Napas tiếp tục giảm mạnh phí chuyển tiền nhanh 24/7


Ngày 18/1/2022, công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tiếp tục giảm phí dịch vụ Chuyển tiền nhanh Napas247 (dịch vụ Napas247) cho toàn bộ Tổ chức thành viên (TCTV). Chương trình giảm phí lần này của NAPAS thể hiện cam đoan và đồng hành cùng các ngân hàng thành viên tiếp tục triển khai chính sách miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán theo chỉ đạo của NHNN tại CT01/CT-NHNN ngày 13/01/2022. 

Cụ thể, NAPAS tiếp tục thực hiện miễn phí 100% phí trên thanh toán qua Cổng dịch vụ công Quốc gia; miễn phí xử lý với các giao dịch chuyển mạch qua hệ thống ATM/POS; miễn phí 100% các giao dịch chuyển tiền nhanh Napas247 với giá trị dưới 500 nghìn đồng và các giao dịch chuyển tiền bằng mã VietQR. 

Bên cạnh đó, NAPAS tiếp tục giảm thêm 20% dịch vụ Napas247 so với biểu phí đã áp dụng từ 01/10/2021. Chương trình giảm phí lần này thực hiện ngay đầu tháng 2/2022 cho đến hết tháng 6/2022 và áp dụng đối với đa số Ngân hàng thành viên. 

Trước đó, trong năm 2021, NAPAS đã triển khai 5 đợt giảm phí cho toàn bộ TCTV với tổng ngân sách gần 1.200 tỷ đồng, qua đó gián tiếp hỗ trợ người dân, công ty trong công đoạn dịch bệnh khá khó khăn.

Chia sẻ về mục tiêu và ý nghĩa của các chương trình giảm phí, Bà Nguyễn Thị Hồng Quyên, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban điều hành NAPAS cho biết: “một trong các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của NAPAS là vận hành hệ thống chuyển mạch tài chính và bù trừ an toàn, thông suốt đặc biệt trong các thời điểm giao dịch thanh toán tăng trưởng đột biến như dịp lễ tết, cuối năm. Bên cạnh đó, NAPAS tiếp tục triển khai các chương trình miễn, giảm phí để đồng hành cùng với chính sách miễn phí dịch vụ thanh toán (“zero fee”) của các Ngân hàng thành viên qua đó góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, cũng như đáp ứng nhu cầu thanh toán mỗi ngày của người dân và các hoạt động kinh tế – xã hội của Tổ quốc”. 

Trong thời gian qua, NAPAS cũng đã phối hợp các TCTV ra mắt thị trường nhiều mặt hàng, dịch vụ thanh toán hiện đại, an toàn và gia tăng tiện ích cho người dùng như: Thẻ chip tín dụng nội địa, Thẻ kép kết hợp tác dụng của Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ trên cùng 1 phôi thẻ vật lý hay dịch vụ thanh toán bằng chuẩn chung VietQR giữa các ngân hàng, trung gian thanh toán,…

https://cafef.vn/napas-tiep-tuc-giam-manh-phi-chuyen-tien-nhanh-24-7-20220118182002365.chn

Thu Thuỷ

Theo công ty và Tiếp thị


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới