hút gần 35.000 người đăng ký


TopZone – chuỗi bán lẻ mặt hàng Apple của Thế Giới Di Động sẽ chính thức ăn mừng cột mốc 50 cửa hàng vào 18/06 đến. Dịp này, TopZone mạnh tay tung chương trình khuyến mại khủng nhất từ trước đến nay: bán iPhone 13 ProMax 128GB nửa giá, giảm đến 17 triệu đồng, gây ngạc nhiên lẫn hào hứng cho iFan. Ở chiều ngược lại, nhà bán lẻ bất ngờ khi số lượng người đăng ký tính đến 15/06 vượt mong đợi, đạt 35.000 người.

Sức nóng của chương trình khuyến mại còn lan ra trên khắp các nền tảng mạng xã hội lẫn phương tiện truyền thông. Ngay cả những KOL nổi tiếng nhất trong giới cũng siêu ấn tượng với độ chịu chơi của TopZone.

Hot sale khủng nhất năm của TopZone: hút gần 35.000 người đăng ký - Ảnh 1.

Trên Facebook cá nhân, anh Trần Mạnh Hiệp (Cuhiep) – đồng sáng lập diễn đàn Tinh Tế – cho hay đã đăng ký tham gia chương trình khuyến mại của TopZone. Anh còn nhận xét đây là hot sale lớn nhất, chưa từng có kể từ khi TopZone khai trương.

Hot sale khủng nhất năm của TopZone: hút gần 35.000 người đăng ký - Ảnh 2.

Một YouTuber có tiếng khác trong giới là Vinh Vật Vờ, người sở hữu kênh YouTube hơn 2,5 triệu lượt đăng ký cho rằng đây là sự kiện công nghệ khủng nhất mà chưa 1 nhà bán lẻ nào ở Việt Nam đủ sức so găng.

“Anh em tội gì mà không đăng ký thử, biết đâu vớ được kèo thơm mua được iPhone 13 ProMax giá 17 triệu. Đồng thời toàn bộ mặt hàng ở TopZone sẽ được giảm giá 10-20% trên toàn quốc nếu anh em nào không may mắn đăng ký được kèo mua iPhone”. Vinh Vật Vờ háo hức.

Hot sale khủng nhất năm của TopZone: hút gần 35.000 người đăng ký - Ảnh 3.

Bùi An – một trong nhiều người có ảnh hưởng ngành công nghệ hưởng ứng sale khủng từ TopZone

Được biết, để có chương trình ưu đãi khủng ‘cưng chiều iFan’, nhà bán lẻ đã bỏ ra gần 2 tỷ đồng. vấn đề này cho thấy sự chuẩn bị và đầu tư bài bản, chịu chơi của chuỗi bán lẻ hàng công nghệ số 1 Việt Nam.

Những chủ nhân đầu tiên của iPhone 13 ProMax sắp được hé lộ vào 18/06 đến. Tuy nhiên, iFan vẫn còn nhiều cơ hội sở hữu trọn hệ sinh thái Apple với giá cực hời chưa từng khó khi TopZone đồng loạt giảm từ 10% – 20% cho tất cả các mặt hàng công nghệ của thương hiệu “Táo khuyết” như iPhone, MacBook, iPad, AirPods, Apple Watch và hàng loạt đồ chơi chính hãng khác. Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong 7 ngày từ 18/6 – 24/6/2022 và được áp dụng cho toàn bộ hệ thống TopZone trên toàn quốc.

Ngoài 100 suất mua iPhone 13 ProMax nửa giá kể trên, dự kiến 800 người tham dự sự kiện vào ngày 18/06 đến tại TopZone Khánh Hội (TP. HCM) đều nhận được quà. trong đó, những khách hàng may mắn sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, iFan còn có cơ hội nhận được các phần quà khá đặc biệt từ ông Đoàn Văn Hiểu Em (CEO Chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh).

Cột mốc 50 shop TopZone chính là bước đệm để nhà bán lẻ hướng đến mục tiêu 200 shop vào cuối năm nay, nhằm mở rộng khả năng phục vụ cho các tín đồ Apple trên khắp 63 tỉnh thành.

Với số lượng cửa hàng không có nhà bán lẻ nào sánh bằng, cùng với lượng hàng Apple đa chủng loại và đầy đủ mẫu mã tại mọi phân khúc giá, các cửa hàng TopZone hứa hẹn đáp ứng nhanh và nhiều mặt hàng nhất cho mọi tín đồ iFan.

Khám phá thêm các khuyến mãi của TopZone ở vị trí này: https://www.topzone.vn/khuyen-mai-hot

https://cafef.vn/hot-sale-khung-nhat-nam-cua-topzone-hut-gan-35000-nguoi-dang-ky-20220616184810066.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới

Test thử độ sáng của đèn led vuông gắn nóc xe bán tải Ranger 2018 2019

Test thử độ sáng của đèn led vuông gắn nóc xe bán tải Ranger 2018 2019 Đèn led vuông gắn nóc xe bán tải Ranger...

Độ đèn mắt quỷ dổi màu cho ford Rabnger

Độ đèn mắt quỷ dổi màu cho ford Rabnger 🏅 công ty 4x4 chuyên độ đèn oto va cac phu kien lien quan den oto,...