6, iPhone 6 Plus sẽ không thể kết nối AirPods 3. Ngoài ra, iPad mini 2, iPad mini 3 hay iPad Air đời đầu cũng gặp thực trạng tương tự.

nếu các bạn đang sở hữu các mẫu iPhone, iPad này, đừng vội mua AirPods 3 - Ảnh 1.

Danh sách các dụng cụ phù hợp với AirPods 3.

Đối với iPad, mẫu tai nghe true wireless của Apple hỗ trợ kết nối với iPad mini 4 và iPad Air 2 đến mặt hàng mới nhất. trong khi đó, hiện giờ các mẫu iPad Pro và Apple Watch đều phù hợp với AirPods 3.

AirPods 3 được xem là “con lai” giữa AirPods 2 và AirPods Pro. mặt hàng này có thiết kế giống AirPods Pro với phần thân tai nghe được làm ngắn. Nhưng, dụng cụ không có phần nút tai tương tự như AirPods 2. AirPods 3 có giá bán 179 USD, cao hơn so với 129 USD AirPods 2 Tuy nhiên lại thấp hơn khoảng 70 USD so với AirPods Pro. 

Apple đã trang bị công nghệ giả lập âm thanh 360 độ (Spatial audio) cho AirPods 3, kết hợp Dolby Atmos cùng việc nâng cấp driver cho âm bass sâu, âm thanh trong trẻo hơn. bên trong AirPods 3 cũng hỗ trợ con chip H1 giống AirPods Pro. Con chip này hỗ trợ AirPods 3 có thể kết nối nhanh lẹ và tiện dụng với mặt hàng trong hệ sinh thái Apple. Ngoài ra, dụng cụ cũng hỗ trợ tìm kiếm qua Find My hay giao tiếp với trợ lý ảo Siri.

AirPods 3 được trang bị thêm codec AAC-ELD. Apple cho biết công nghệ này hỗ trợ tai nghe tái tạo giọng nói gọi nói tốt, trong trẻo, tự nhiên hơn, phù hợp cho khả năng đàm thoại bằng FaceTime.

nếu các bạn đang sở hữu các mẫu iPhone, iPad này, đừng vội mua AirPods 3 - Ảnh 2.

AirPods 3 có thiết kế giống AirPods Pro.

Ngoài ra, mẫu tai nghe mới của Apple còn hỗ trợ Adaptive EQ. công dụng này hỗ trợ điều chỉnh âm thanh để phù hợp theo ống tai của mỗi người nhằm mang lại chất lượng âm thanh phù hợp dụng cụ xài microphone để đo đạc các âm thanh bên trong ống tai, tiếp đến sẽ phân tích và điều chỉnh âm thanh ở tần số thấp và trung âm cho phù hợp nhất với ông tai của mỗi người. 

AirPods 3 cũng được nâng cấp về thời lượng xài pin. Máy đáp ứng thời gian nghe 6 nhạc liên tục giờ trong một lần sạc và 4 giờ đàm thoại. Điều đó có nghĩa là thời lượng pin của AirPods thế hệ mới cung cấp cao hơn một giờ nghe so với AirPods 2. Đặc biệt, khi xài với hộp sạc, dụng cụ cho thời lượng xài tổng cộng 30 giờ.

Ngoài ra, hộp của AirPods 3 cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Theo Apple, chỉ với 5 phút sạc, dụng cụ có thể cung cấp một giờ nghe hoặc gọi điện trên AirPods thế hệ thứ 3. Hộp sạc mới cũng xài công nghệ sạc không dây.


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới