Mở tài khoản online nhanh lẹ, giải pháp cho công ty từ TPBank


Đăng ký online 24/7, có tài khoản chỉ sau vài phút

Là chủ một cửa hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội, chị Yến Nguyễn cho biết, do mô hình kinh doanh nhỏ lẻ nên trước giờ chị thường dùng tài khoản cá nhân để thực hiện các giao dịch với đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài “nằm im bất động” do dịch, nhu cầu hàng hóa của cửa hàng tăng cao hơn hẳn. Chị Yến cần mở rộng quy mô kinh doanh cũng như gia tăng uy tín nên muốn mở tài khoản cho công ty.

“Không thể cứ dùng tài khoản cá nhân để thực hiện các giao dịch cho cửa hàng, vừa dễ nhầm lẫn dòng tiền, vừa thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên do không có nhiều thời gian và không rành về thủ tục, giấy tờ nên tôi cứ chần chừ mãi. Vừa hay có thông báo TPBank cho phép mở tài khoản công ty online nên tôi đã thao tác thử. Tôi thật sự bất ngờ, chỉ mất vài phút đăng ký, TPBank đã gửi mail xác nhận số tài khoản thanh toán.”

Mở tài khoản công ty online là một trong các những tác dụng nổi bật của TPBank Biz, hỗ trợ các công ty tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cũng như nâng cao uy tín công ty. Với tác dụng này, khách hàng chỉ mất vài phút đăng ký (tại đường link http://biz.tpb.vn hoặc ngay trên nền tảng TPBank Biz), khai báo các thông báo xác thực, đăng ký xài TPBank Biz và mở tài khoản thanh toán là đã có thể sở hữu tài khoản thanh toán mà không cần đến quầy giao dịch như trước đây.

sau khi hoàn tất các bước và gửi thông báo cho TPBank, khách hàng sẽ nhận được ngay thông báo tài khoản thanh toán và tên đăng nhập qua email, thông báo mật khẩu qua tin nhắn SMS. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong vài phút.

Không ngừng số hóa, gia tăng trải nghiệm khách hàng

Ông Khúc Văn Họa, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng công ty TPBank cho biết đây là một trong các giải pháp giao dịch thông minh, ứng dụng công nghệ định danh trực tuyến eKYC mà TPBank thực hiện nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

“Không bị giới hạn về thời gian như trước đây, chỉ cần là chủ công ty SME, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản online tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào ngay cả trong ngày lễ, ngày nghỉ. Đặc biệt, tác dụng này hoàn toàn cam đoan các yêu cầu về tính an toàn cho công ty”, ông Họa chia sẻ thêm.

Được biết, từ nay đến hết 31/12/2022, TPBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng công ty tiên phong mở tài khoản thanh toán bằng eKYC như: miễn đến gần 30 loại phí khi chuyển tiền và thanh toán; tặng miễn phí tài khoản số ngầu; tặng hóa đơn điện tử từ FPT/Fast cho 1.000 khách hàng đăng ký sớm nhất; tặng  50 hợp đồng điện tử 1 năm bản quyền xài.

thời gian gần đây, TPBank đã đầu tư nhiều chi phí và chất xám để nâng cấp nền tảng ngân hàng số dành riêng cho công ty TPBank Biz nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hàng loạt công nghệ hiện đại được TPBank đưa vào nền tảng để giảm tải, hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng: trợ lý ảo có thể sẵn sàng phục vụ 24/7 hàng trăm khách hàng cùng lúc; khách hàng có thể thực hiện các lệnh thanh toán định kỳ, chuyển tiền định kỳ, chuyển/nhận tiền qua số điện thoại với thời gian thực hiện chỉ mất từ 1-3 phút.

TPBank Biz cũng sở hữu một hệ sinh thái kỹ thuật số với hơn 30 đối tác gồm có: Fintechs, Thương mại điện tử, nhà cung cấp hóa đơn hoặc Dịch vụ thanh toán, để cung cấp cho khách hàng đầy đủ từ tiện ích nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến đến dịch vụ Ví điện tử. 

Ứng dụng ngân hàng số TPBank Biz dành cho Khách hàng công ty đã vinh dự nhận được giải Sao Khuê năm 2022 ở hạng mục Ngân hàng Số. Sắp đến, TPBank sẽ tiếp tục ra mắt thị trường các mặt hàng, dịch vụ số như chuyển tiền quốc tế online, nộp ngân sách nhà nước online, giải ngân online,… hứa hẹn đem lại cho khách hàng công ty thêm nhiều trải nghiệm vui nhộn.

Các bước đăng ký mở tài khoản online tại TPBank

Bước 1: Truy cập đường link http://biz.tpb.vn

Bước 2: Khai báo thông báo người kê khai, tổ chức (chủ tài khoản), người đại diện hợp pháp, thông báo kế toán trưởng

Bước 3: lựa chọn chi nhánh mở tài khoản và lựa chọn số tài khoản thanh toán

Bước 4: Đăng ký xài TPBank Biz, dịch vụ tài khoản (SMS banking, nhận sổ phụ) và mở tài khoản thanh toán

Bước 5: Xác nhận và kết thúc giao dịch 

https://cafef.vn/mo-tai-khoan-online-nhanh-chong-giai-phap-cho-doanh-nghiep-tu-tpbank-20220622132734197.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới