Hội thảo trực tuyến “Đột phá hiệu suất trong vận hành” – công ty không thể bỏ quaĐâu là câu trả lời mang tính đột phá cho vận hành công ty, hội thảo do FPT cùng các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp công ty có những câu trả lời thoả đáng về xu hướng, quy trình ứng dụng và bộ giải pháp mang tính đột phá.

Trong bối cảnh dịch bệnh SARS-CoV-2 tiếp tục có những diễn biến phức tạp và nhiều biến số, hội thảo trực tuyến “Đột phá hiệu suất trong vận hành công ty” ngày 4/8 đến sẽ giúp công ty tìm lời giải hiệu quả cho bài toán cam kết kinh doanh liên tục, tối ưu vận hành để tạo đột phá về hiệu suất.

Cải tiến và đột phá trong vận hành công ty: hiện giờ và không bao giờ

Tín hiệu về làn sóng SARS-CoV-2 thứ hai đã bắt đầu manh nha bùng phát, và chưa có một dự báo chính xác nào về mức độ cũng như quy mô của cơn đại dịch này. trong khi đó, các công ty vẫn chưa kịp hồi tỉnh sau thời kỳ “ngủ đông” của làn sóng SARS-CoV-2 lần thứ nhất. Hơn lúc nào hết, môi trường kinh doanh với vô vàn những biến số phức tạp đòi hỏi các công ty phải thay đổi nhanh hơn nữa, thay đổi sáng tạo hơn nữa để thích ứng, dịch chuyển về những lĩnh vực có ích nhuận cao và phát triển. Chỉ có thay đổi và cải tiến mới tạo nên sự khác biệt và là chìa khoá cho công ty “sống sót đến thịnh vượng”.

Theo khảo sát của công ty tư vấn chiến lược McKinsey, công ty có bộ máy vận hành linh hoạt và thay đổi nhanh lẹ sẽ tạo ra những lợi ích tiềm năng cho công ty Không chỉ trong việc cải thiện sự hài lòng của khách hàng, mà còn tăng cường gắn kết nhân viên, nâng cao hiệu quả hoạt động Thêm nữa cải thiện hiệu quả tài chính. Cũng theo nghiên cứu này, McKinsey đã chỉ ra công ty muốn xây dựng thành công bộ máy vận hành linh hoạt, nhanh lẹ thay đổi và thích ứng cần có sự kết hợp của 5 yếu tố quan trọng: chiến lược, mô hình công ty, quy trình, con người và công nghệ.

Đặt trong bối cảnh bây giờ, công nghệ hay chuyển đổi số được xem là chìa khoá thần kỳ khi có thể áp dụng trong quá trình vận hành công ty nhanh lẹ, nhận xét được hiệu quả tức thì và mang tính thực tiễn cao. Vậy câu hỏi nên đặt ra cho những nhà quản trị, điều hành công ty là: Ứng dụng công nghệ trong vận hành bắt đầu từ đâu, như thế nào và với ai?

Đi tìm câu trả lời cho bài toán đột phá trong hiệu suất vận hành cùng công nghệ

Đăng ký tham dự sự kiện ở đây.

Với chủ đề “Đột phá hiệu suất trong vận hành công ty”, Hội thảo trực tuyến diễn ra ngày 4/8 sẽ kết nối các nhà lãnh đạo công ty và những chuyên gia đầu ngành về quản trị công ty, vận hành số công ty để cùng nêu lên các vấn đề trọng yếu nhất; cùng chia sẻ thông báo, kinh nghiệm, thảo luận để đưa ra những biện pháp tiếp cận, giải pháp tối ưu vận hành phù hợp nhất cho công ty Việt Nam.

Dựa trên kinh nghiệm trong quá trình trực tiếp tư vấn về quản trị công ty, chuyển đổi kinh doanh, chuẩn hóa quy trình công ty cho các công ty trong hàng chục năm qua, hai chuyên gia hàng đầu của Deloitte sẽ mang đến cho lãnh đạo công ty cái nhìn tổng thể và xu hướng chuyển đổi số trong vận hành công ty. Thêm nữa chỉ ra cho các công ty đâu là thách thức cần phải băng qua trong ứng dụng công nghệ tạo đột phá trong vận hành công ty.

Đứng từ góc độ công nghệ, với hơn 25 năm kinh nghiệm về quản lý kinh doanh, hệ thống đối tác, phát triển thị trường, tư vấn, kỹ thuật và điều hành trong ngành CNTT, ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, FPT IS (đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT) và các chuyên gia của FPT sẽ mang đến những mô hình vận hành số hiệu quả từ chính thực tiễn của các công ty. Theo các con số đo lường được từ các công ty đã triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số do FPT cung cấp, công ty có thể cắt giảm đến 60% chi phí, tiết kiệm 90% thời gian cho các hoạt động, nghiệp vụ vận hành.

Song song với việc chia sẻ kinh nghiệm, các công ty sẽ nhận được tư vấn trực tiếp từ diễn giả qua phần thảo luận với chủ đề “từ sống sót đến thịnh vượng”. Các công ty có thể đặt câu hỏi và nhận được tư vấn trực tiếp từ diễn giả ngay tại sự kiện.

Hội thảo trực tuyến “Đột phá hiệu suất trong vận hành công ty”

Thời gian: 14h30, Thứ Ba ngày 04.08.2020

Sự kiện hoàn toàn miễn phí, xác nhận hình thức tham dự ở đây.


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới