MB khai trương trung tâm học tập và sáng tạo hiện đại bậc nhất ngành ngân hàng


Với đội ngũ giáo viên chuyên trách được huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện đào tạo theo phương pháp Tell – Show – Do, Trung tâm Học tập và Sáng tạo mang lại cơ hội học tập và phát triển cho tất cả CBNV trên toàn hệ thống; cam đoan mỗi MBer là một đại diện tiêu biểu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm là công trình nắm bắt xu hướng đào tạo thời 4.0, góp phần khẳng định: MB là ngân hàng đi đầu trong việc đầu tư hệ thống các trang dụng cụ đào tạo hiện đại bậc nhất như: toàn bộ các phòng học được xài màn hình tương tác thông minh 4 in 1 (máy tính, máy chiếu, màn chiếu, flipt chart); xài máy thu vật thể có khả năng phóng to tài liệu, ghi âm, phát lại các file (text, hình ảnh, video); phần mềm Faronics giúp giáo viên quản trị mọi hoạt động của lớp và học viên thông minh hơn; hệ thống laptop cho các phòng ngân hàng thực hành với hệ thống sạc tự động thông minh kiêm tác dụng lưu giữ bảo quản.

MB khai trương trung tâm học tập và sáng tạo hiện đại bậc nhất ngành ngân hàng - Ảnh 1.

các học viên được trải nghiệm không gian học tập gồm 06 phòng đào tạo, trong đó có 02 phòng đào tạo Ngân hàng thực hành, 01 phòng làm việc của LCC hub HCM, khu vực thư viện kết hợp không gian sáng tạo; đặc biệt khu vực Mockbank (sàn giao dịch Ngân hàng mô phỏng) sẽ đào tạo giao dịch viên tiếp khách hàng, bán hàng, thực hành trên máy, dụng cụ quỹ… mô phỏng theo đúng thực tế.

Trong năm 2020, MB sẽ khai trương Trung tâm Học tập và Sáng tạo ở Hà Nội với quy mô lớn hơn. đến với Trung tâm, học viên sẽ cảm nhận được sự đề cao giá trị tri thức và niềm tự hào khi được gia nhập đại gia đình mang tên MB, Thêm vào đó triết lý đào tạo “Đặt khách hàng là trung tâm” sẽ giúp MBer có đủ năng lực cơ bản để thực hiện nhiệm vụ theo tiêu chuẩn “Sẵn sàng phục vụ khách hàng”.

MB khai trương trung tâm học tập và sáng tạo hiện đại bậc nhất ngành ngân hàng - Ảnh 2.

D/c liên hệ:

Trung tâm học tập và sáng tạo MB Khu vực phía Nam (LCC hub HCM) Tầng 12 và 22 – Tòa nhà sunny tower – 259 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, Sài Gòn.

AD

Theo Nhịp sống kinh tế


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới