Khám phá công dụng của ứng dụng ngân hàng số vừa nhận 2 kỷ lục Việt Nam


Hãy cùng khám phá công dụng đẹp mắt của ứng dụng này.

Quản lý tài khoản và thẻ với chế độ thực tế tăng cường (AR)

VIB ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) trên MyVIB 2.0 nhằm mang đến cho khách hàng dùng dịch vụ những trải nghiệm mới lạ. Ở chế độ thông thường, MyVIB 2.0 sở hữu giao diện tập trung giúp người dùng chẳng khó khăn quản lý tài khoản và thẻ. Với chế độ AR, trải nghiệm tài chính trở nên độc đáo và vui nhộn hơn bởi quang cảnh thực được phủ lên một số vật thể ảo do smartphone tạo ra, biến các giao dịch tài chính khô cứng trở nên vui nhộn. Bên cạnh quản lý và bảo mật thẻ, người dùng còn có thể chẳng khó khăn định vị, tìm đường đến ATM/chi nhánh VIB hoặc tìm ưu đãi xung quanh chỉ với việc quét camera.

Khám phá công dụng của ứng dụng ngân hàng số vừa nhận 2 kỷ lục Việt Nam - Ảnh 1.

Đa dạng các công dụng tiện dụng trên MyVIB 2.0

MyVIB 2.0 chẳng những miễn 100% phí chuyển tiền mà còn có đa dạng hình thức chuyển tiền cho người dùng nhiều lựa chọn tiện dụng. Bên cạnh các hình thức chuyển tiền miễn phí trong và ngoài hệ thống, MyVIB 2.0 là một trong nhiều ứng dụng Ngân hàng số đầu tiên triển khai công dụng Chuyển tiền theo lô nhằm giúp người dùng chẳng khó khăn chuyển tiền đến nhiều người nhận chỉ với một giao dịch. Đồng thời, MyVIB 2.0 còn có công dụng Chuyển tiền đầu tư đến tài khoản chứng khoán. Nhà đầu tư có thể chẳng khó khăn chuyển/rút tiền vào tài khoản chứng khoán HSC và VnDirect với thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian, ghi nhận tiền ngay và hoàn toàn miễn phí.

Đồng thời, khi kích hoạt bàn phím MyVIB 2.0 Keyboard, người dùng còn có thể chuyển tiền trong các ứng dụng chat như Facebook Messenger, Zalo, iMess mà không cần phải mở app.

Khám phá công dụng của ứng dụng ngân hàng số vừa nhận 2 kỷ lục Việt Nam - Ảnh 2.

Giao dịch bằng giọng nói và kết nối Friendzone

Các tín đồ shopping chắc đều đã từng rơi vào tình cảnh cần chuyển tiền mà lại tay xách nách mang, tay trái cầm cốc cafe, tay phải xách vài túi đồ. Với công nghệ giao dịch bằng giọng nói AI Voice Banking, người dùng MyVIB 2.0 có thể thực hiện giao dịch chẳng khó khăn mà không cần chạm tay như: Chuyển khoản và giao dịch rảnh tay bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu; Nạp tiền dịch vụ cho bản thân hay người thân không cần chạm; chẳng khó khăn báo khóa/mở khóa một hoặc tất cả thẻ chỉ trong vài giây.

MyVIB 2.0 còn mang đến trải nghiệm kết nối mới lạ cho khách hàng với công dụng Friendzone. Người dùng có thể gửi lời mời kết bạn, mời bạn bè dùng MyVIB 2.0 và tạo yêu cầu chuyển tiền đến bạn bè một cách chẳng khó khăn.

Khám phá công dụng của ứng dụng ngân hàng số vừa nhận 2 kỷ lục Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài các công dụng kể trên, MyVIB 2.0 còn cung cấp trọn bộ tiện ích nhằm phục vụ mọi nhu cầu tài chính mỗi ngày của khách hàng từ Thanh toán QR, thanh toán hóa đơn, Tiết kiệm trực tuyến đến Mua bảo hiểm sức khỏe.

Hãy tải app ngay để trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi miễn phí trọn bộ trên MyVIB 2.0!

Khi tải và đăng ký dùng MyVIB 2.0, người dùng sẽ được hưởng combo miễn phí trọn bộ gồm có:

– Miễn phí tài khoản Digi số riêng hợp ý

– Miễn phí thường niên thẻ tín dụng VIB và phí phát hành thẻ VIB iCard

– Miễn phí giao dịch ngoại tệ và phí rút tiền tại các ATM trên toàn cầu

– Miễn phí chuyển tiền 24/7 đến tất cả các ngân hàng

– Miễn phí dùng hơn 100 tiện ích khác.

https://cafef.vn/kham-pha-tinh-nang-cua-ung-dung-ngan-hang-so-vua-nhan-2-ky-luc-viet-nam-20220621095810546.chn


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới