KiotViet ra mắt phần mềm quản lý Hair Salon, Spa, Nails


Đi sâu và thấu hiểu được “nỗi đau” của các chủ cửa hàng hair salon, spa, nails – mi trong quá trình vận hành của mình như: quản lý ghi chép sổ sách bằng tay dễ sai sót, nhầm lẫn, nhiều gói liệu trình/dịch vụ khách hàng khó theo dõi, lương thưởng hoa hồng cho nhân viên không rõ ràng, khó kiểm soát doanh thu và lợi nhuận…

Được kết hợp nhiều công dụng, phần mềm mới dành riêng cho chủ cửa hàng hair salon, spa, nails – mi của KiotViet đã giải quyết được tất cả các bài toán đau đầu trên. Với KiotViet Salon, các chủ shop có thể quản lý chính xác lịch hẹn của khách hàng với đầy đủ thông báo giúp nhân viên bố trí và phục vụ khách chu đáo nhất, tránh thực trạng chồng chéo. Các gói liệu trình/dịch vụ khách hàng cũng được quản lý, phân bổ và lưu trữ mau chóng. Đồng thời phần mềm này giúp chủ cửa hàng tính lương thưởng hoa hồng cho nhân viên chẳng khó khăn; báo cáo doanh thu lời lãi chính xác.

KiotViet ra mắt phần mềm quản lý Hair Salon, Spa, Nails - Mi - Ảnh 1.

Phần mềm thao tác chẳng khó khăn, tiện dụng cho các chủ tiệm làm đẹp mắt

Có thể dùng tiện dụng linh hoạt trên mọi nền tảng như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, KiotViet Salon giúp cho việc quản lý diễn ra xuyên suốt, chặt chẽ mọi nơi, mọi thời điểm. Qua dùng và trải nghiệm, phần mềm này đã nhận được nhiều sự yêu chuộng và hài lòng từ các chủ cửa hàng. Anh Thái Sơn – Quản lý Salon tóc House Of Barbaard chia sẻ: “Từ khi dùng KiotViet Salon thì mình nhàn hẳn, không còn chạy đến chạy lui như trước. Mình đặt lịch hẹn làm tóc cho khách siêu chẳng khó khăn. Vừa đặt lịch lại đặt được cả bạn nhân viên phục vụ khách, không còn thực trạng khách bị trùng lịch hay phải chờ lâu nữa. Khách hài lòng mà hình ảnh của cửa hàng mình cũng trở nên chuyên nghiệp hơn nhiều”.

KiotViet ra mắt phần mềm quản lý Hair Salon, Spa, Nails - Mi - Ảnh 2.

Trải nghiệm dùng thử miễn phí phần mềm KiotViet Salon dành riêng cho Hair Salon, Spa, Nails – Mi ngay!

KiotViet ra đời năm 2014, là mặt hàng của công ty phần mềm Citigo. Startup này cung cấp bộ giải pháp quản lý bán hàng cho công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam. bây giờ đã có hơn 150.000 cửa hàng đang dùng KiotViet, mỗi tháng có hơn 6.000 cửa hàng mới dùng phần mềm này. trước khi có sự tham gia của quỹ đầu tư quốc tế KKR, KiotViet từng đón nhận các nhà đầu tư như quỹ đầu tư mạo hiểm Jungle Ventures, công ty CVM, Ngân hàng Kasikorn (Thái Lan).

https://cafef.vn/kiotviet-ra-mat-phan-mem-quan-ly-hair-salon-spa-nails-mi-20220513172059945.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới