Một chi tiết khác biệt so với những chiếc đang có mặt trong nước


Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc chiếc Ferrari Roma màu lạ đỗ bên trong showroom chính hãng của Ferrari tại Việt Nam. Theo như tìm hiểu, đây là chiếc Roma chính hãng thứ hai về nước, sau chiếc màu đỏ trước đó nhằm phục vụ sự kiện ra mắt tại Việt Nam.

Ferrari Roma chính hãng thứ 2 âm thầm về Việt Nam: Một chi tiết khác biệt so với những chiếc đang có mặt trong nước - Ảnh 1.

Dựa trên những hình ảnh được đăng tải, chiếc Ferrari Roma mới về Việt Nam sở hữu lớp sơn màu xám khá lạ mắt, khác biệt với những chiếc Roma còn lại trong nước. Bộ vành được trang bị trên xe là loại 5 chấu kép, kích cỡ 20 inch sơn bạc, ẩn đằng sau là cùm phanh cùng logo Ferrari màu vàng.

Ferrari Roma chính hãng thứ 2 âm thầm về Việt Nam: Một chi tiết khác biệt so với những chiếc đang có mặt trong nước - Ảnh 2.

Phía trong nội thất được kết hợp từ 3 tông màu đen, kem cùng nhiều sọc đỏ. Loại ghế được trang bị là loại tiêu chuẩn, được bọc da màu kem. Thiết kế nội thất với màn hình lớn 16 inch dạng cong phía sau vô lăng và các nút bấm cảm ứng lần đầu tiên được trang bị trên các mẫu siêu xe của Ferrari.

Ferrari Roma chính hãng thứ 2 âm thầm về Việt Nam: Một chi tiết khác biệt so với những chiếc đang có mặt trong nước - Ảnh 3.

Ferrari Roma là siêu xe có nội thất độc đáo với 4 vị trí ngồi, bố trí dạng 2+2. trong đó, hàng ghế trước cho 2 người lớn còn ghế sau vừa với 2 trẻ em. Roma lấy tên từ thành phố Rome của Ý. Phần đầu xe có những đường nét tương đồng SF90 Stradale. trong khi đó, đuôi xe hiện đại hơn với đèn hậu LED nhỏ và mảnh, liền khối.

Ferrari Roma chính hãng thứ 2 âm thầm về Việt Nam: Một chi tiết khác biệt so với những chiếc đang có mặt trong nước - Ảnh 4.

Động cơ V8 dung tích 3,9 lít của Roma cho hiệu suất 612 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp ly hợp kép. Đây là loại hộp số cũng lắp trên mẫu xe SF90 Stradale. Nhờ đó, siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,4 giây. tốc độ tối đa là 320 km/h.

Ferrari Roma đang được cung cấp chính hãng với giá khởi điểm từ 20 tỷ đồng. Mức giá có thể tăng lên tùy vào cấu hình và những tùy chọn khác mà chủ nhân yêu cầu.

https://autopro.com.vn/ferrari-roma-chinh-hang-thu-hai-am-tham-ve-viet-nam-so-huu-mot-chi-tiet-khac-biet-so-voi-nhung-chiec-dang-co-mat-trong-nuoc-2022040914301261.chn

Theo Gia Phong

Pháp luật & Bạn đọc


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới