Mô hình căn hộ dịch vụ APLUS tăng trưởng đầy bản lĩnh


Không chỉ đem đến không gian tiện nghi giữa lòng thành phố, cộng đồng trẻ cùng các hoạt động vui nhộn, đội ngũ quản lý APLUS còn hỗ trợ cư dân suốt thời gian sinh sống. Một khi trở thành cư dân APLUS, ai cũng muốn gắn bó mãi.  

Tiềm năng sau hợp tác

Do khả năng chuẩn hóa dịch vụ nhà thuê – Tối ưu quy trình vận hành nên APLUS nhanh lẹ trở thành một thương hiệu đi đầu trong mô hình nhượng quyền căn hộ dịch vụ tầm trung. Chỉ sau ba năm đưa vào vận hành, APLUS đã đạt được tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ, hiện APLUS đã hợp tác với hơn 25 căn hộ trong cả nước, riêng Thành Phố Hồ Chí Minh là 18 căn hộ.

Với hơn 25 đối tác tính đến thời điểm bây giờ, APLUS đã giúp các chủ nhà bước lên một nấc thang mới về doanh thu, khi mà tỉ lệ thuê phòng đạt trung bình 90%. một số căn hộ đã lấp đầy toàn bộ phòng chỉ sau 02 tháng đưa vào hoạt động: APLUS Home Hoàng Cầu, Giáp Nhất, Huỳnh Tấn Phát, Phan Xích Long,…

Mục tiêu phát triển vững bền

Một không gian sống chất lượng là yếu tố quan trọng để vun đắp cuộc sống chất lượng. giới trẻ luôn cần một vị trí ở như vậy làm điểm tựa để giúp họ phát triển.

Bên cạnh việc đầu tư tân trang và cải tạo phòng ốc theo tiêu chuẩn APLUS để nâng cao giá trị bất động sản, APLUS còn đẩy mạnh chiến lược marketing hiệu quả và đưa ra những giải pháp đa phương diện tốt nhất. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết tăng trưởng Không chỉ đến từ một mà là toàn bộ quá trình trải nghiệm của khách hàng.

APLUS đã xây dựng một nền tảng công nghệ thống nhất, giúp những đối tác có thể nâng cao khả năng quản lý cũng như phát triển các tiện ích về giải trí, học tập cho các cư dân sinh sống tại APLUS. Từ đó, việc vận hành và mở rộng kinh doanh sẽ trở nên chẳng khó khăn hơn trên một nền tảng duy nhất.

Mô hình căn hộ dịch vụ APLUS tăng trưởng đầy bản lĩnh - Ảnh 1.

Đội ngũ APLUS và đối tác APLUS Home Huỳnh Tấn Phát

APLUS là mô hình hợp tác kinh doanh căn hộ dịch vụ, cung cấp không gian sống thoải mái, tiện nghi với chi phí hợp lý nhất. Đối tác của APLUS là các nhà đầu tư, chủ nhà đang sở hữu những bất động sản như nhà ở, căn hộ dịch vụ… có từ 6 phòng trở lên tại các khu đô thị lớn, khu dân cư đông đúc. bây giờ APLUS đang triển khai ba mô hình kinh doanh: APLUS Home, APLUS Choice và APLUS Lite.

Tùy thuộc vào từng mô hình hợp tác mà APLUS sẽ tối ưu quyền lợi để thích hợp với nhu cầu chủ nhà. Mô hình APLUS Home và APLUS Choice có khả năng khuyến khích phát triển vững bền dựa trên cam đoan doanh thu. Các mô hình này còn hỗ trợ các đối tác giải quyết vấn đề vận hành, tuyển dụng, tối ưu quy trình quản lý, tiếp thị. Từ đó, tạo điều kiện cho chủ nhà đẩy nhanh khả năng bán phòng, cam đoan tỷ lệ phòng thuê ở mức cao nhất. APLUS Lite là mô hình hợp tác mới vừa được phát triển, tập trung chủ yếu vào hỗ trợ các đối tác tiếp cận được nhiều tệp khách hàng chất lượng và nhanh lẹ lấp đầy phòng.

Chuỗi nhượng quyền căn hộ APLUS trực thuộc tập đoàn Beta Group, là tổ hợp các dịch vụ giải trí, nhà ở và giáo dục ra đời từ năm 2014. Hệ sinh thái Beta hiện có: Beta Media sở hữu nhiều cụm rạp chiếu phim Beta Cinemas từ Bắc đến Nam và tham gia sản xuất các bộ phim Việt; Nền tảng công nghệ bất động sản Proptech APLUS gây ấn tượng mạnh mẽ với mạng lưới căn hộ dịch vụ giá cả phải chăng cho giới trẻ

Hãy cùng APLUS bắt đầu những dự án kinh doanh mà bạn đang ấp ủ. Liên hệ ngay với APLUS hôm nay để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm về APLUS tại https://aplushome.vn/

https://cafef.vn/mo-hinh-can-ho-dich-vu-aplus-tang-truong-day-ban-linh-20220331172703042.chn


— Trích dẫn: Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...