Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam


Đóng góp thiết thực cho biển đảo quê hương

Chương trình “Triệu lá cờ – Triệu niềm tin” dành cho tất cả khách hàng Cá nhân và Tổ chức mở mới, tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi (bao gồm có tiền gửi online) hoặc đăng ký mới lần đầu Gói Combo, Gói tài khoản tối ưu, mở mới thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank JCB/ Mastercard. Với việc tham chương trình, mỗi khách hàng sẽ đồng hành cùng Nam A Bank đóng góp 10.000 đồng chung tay tương trợ ngư dân bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền Tổ quốc.

Đại diện Nam A Bank, Ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc cho biết với mong muốn có thêm sự đồng hành của khách hàng, lan tỏa tình yêu thương đến bà con ngư dân, với việc triển khai chương trình “Triệu lá cờ – Triệu niềm tin” lần này, Nam A Bank sẽ đóng góp toàn bộ kinh phí trị giá 1 tỷ đồng từ nguồn ngân sách riêng của Ngân hàng. Hy vọng, sẽ nhận được sự ủng hộ và chung tay của khách hàng để tiếp thêm sức mạnh, ý chí và niềm tin cho ngư dân trên mỗi chuyến tàu ra khơi.

đến quầy giao dịch để tái tục tiền gửi tiết kiệm ở Nam A Bank vào đầu tháng 12 vừa qua, chị Kim Ngọc (Q.10) chia sẻ khá thích thú khi được tư vấn về ý nghĩa của chương trình “Triệu lá cờ – Triệu niềm tin” mà Ngân hàng đã và đang triển khai. Chị cảm giác đây là hành động đóng góp thiết thực của Ngân hàng nói riêng và người dân đất liền nói chung gửi đến bà con ngư dân để động viên bà con vùng biển yên tâm làm ăn và khai thác thủy hải sản hợp pháp ở vùng lãnh thổ quê hương.

Kinh doanh gắn liền với cộng đồng

Hơn 27 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank luôn gắn hoạt động kinh doanh của mình với các chương trình vì cộng đồng và xem đây là đòn bẩy để nỗ lực đóng góp phát triển quê hương. Trong nhiều năm qua, Nam A Bank luôn tiên phong trong việc xây dựng hình ảnh Ngân hàng giàu nội lực tài chính Thêm vào đó đẩy mạnh các hoạt động ươm mầm tài năng trẻ cho Tổ quốc.

Cụ thể, hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” được triển khai từ năm 2018 của Nam A Bank đã không còn xa lạ với các em học sinh dân tộc thiểu số khắp các tỉnh thành, khi Ngân hàng cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức VinaCapital Foundation đã đồng hành viết tiếp ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt không không khó khăn. Giá trị của hành trình không nằm trong các quỹ học bổng hàng trăm triệu đồng Nam A Bank trao tặng mà chính là sự kết nối các trái tim thiện nguyện thông qua chương trình để cùng các em học trò nghèo vượt khó, vươn lên nghịch cảnh và chinh phục các ước mơ tươi nổi bật của tuổi mười tám.

Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam - Ảnh 1.

Hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” của Nam A Bank đã chắp cánh ước mơ cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên khắp cả nước.

Thêm vào đó, trong năm 2019, Nam A Bank cũng triển khai dự án cộng đồng lớn mang tên “Tôi chọn sống xanh”. Đúng như tên gọi, dự án mong muốn góp sức mình cho các hoạt động bảo vệ môi trường bằng các chiến dịch thiết thực như: tiết kiệm năng lượng, dùng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, dành nguồn vốn ưu đãi “Tín dụng xanh” tài trợ cho các biện pháp sản xuất thân thiện với môi trường và xã hội…Thành quả đáng tự hào là mới đây Nam A Bank được vinh danh Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh 2019 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam VNBA trao tặng.

Sự thành công của các dự án vì cộng đồng kể trên nhận được là do sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo của Nam A Bank cũng như sự ủng hộ, đồng hành của hàng triệu khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn Nam A Bank trên hành trình phát triển của mình.

Chắc chắn các chương trình hướng đến cộng đồng như: “Triệu lá cờ – Triệu niềm tin” sẽ tiếp sau đó được Nam A Bank nhân bản với nhiều tên gọi, nhiều mục tiêu khác nhau trong tương lai, Tuy nhiên tất cả đều hướng về ý nghĩa của sự đóng góp xây dựng Tổ quốc trong thời kỳ mới.


— Lấy từ Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...