Mua sắm trực tuyến lên ngôi mùa corona


Dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang “hoành hành”, xu hướng mua sắm trực tuyến lên ngôi. Lưu lại ngay vài bí kíp để nhận được các trải nghiệm vừa tiện dụng vừa cam đoan chất lượng mặt hàng với nền tảng ứng dụng mua sắm trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian

hiện ở, việc tiếp xúc nơi đông người như chợ, trung tâm thương mại, hàng quán hay xài chung các đồ dùng dễ lây lan như tiền mặt chính là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Chính Bởi thế, ứng dụng mua sắm trực tuyến hoàn toàn có khả năng giải quyết được các lo ngại của người tiêu dùng. Chỉ việc ngồi ở nhà hoặc văn phòng, truy cập vào ứng dụng và lựa chọn cho mình các mặt hàng thiết yếu và chờ được giao hàng tận nơi. Không cần xếp hàng, tiếp xúc với đám đông hay thậm chí xài tiền mặt, cam đoan được sức khỏe chính là sự lựa chọn tiện dụng, hiện đại mà ứng dụng mua sắm trực tuyến mang đến.

Ứng dụng mua sắm trực tuyến Speed L của LOTTE Mart là nền tảng ứng dụng đáp ứng gần như hầu hết nhu cầu mua sắm thường nhật của người tiêu dùng. bây giờ, Speed L Không chỉ cung ứng đến khách hàng các mặt hàng thiết yếu mà còn cả mặt hàng tươi sống, cam đoan xuất xứ và chất lượng.

Với Dịch vụ giao hàng nhanh trong 3 giờ cũng là lợi thế lớn giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua thực phẩm tươi sống trên Speed L.

“Ngày thường tôi rất thích ra ngoài đi chợ vì đích thân lựa hàng tôi mới yên tâm. Từ hôm xảy ra dịch Corona, tôi đã tìm được giải pháp an toàn khi mua các mặt hàng tươi sống thông qua ứng dụng mua sắm Speed L. Vừa cam đoan chất lượng, vừa tiện dụng, không phải ra ngoài và có thêm thời gian chăm sóc các bé ở nhà.” Chị Thu sống ở Quận 7 cho biết.

Mua sắm trực tuyến lên ngôi mùa corona - Ảnh 1.

Hình thức thanh toán

Ứng dụng mua sắm trực tuyến Speed L có nhiều hình thức thanh toán: Thanh toán khi nhận hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc các ứng dụng thanh toán khác,…

Đặc biệt, khi thanh toán trực tuyến trên Speed L, khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi:

Ưu đãi tối đa 7% khi xài thẻ tín dụng liên kết LOTTE Mart – LOTTE Finance Visa. Giá trị hoàn tiền lên đến 2,500,000 đồng/năm. Áp dụng đến ngày 16/11/2021.

Tham gia chương trình lắc xì trên MoMo sẽ có cơ hội nhận ưu đãi giảm 30.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn từ 500.000 đồng trên Speed L. Thẻ giảm giá chỉ áp dụng cho 1 lần thanh toán, không được cộng gộp với các thẻ quà khác. Áp dụng đến ngày 29/02/2020.

ngập tràn ưu đãi

bây giờ, mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Speed L đang có các khuyến mãi từ 07/02 – 03/03:

Tặng túi giữ nhiệt khi mua hóa đơn hàng tươi sống từ 250.000 đồng (15/2 – 3/3/2020).

Hot deal mỗi ngày, ưu đãi đến 50% kèm quà tặng hấp dẫn.

Chương trình sinh nhật ưu đãi riêng cho Speed L Cầu Giấy (12/2 – 25/2/2020).

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn:

Coupon giảm 10% cho đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng.

Tích lũy 1% khi mua sắm.

Mua sắm trực tuyến lên ngôi mùa corona - Ảnh 2.

Tặng túi giữ nhiệt khi mua hóa đơn hàng tươi sống từ 250.000 đồng (15/2 – 3/3/2020).

cam đoan xuất xứ

Là ứng dụng mua sắm trực tuyến của LOTTE Mart nên các mặt hàng ở Speed L, đặc biệt các mặt hàng tươi sống luôn cam đoan phải đáp ứng tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của hệ thống siêu thị này. Thế Do đó, việc mua sắm thông qua Speed L sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các chị em văn phòng, các bà nội trợ.

Ra đời vào năm 2017, SPEEDL.VN là trang thương mại điện tử cung cấp các mặt hàng cao cấp và mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho các khách hàng của LOTTE Mart. kết hợp kinh nghiệm của nhà bán lẻ chuyên nghiệp với mặt hàng đa dạng, dịch vụ giao hàng tận nhà cùng nền tảng công nghệ giúp khách hàng có thể mua sắm các mặt hàng một cách tiện dụng và nhanh chóng như đúng tên gọi “SPEED L”.


— Nguồn: Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...