Nắng nóng đỉnh điểm, AhaMove cổ vũ shipper với 3000 bữa trưa miễn phíThời gian qua, dịch bệnh đã tạm lắng, toàn xã hội đang bước vào trạng thái bình thường mới đúng như lời kêu gọi của Chính phủ. Tuy nhiên việc tình hình thời tiết cực đoan đang mang đến cực kì nhiều khó khăn cho việc chạy đơn của shipper.

Tại Hà Nội, những ngày qua thời tiết được nhận xét là nắng nóng đỉnh điểm khi nhiệt độ ngoài trời được đo tại một số điểm trong thành phố có khi lên đến hơn 50 độ, nhiệt độ dự báo lên đến 38 độ. Chiều tối thường có mưa giông lốc lớn.

Tại Tp. HCM, mùa mưa đang diễn ra với những cơn mưa lớn bất chợt kèm gió mạnh. Sau cơn mưa, thành phố ngập nặng khiến việc di chuyển cực kì nguy hiểm và khó khăn.

Để cám ơn các shipper đã hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong mùa dịch và cổ vũ tiếp sức cho họ trong tình hình thời tiết khó khăn này, AhaMove tổ chức chương trình “Nghỉ trưa xài bữa, Xế ơi”, tiếp tục mang đến 3.000 suất ăn miễn phí cho tài xế trong công đoạn 2, nâng tổng suất ăn cho cả chương trình lên 5.000.

Theo đó, người xài AhaMove mỗi lần đặt đơn ship và nhập mã “BUATRUACHOXE”, AhaMove sẽ trích doanh thu đơn hàng để mua bữa trưa gửi đến tài xế. Tổng kết chương trình, có 8000 lựợt nhập mã từ người xài, mang đến cho shipper 1.300 suất ăn miễn phí.

Chương trình kéo dài từ ngày 15-19/06 và có đến 8 điểm tặng bữa trưa ở cả 2 thành phố. Đặc biệt, mỗi shipper có thể nhận phần ăn miễn phí 2 lần.

Nhận bữa trưa tại Cơm Ngũ Vị (HN), anh Nguyễn Thế Dân cho biết đã chạy ship cho AhaMove được hơn hai tuần, anh khá bất ngờ với hoạt động chăm sóc của công ty và nhận xét đây là chương trình có ý nghĩa đối với đối tác tài xế.

Nắng nóng đỉnh điểm, AhaMove cổ vũ shipper với 3000 bữa trưa miễn phí - Ảnh 2.

Tại điểm phát, các shipper tập trung cực kì đông để nhận bữa trưa

Không những thế, toàn bộ nhân viên AhaMove cũng xài một phần ngày lương của mình để gửi lời cổ vũ đến các tài xế của công ty. Phần đóng góp này mang đến 1.700 suất ăn miễn phí, cám ơn lực lượng chính phát triển thương hiệu giao hàng nội thành AhaMove suốt 5 năm qua và trong công đoạn mới.

Nắng nóng đỉnh điểm, AhaMove cổ vũ shipper với 3000 bữa trưa miễn phí - Ảnh 3.

Mỗi phần ăn sẽ đi kèm với thức uống bổ sung ion trong tình hình thời tiết nắng gắt

Để mang đến một suất ăn đủ chất trong tình hình thời tiết khắc nghiệt, AhaMove đã hợp tác với các thương hiệu có tiếng như Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat, Cơm Sườn 47 Đào Duy Từ, Cơm Ngũ Vị (HN), Cơm tấm Tú Mập, Cơm tấm Ngô Quyền và Cơm tấm A. Mập Deli (Tp. HCM).

Đã bước sang năm thứ 5, AhaMove đang chứng minh năng lực thích ứng mạnh khi thị trường Giao nhận chứng kiến nhiều biến động, nhất là trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Khởi động nhiều dự án mới như Giao Gần (giao hàng dưới 30 phút), 4H (giao hàng trong vòng 4 tiếng), Giao Hàng Liên Tỉnh (kết hợp với người anh em GHN), AhaMove từng bước thực hiện cam kết vì cuộc sống tốt ngầu hơn cho người Việt.


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới