Nâng cấp hoạt động thanh toán số cho công ty với bộ mặt hàng thẻ Sacombank Mastercard


Để tiếp tục thúc đẩy kinh tế tăng trưởng vững chắc, chiến lược số hóa vẫn chính là nhiệm vụ trọng tâm được Chính phủ triển khai trong thời gian đến. Chiến lược này được kỳ vọng sẽ tăng cường thanh toán số giữa người tiêu dùng, đơn vị kinh doanh và công ty trên toàn quốc, sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia không tiền mặt trong tương lai gần.  

Nâng cấp hoạt động thanh toán số cho công ty với bộ mặt hàng thẻ Sacombank Mastercard - Ảnh 1.
Nâng cấp hoạt động thanh toán số cho công ty với bộ mặt hàng thẻ Sacombank Mastercard - Ảnh 2.

Xuất phát từ thực tế, khi đạt được mức tăng trưởng nhất định, các công ty đặc biệt công ty vừa và nhỏ (SME) phải tối ưu hóa hoạt động để tiết kiệm chi phí, từ đó phát sinh nhu cầu kết hợp các giải pháp thanh toán vào hệ thống vận hành. Việc số hóa các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ thanh toán sẽ giúp công ty nhanh lẹ ghi nhận các khoản chi tiêu, phân loại chi phí.  

Nâng cấp hoạt động thanh toán số cho công ty với bộ mặt hàng thẻ Sacombank Mastercard - Ảnh 3.

Khảo sát do Visa thực hiện ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 đã chỉ ra rằng, các công ty vừa và nhỏ trung bình phải mất khoảng 60 giờ/tháng để thực hiện việc lập hóa đơn, đối chiếu và chi trả. Thẻ công ty giúp tiết kiệm thời gian xử lý các món hóa đơn nhờ vào quá trình xử lý nhanh lẹ, tự động phân chia các khoản chi tiêu. Khi bộ phận kế toán hoạt động hiệu quả hơn, các công ty sẽ có thêm thời gian, nguồn lực để tập trung vào việc phát triển kinh doanh.  

Nâng cấp hoạt động thanh toán số cho công ty với bộ mặt hàng thẻ Sacombank Mastercard - Ảnh 4.

Tối ưu hóa chi phí vận hành trong hoạt động công ty cũng là mục tiêu được Sacombank đặt ra khi phát hành 2 dòng thẻ tín dụng và thẻ thanh toán công ty. Theo đó, khách hàng đều được miễn lãi đến 55 ngày chi trước trả sau, trả góp 0%, ưu đãi từ các đối tác liên kết và hoàn tiền giao dịch theo từng thời kỳ. Không chỉ thế, công ty có thể chủ động quản lý thẻ cũng như thanh toán ngay trên Sacombank Pay và eBanking.

Nâng cấp hoạt động thanh toán số cho công ty với bộ mặt hàng thẻ Sacombank Mastercard - Ảnh 5.

Từ việc nhận xét được nhu cầu thị trường và nhằm gia tăng lợi ích cho công ty, mới đây Sacombank đã ra mắt bộ mặt hàng thẻ công ty Sacombank Mastercard đầu tiên trên thị trường gồm 2 dòng thẻ thanh toán, thẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là các mặt hàng thẻ cao cấp được nhận xét cao bởi sở hữu nhiều tiện ích ưu việt như: chuyển vùng dữ liệu toàn cầu giúp truy cập internet tại nhiều quốc gia trên thế giới, ưu đãi chơi Golf; dịch vụ đẳng cấp (phòng chờ, xe Limosine đưa đón, hỗ trợ ưu tiên…) tại hơn 700 sân bay toàn cầu; ưu đãi đến 60% các hoạt động du lịch, ẩm thực, giáo dục, giải trí đến bảo vệ quyền lợi chủ thẻ khi phát sinh giao dịch không được cấp phép…  

Nâng cấp hoạt động thanh toán số cho công ty với bộ mặt hàng thẻ Sacombank Mastercard - Ảnh 6.

Với dòng thẻ công ty Sacombank Mastercard World gồm 2 loại Travel và Digital, công ty sẽ được miễn trừ trách nhiệm công ty đối với các giao dịch phát sinh khi nhân viên nghỉ việc lên đến 33,75 tỷ/năm.

Riêng với thẻ Sacombank Mastercard Digital, khách hàng công ty sẽ được bảo hiểm thanh toán thương mại điện tử trong trường hợp mua hàng online Tuy nhiên không nhận được hàng, hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, hàng không đúng với mô tả lên đến 11,25 triệu/năm, bảo hiểm mất điện thoại di động giúp tối ưu chi phí và bảo vệ quyền lợi của công ty lên đến 22,5 triệu/năm. Hiện Sacombank Mastercard Digital là dòng thẻ cao cấp nhất của Sacombank trong việc đáp ứng nhu cầu bảo vệ quyền lợi của khách hàng công ty.  

Nâng cấp hoạt động thanh toán số cho công ty với bộ mặt hàng thẻ Sacombank Mastercard - Ảnh 7.

Thêm vào đó, khách hàng còn được trải nghiệm bảo hiểm hành lý khi đi công tác, du lịch… và hạn chế những bất tiện trong các chuyến bay như: hủy chuyến, cắt giảm chuyến, trì hoãn toàn bộ hành trình hoặc trì hoãn hành trình quá 4 tiếng khi xài thẻ Sacombank Mastercard Travel.

Trong thời điểm bây giờ, phần lớn công ty trong nước đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức mới. Việc nhanh lẹ thay đổi phương thức giao dịch tài chính theo hướng số hóa sẽ mang đến nhiều lợi ích, gia tăng ưu thế cạnh tranh cho công ty trên thị trường. Bởi vậy, không có gì bất ngờ khi các mặt hàng mới của Sacombank đã nhận được sự hưởng ứng từ phía cộng đồng công ty, hứa hẹn sẽ mở ra những trải nghiệm vui nhộn cho khách hàng trong thời gian đến.

Chi tiết xem tại đây

https://cafef.vn/nang-cap-hoat-dong-thanh-toan-so-cho-doanh-nghiep-voi-bo-san-pham-the-sacombank-mastercard-20220621220523606.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới