Một cổ phiếu bị tự doanh CTCK bán ròng hơn 200 tỷ trong phiên 25/3


Thị trường chứng khoán có phiên giao dịch đầu tuần 25/3 không quá khả quan. Chỉ số VN-Index giằng co trên ngưỡng 1.280 điểm trước khi gặp phải áp lực bán vào buổi chiều. Kết quả, chỉ số giảm gần 14 điểm xuống đóng cửa tại mốc 1.267,86.

Khối ngoại kéo dài chuỗi ngày “xả hàng” trên thị trường khi bán ròng 488 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Trong bối cảnh đó, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng với giá trị gần 517 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Untitled.png

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK bán ròng 506 tỷ đồng, trong đó bán ròng 624 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh Tuy nhiên mua ròng 118 tỷ tại kênh thoả thuận.

Cụ thể, giao dịch của các CTCK bán ròng mạnh nhất tại hai cổ phiếu là GEX và FPT với lần lượt 213 tỷ và 61 tỷ đồng, theo sau là MSN và TCB cũng bị bán ròng lần lượt 56 tỷ và 50 tỷ đồng. Các cổ phiếu bị bán ròng trong phiên hôm nay còn có loạt mã như VPB, ACB, VIX, STB…

Ngược lại, nhóm CTCK mua ròng mạnh nhất tại cổ phiếu ngân hàng EIB với 65 tỷ, SSI cũng được mua ròng 42 tỷ. Chứng chỉ quỹ E1VFVN30 và FUEVFVND lần lượt được mua ròng với 41 tỷ và 18 tỷ đồng. Tự doanh CTCK cũng mua ròng 21 tỷ đồng tại NAB. Bên cạnh đó, các mã như NVL, VIB, HCM… cũng được mua ròng nhẹ trong phiên 25/3.

Trên HNX, tự doanh CTCK bán ròng hơn 9 tỷ đồng, trong đó bán ròng gần 6 tỷ tại PVS và gần 5 tỷ đồng tại MBS. Ngược lại IDC được mua ròng gần 2 tỷ.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK bán ròng hơn 2 tỷ, trong đó DDV và VGT bị bán ròng khoảng 2 tỷ đồng tại mỗi mã. Ngược lại BRS được mua ròng 1 tỷ, FOX cũng được mua ròng nhẹ.


— Lấy từ Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...