K-Group App (Runnow) hợp tác Huawei thúc đẩy phong trào rèn luyện toàn cầu


Với mục tiêu thúc đẩy cộng đồng rèn luyện sức khỏe, K-Group nỗ lực ứng dụng công nghệ vào các hoạt động tập luyện chạy bộ, đạp xe, bơi lội. Đại diện đơn vị tin rằng một lối sống khỏe, lành mạnh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển vững bền. Định hướng này thể hiện qua thông điệp: “Một triệu bước chân cho một thế giới khỏe mạnh hơn”.

Hiện thực hóa mục tiêu này, đơn vị công bố quy trình phát triển dài hạn đến hết năm 2022, mang đến trải nghiệm mới mẻ nhằm xây dựng lối sống thể thao lành mạnh. Cột mốc đầu tiên trên hành trình định hình lối sống khỏe cho cộng đồng là chiến dịch toàn cầu giữa K-Group App (Runnow) và Huawei Việt Nam. Cụ thể, 10.000 dụng cụ Huawei Band 4e sẽ được tặng cho cộng đồng K-Group toàn cầu.

K-Group App (Runnow) đồng bộ dữ liệu với dụng cụ đeo của Huawei để người dùng theo dõi sức khỏe và quá trình tập luyện, tham gia các hoạt động từ thiện trên nền tảng này.

Chiến dịch toàn cầu giữa K-Group và Huawei tập trung đẩy mạnh truyền thông về tầm quan trọng của việc tập luyện, rèn luyện sức khỏe cộng đồng. Thời gian đến, K-Group và Huawei Việt Nam sẽ hợp tác, phát triển các giải pháp kết hợp công nghệ vào tập luyện, mang đến trải nghiệm mới trong hoạt động rèn luyện thể chất.

Các mặt hàng và dịch vụ của Huawei có mặt tại hơn 170 quốc gia và được 1/3 dân số thế giới lựa chọn dùng. Hãng xây dựng 15 trung tâm Nghiên cứu và Phát triển mặt hàng tại Mỹ, Đức, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Nhóm Kinh doanh và tiêu dùng Huawei là một trong ba đơn vị kinh doanh của Huawei chịu trách nhiệm về mảng điện thoại thông minh, máy tính cá nhân và máy tính bảng, dụng cụ đeo tay và dịch vụ đám mây…

Mạng toàn cầu của Huawei xây dựng dựa trên gần 30 năm tích lũy kinh nghiệm trong ngành viễn thông và chuyên cung cấp những tiến bộ công nghệ mới nhất cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.

https://cafef.vn/k-group-app-runnow-hop-tac-huawei-thuc-day-phong-trao-ren-luyen-toan-cau-20220730153852293.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới