MBA Lincoln (nước Mỹ) – giải pháp định vị bản thân của nhiều doanh nhân thời hội nhập


Bởi vậy, nền tảng tư duy chiến lược và năng lực quản lý chuẩn quốc tế chính là giải pháp định vị bản thân của nhiều doanh nhân trong nền kinh tế toàn cầu.

Đáp ứng nhu cầu đó, trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) hợp tác cùng Đại học Lincoln (nước Mỹ) triển khai chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) chuẩn mực nước Mỹ ngay ở Việt Nam, giúp các doanh nhân tự tin hoàn thiện năng lực, vươn tầm quốc tế mà vẫn có thể cân bằng công việc kinh doanh.

Trải nghiệm MBA ĐH Lincoln, sở hữu lợi thế từ nền giáo dục hàng đầu thế giới

Dưới tác động của làn sóng công nghệ 4.0, thế giới kinh doanh hiện đại liên tục biến động, đặt ra yêu cầu thích nghi và không ngừng nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo và tư duy chiến lược đối với các doanh nhân hiện nay. Bởi thế, trên con đường phát triển sự nghiệp, tấm bằng MBA chuẩn mực nước Mỹ – quốc gia sở hữu nền giáo dục hàng đầu, Thêm vào đó là cái nôi của chương trình MBA quốc tế – được xem là “giấy thông hành” đưa các nhà quản trị vươn tầm ra biển lớn.

đẹp mắt với chương trình giáo dục chú trọng tính thực tiễn, các khóa MBA nước Mỹ tập trung giúp người học hoàn thiện năng lực thông qua hình thức case study cùng kho tình huống liên tục được bổ sung. Bên cạnh đó, chọn học MBA cũng là cơ hội hệ thống hóa kiến thức về vận hành, quản lý, lãnh đạo cho chính các doanh nhân đã có kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh thực tế.

Trong số các trường đại học sở hữu chương trình MBA uy tín của nước Mỹ, trường Đại học Lincoln với kinh nghiệm đào tạo hơn 100 năm cùng chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học nước Mỹ (CHEA) được xem là một trong số Đ/c đẹp mắt, đào tạo nhiều thế hệ nhà quản trị tài năng trên toàn thế giới. Được cập nhật liên tục từ thực tiễn kinh doanh đa dạng trên phạm vi toàn cầu, MBA ĐH Lincoln tạo điều kiện để mỗi học viên đa dạng hóa trải nghiệm bản thân, học hỏi kinh nghiệm xử lý vấn đề từ các giáo sư và cả các học viên đồng nghiệp khác. Đây cũng là lý do quan trọng khiến nhiều nhà quản lý, doanh nhân thành đạt chọn hoàn thiện mình với tấm bằng MBA quốc tế này.

MBA ĐH Lincoln – HUTECH: “Passport” khởi nghiệp toàn cầu ngay từ Việt Nam

Sở hữu môi trường học tập năng động, hiện đại, HUTECH chính là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường Đại học, Học viện danh tiếng trên thế giới trong việc hợp tác đào tạo các chương trình quốc tế và trao đổi sinh viên. các chương trình hợp tác quốc tế ở trình độ Cử nhân, Thạc sĩ giữa HUTECH và các trường đại học như ĐH Cegry-Pontoise (Pháp), ĐH Mở Malaysia,… được giới chuyên môn và học viên nhận xét cao trong thời gian qua. trong đó, chương trình MBA ĐH Lincoln – HUTECH đã và đang cung cấp cho xã hội nhiều nhà quản lý tài năng.

MBA Lincoln (nước Mỹ) - giải pháp định vị bản thân của nhiều doanh nhân thời hội nhập - Ảnh 1.

HUTECH được nhiều trường Đại học trên thế giới lựa chọn hợp tác đào tạo nhờ có môi trường học tập năng động, hiện đại

Với chương trình đào tạo và tài liệu học tập từ nước Mỹ, đội ngũ giảng dạy gồm các giáo sư hàng đầu, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc tế, khóa đào tạo MBA ĐH Lincoln – HUTECH cam đoan toàn bộ các tinh hoa của chương trình này ngay ở Việt Nam. Cụ thể, chương trình liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo của học viên bằng cách tối ưu môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với chuyên gia tư vấn cấp cao là các nhà quản trị thành công ở nước Mỹ; tạo cơ hội kết nối giữa học viên MBA ở Việt Nam và ở nước Mỹ, qua đó giúp người học mở rộng mạng lưới quan hệ, nâng cao cơ hội phát triển trong môi trường quốc tế.

MBA Lincoln (nước Mỹ) - giải pháp định vị bản thân của nhiều doanh nhân thời hội nhập - Ảnh 2.

Học viên chủ động thời gian khi theo học chương trình MBA ĐH Lincoln – HUTECH

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu cân bằng học tập và công việc kinh doanh, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ĐH Lincoln – HUTECH được bố trí linh hoạt vào các ban đêm và ngày cuối tuần, giúp học viên chủ động về thời gian. Chương trình xét tuyển học viên đã hoàn thành bậc đại học; trong đó, học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tiếng Anh tăng cường, cam đoan hiệu quả học tập. Với mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho người học, MBA của ĐH Lincoln áp dụng mức học phí ưu đãi 200 triệu đồng/khóa/12 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, có giá trị toàn cầu được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 29/02/2020.

thông báo chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế – Trường ĐH Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 – 0901 45 77 98

Website: www.hutech.edu.vn/quocte


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...