iPhone 14 sẽ sở hữu camera với nâng cấp khủng


Theo tuyên bố của Ming-Chi Kuo – một nhà phân tích quen thuộc với chuỗi cung ứng của Apple, dòng iPhone 14 được ra mắt trong năm nay sẽ có sự đổi thay lớn trên camera trước để nâng cao chất lượng hình ảnh. 

iPhone 14 sẽ sở hữu camera với nâng cấp khủng - Ảnh 1.

Cụ thể, camera trước trên iPhone 14 sẽ là dòng mặt hàng đầu tiên được lấy nét tự động trên camera selfie. Theo thông báo rò rỉ, camera trước của iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều được cho là cung cấp khả năng tự động lấy nét, hỗ trợ mang lại những bức ảnh rõ nét hơn. Một ống kính 6 phần mới dự kiến ​​sẽ thay thế cho ống kính 5 phần, điều này sẽ hỗ trợ ít biến dạng hình ảnh hơn. iPhone 14 cũng được trang bị cho khẩu độ f/1.9 rộng hơn, thu được nhiều ánh sáng hơn so với cảm biến f/2.2 ngày nay, mang lại chất lượng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

iPhone 14 sẽ sở hữu camera với nâng cấp khủng - Ảnh 2.

ngày nay, camera selfie trên iPhone từ 13 series trở về trước đều dùng tiêu cự cố định, có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được những bức ảnh rõ nét nhất nếu các bạn giữ điện thoại cách xa khuôn mặt của mình một khoảng nhất định. Thay vào đó, tự động lấy nét có nghĩa là máy ảnh sẽ có thể thích ứng với các khoảng cách không giống nhau, hỗ trợ bạn tự do hơn để chụp ảnh theo nguyện vọng.

iPhone 14 sẽ sở hữu camera với nâng cấp khủng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, tin đồn về nâng cấp trên camera sau đang khiến  cấp lớn khác được đồn đại là camera chỉ dành cho iPhone 14 Pro , cụ thể là camera chính 48MP . Các camera còn lại, gồm có cả camera chính trên iPhone 14 tiêu chuẩn, được cho là sẽ dùng 12MP .

https://kenh14.vn/iphone-14-se-so-huu-camera-voi-nang-cap-khung-20220620180356057.chn

Theo Hạnh Koy

Trí Thức Trẻ


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới