MB Ageas Life nhận giải thưởng Dịch vụ Tài chính Việt Nam tiêu biểu lần 2


Là đơn vị tiên phong mang đến thị trường những mặt hàng bảo hiểm sáng tạo, bắt kịp xu thế 4.0, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa được vinh danh là “công ty Bảo hiểm nhân thọ có mặt hàng Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” tại chương trình Giải thưởng dịch vụ tài chính Việt Nam tiêu biểu 2022 – Financial Services Awards 2022 do Tập đoàn dữ liệu Quốc tế (IDG) tổ chức.

Đây là giải thưởng do IDG Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2020; mục đích tìm kiếm, vinh danh các đơn vị kinh doanh chứng khoán và cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam có nhiều thành tựu trong quá trình chuyển đổi số, từ đó đưa ra các mặt hàng, dịch vụ tài chính sáng tạo, đạt hiệu quả cao trên 3 khía cạnh: nâng cao hiệu quả quản trị; nâng cao chất lượng mặt hàng, dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Đây là năm thứ 2 MB Ageas Life được vinh danh trong hạng mục này, cho thấy thương hiệu của MB Ageas Life đã và đang trở nên tạo dựng lòng tin, có uy tín với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Với chiến lược chuyển dịch số, thay đổi mặt hàng nhằm gia tăng tối ưu trải nghiệm khách hàng, trong các năm gần đây, MB Ageas Life đã đầu tư tập trung vào việc phát triển những mặt hàng bảo hiểm số, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm trực tuyến, giao dịch nhanh và tiện dụng của khách hàng.

MB Ageas Life  nhận giải thưởng Dịch vụ Tài chính Việt Nam tiêu biểu lần 2 - Ảnh 1.

MB Ageas Life đang trở nên tạo dựng lòng tin, có uy tín với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam

Ông Đỗ Tuấn Anh, Chủ tịch Ủy ban điều hành, Phó tổng Giám đốc MB Ageas Life, cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng và quyết tâm tạo ra những thay đổi mạnh mẽ về chuyển dịch số, kịp thời chuyển đổi trước nhu cầu của thị trường sau dịch SARS-CoV-2. Năm 2021, MB Ageas Life đã thành lập Khối Số Và Giải pháp mặt hàng, thể hiện chiến lược đầu tư bài bản, hệ thống và tập trung phát triển về nguồn lực cho công nghệ. Đây sẽ là ưu tiên số một của chúng tôi trong công đoạn này, ứng dụng công nghệ trong chiến lược số hóa mặt hàng, quy trình vận hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng… nhằm mang đến kết quả chuyển đổi số toàn viện và vượt trội cho MB Ageas Life”.

Đặc biệt, vừa qua, MB Ageas Life đã triển khai thành công các mặt hàng dành riêng cho kênh cung cấp số: mặt hàng Top-up insurance (bảo hiểm sức khỏe trên chi tiêu thẻ tín dụng) và mặt hàng Liên kết đầu tư cung cấp trên ứng dụng di động. Với quy trình thẩm định đơn giản, thủ tục tự động, khách hàng chỉ mất 3 phút để mua thành công một hợp đồng bảo hiểm liên kết đầu tư. mặt hàng được thiết kế dưới dạng các gói mặt hàng đơn giản, phù hợp với nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính đa dạng của khách hàng.

mặt hàng Top-up insurance cho phép khách hàng được gia tăng giá trị bảo hiểm theo các hoạt động thường ngày, hỗ trợ bảo vệ khỏi các rủi ro thường gặp trong cuộc sống (sức khỏe và bệnh ung thư). Cụ thể với chương trình MB Ageas Life triển khai với Ngân hàng Quân đội (MB Bank), khách hàng sẽ được gia tăng giá trị bảo hiểm dựa theo giao dịch thanh toán của thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng càng nhiều, giá trị bảo vệ được nhận lại càng cao. quy trình thẩm định tự động cho phép khách hàng được tham gia chương trình ngay lập tức sau khi đã đáp ứng điều kiện của chương trình.

MB Ageas Life  nhận giải thưởng Dịch vụ Tài chính Việt Nam tiêu biểu lần 2 - Ảnh 2.

MB Ageas Life là công ty bảo hiểm nhân thọ tiên phong tại Việt Nam ra mắt mặt hàng Bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư cung cấp trên nền tảng ứng dụng di động

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2016, MB Ageas Life được kế thừa những thế mạnh khác biệt so với thị trường, đó là: uy tín từ thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan). Những thế mạnh này là kiềng ba chân vững bền để MB Ageas Life dần chinh phục được trái tim khách hàng Việt Nam.

Năm 2022, MB Ageas Life đã vinh dự ghi danh lọt Top 2 trong bảng xếp hạng TOP 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report phối hợp cùng Báo Vietnamnet bình chọn, Không chỉ thế xuất sắc nhận được giải thưởng Rồng Vàng. Kết quả ấn tượng này một lần nữa khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, tăng trưởng kinh doanh vững bền, chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực đã nâng cao mức độ tín nhiệm của khách hàng, người dân dành cho MB Ageas Life.

https://cafef.vn/mb-ageas-life-nhan-giai-thuong-dich-vu-tai-chinh-viet-nam-tieu-bieu-lan-2-20220620203109945.chn


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới