Mời thêm bạn mới – nhận quà không giới hạn từ NCB


Chỉ với vài bước thao tác đăng ký online qua ứng dụng NCB iziMobile, tài khoản đã có thể dùng ngay với cực kì nhiều tiện ích vượt trội. Khách hàng còn nhận thêm ưu đãi tiền thưởng cực vui nhộn khi giới thiệu bạn bè/ người thân dùng dịch vụ NCB iziMobile.

Cụ thể, tất cả khách hàng cá nhân đang dùng mặt hàng, dịch vụ tại NCB giới thiệu bạn bè, người thân trở thành khách hàng mới của NCB sẽ được chi thưởng không giới hạn với mức thưởng lên đến 100.000 đồng/lượt giới thiệu thành công.

Ngoài mức chi thưởng cho mỗi bạn mới thành công, khách hàng có cơ hội đua TOP người giới thiệu nhiều nhất và sớm nhất mỗi kỳ với giải thưởng 2 triệu đồng/người/kỳ. Giới thiệu càng nhiều, giải thưởng càng lớn.

dùng NCB iziMobile, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi vượt trội như: Miễn phí trọn đời dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống NCB; Cộng 0,4% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến so với tiết kiệm tại quầy (lãi suất tiết kiệm cao nhất đến 7,7%/năm); Miễn phí thanh toán hóa đơn của siêu nhiều đại lý cung cấp dịch vụ; Thanh toán tự động hóa đơn hàng tháng (bảo hiểm, điện, nước, học phí…).

Để tham gia chương trình, người giới thiệu tư vấn cho bạn bè/người thân đăng ký dùng dịch vụ Mobile Banking của NCB hoặc đăng nhập NCB iziMobile để dùng công dụng giới thiệu “Chia sẻ ứng dụng”.

Người được giới thiệu thực hiện mở tài khoản tại quầy, tải ứng dụng NCB iziMobile, hoặc mở tài khoản online bằng hình thức định danh điện tử (eKYC). tiếp theo nữa, người được giới thiệu đăng nhập NCB iziMobile và nhập mã giới thiệu của người giới thiệu khi kích hoạt ứng dụng.

Hệ thống ngân hàng sẽ ghi nhận kết quả giới thiệu thành công cho người giới thiệu dựa trên mã giới thiệu mà người được giới thiệu nhập khi kích hoạt NCB iziMobile.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Để biết thông báo chi tiết về chương trình và các mặt hàng dịch vụ của NCB, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 6166 hoặc liên hệ với phòng giao dịch gần nhất.

https://cafef.vn/moi-them-ban-moi-nhan-qua-khong-gioi-han-tu-ncb-20220622152027094.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Bài Viết theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới