Mục tiêu của tập đoàn EGGER tại thị trường Việt Nam


EGGER – Thương hiệu gỗ công nghiệp nội thất và xây dựng hàng đầu tại Châu Âu

Được thành lập từ năm 1961, với đội ngũ nhân viên hàng đầu, tập đoàn EGGER đã khẳng định thương hiệu và chất lượng mặt hàng của mình một cách thành công với định vị top đầu trên thế giới. Hiện EGGER đang cung cấp mặt hàng trên thị trường toàn cầu với hệ thống 20 vị trí nhà máy sản xuất toàn cầu.

Mục tiêu của tập đoàn EGGER tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh nhà máy Gifhorn – Nơi sản xuất Laminate (Nguồn EGGER)

Điều đặc biệt nào làm nên thương hiệu Laminates EGGER?

Với đa dạng các chủng loại mặt hàng, Laminates là một trong số mặt hàng chủ lực mà EGGER đang hướng đến. Trả lời phỏng vấn, ông Georg Prager – Giám đốc Thương mại xuất khẩu của EGGER chia sẻ: “Laminates là một trong số mặt hàng chủ lực của chúng tôi bên cạnh các món ván MFC, OSB và sàn gỗ công nghiệp. EGGER đang tập trung vào phát triển bề mặt trang trí hoàn hảo cho thiết kế nội thất và cho ra đời những bộ sưu tập độc đáo đáp ứng cho tất cả các phong cách thiết kế – mang lại giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng”.

Mục tiêu của tập đoàn EGGER tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Hình minh họa ứng dụng Laminates EGGER (Nguồn EGGER)

Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, chất lượng và cam đoan sự an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường là trách nhiệm quan trọng mà EGGER luôn hướng đến. Ông Georg Prager cho biết, EGGER luôn chú trọng đến tính vững chắc, sinh thái và xã hội qua chiến lược và mục tiêu xuyên suốt. Các báo cáo đó được thể hiện công khai minh bạch trên website của EGGER để đối tác và khách hàng có thể theo dõi.

băng qua hàng trăm các đơn vị cung cấp khác, Laminates EGGER là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nguyên liệu cao cấp với màu sắc thiết kế chân thật, mang đậm phong cách Châu Âu cùng tác dụng kháng khuẩn, chống mài mòn, va chạm và trầy xước… ưu việt. Các mặt hàng của EGGER đã góp mặt trong nhiều công trình lớn trên thế giới như: Khách sạn Arlmont (Áo), khách sạn Vincci Gala (Tây Ban Nha), trụ sở văn phòng Bosch (CH Séc), bệnh viện đại học Schleswig-Holstein (Đức),…

Tại thị trường Việt Nam, các dự án tiêu biểu mà EGGER đã tham gia bao gồm: The Sóng Condotel, Mozac Thao Dien, Malibu Hội An, DC Hạ Long hotel, Mercure Dalat Resort,…

Thị trường nội thất Việt Nam và mục tiêu phát triển của EGGER

Trao đổi phỏng vấn với ông Attila Dragomer – Giám đốc kinh doanh EGGER khu vực Đông Nam Á, ông cho biết: “Chúng tôi bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam với mặt hàng ván sàn gỗ công nghiệp và Laminates, mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu nhiều hơn các mặt hàng cùng chủng loại. Mong muốn của chúng tôi là mang lại Việt Nam các mặt hàng xuất khẩu chất lượng như các mặt hàng nội địa tại Đức. Chính vì vậy chúng tôi không có bất kỳ sự khác biệt nào về chất lượng và chủng loại toàn cầu.”

Mục tiêu của tập đoàn EGGER tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện tập đoàn EGGER (bên trái) tham quan văn phòng , nhà máy Gỗ Minh Long ngày 04/05/2022 vừa qua (Nguồn: Gỗ Minh Long)

lựa chọn Gỗ Minh Long là đối tác chiến lược để cung cấp Laminates EGGER, ông Attila cho biết, Gỗ Minh Long là một trong số đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Tiên phong trên con đường thời trang cho nội thất, Gỗ Minh Long với sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống kho cung cấp rộng khắp chính là những tiền đề khá vững chắc để EGGER tiếp cận nhanh chóng đến người tiêu dùng ở Việt Nam. Từ sự hợp tác vững chắc, thành công và lâu dài cùng Gỗ Minh Long, EGGER tin rằng mặt hàng của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng và đối tác khó tính nhất, khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nguyên liệu nội thất.

https://cafef.vn/muc-tieu-cua-tap-doan-egger-tai-thi-truong-viet-nam-20220802115725794.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới