Hội đồng Quản trị NCB có thêm hai thành viên


Tại Đại hội, các cổ đông nhất trí bầu bổ sung bà Hoàng Thu Trang là thành viên HĐQT và bà Trịnh Thanh Mai là thành viên HĐQT độc lập.

Hội đồng Quản trị NCB có thêm hai thành viên - Ảnh 1.

Bà Hoàng Thu Trang – Thành viên HĐQT NCB

Được biết, bà Hoàng Thu Trang có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bà Trang đã từng là lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty và tổ chức tín dụng: Phó Giám đốc Trung tâm Kế hoạch và thông báo quản trị – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank); Giám đốc Quản lý Tài chính – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Phó Giám đốc Khối Tài chính kiêm Giám đốc Trung tâm Kế hoạch và thông báo quản trị – Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). Bà Hoàng Thu Trang đang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc NCB từ tháng 8/2021 cho đến nay.

Hội đồng Quản trị NCB có thêm hai thành viên - Ảnh 2.

Bà Trịnh Thanh Mai – Thành viên HĐQT độc lập NCB

Bà Trịnh Thanh Mai có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bà Mai đã từng là lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty và tổ chức tín dụng: Phó Tổng Giám đốc công ty PWC Việt Nam; Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Ngân hàng ANZ Việt Nam; Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Ngân hàng ANZ – nước Úc. 

Như vậy, HĐQT NCB sẽ có 5 thành viên, gồm: bà Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch, bà Trương Lệ Hiền, bà Hoàng Thu Trang và bà Trịnh Thanh Mai.

Năm 2022 là năm bản lề cho chiến lược phát triển công đoạn 2020-2025 của NCB với những kỳ vọng đột phá mới trong cả quy mô hoạt động lẫn những nền tảng công nghệ và các mặt hàng dịch vụ số hóa. Với việc kiện toàn bộ máy, củng cố đội ngũ nhân sự cấp cao dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, NCB hướng đến những bước tiến mang tính đột phá khi chú trọng đầu tư phát triển nhân sự, nền tảng công nghệ, giải pháp và mặt hàng dịch vụ để từng bước đạt được mục tiêu chiến lược của NCB.

https://cafef.vn/hoi-dong-quan-tri-ncb-co-them-hai-thanh-vien-20220618171839364.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới