Hoãn đối thoại với người dân Thủ Thiêm do dịch nCoV/ Covid-19


Thanh tra Chính phủ và UBND Tp Hồ Chí Minh thống nhất cho rằng do các cơ quan, đơn vị đang tập trung phòng chống dịch nCoV/ Covid-19 nên tạm thời chưa tổ chức cuộc tiếp xúc, đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân thuộc 5 khu phố trên địa bàn 3 phường có khiếu nại cho rằng nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

thời điểm tổ chức tiếp xúc đối thoại với các hộ dân, UBND Tp Hồ Chí Minh sẽ có thông báo sau.

 Tp Hồ Chí Minh: Hoãn đối thoại với người dân Thủ Thiêm do dịch nCoV/ Covid-19  - Ảnh 1.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm

UBND Tp Hồ Chí Minh giao UBND quận 2 thông báo đến các hộ dân có khiếu nại. Ngoài ra, khẩn trương phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị vị trí, hồ sơ, tài liệu và trang dụng cụ thiết yếu để phục vụ buổi đối thoại với các hộ dân trong thời gian sắp đến.

Trước đó, vào tháng 1-2020, Thanh tra Chính phủ và UBND Tp Hồ Chí Minh thống nhất quyết định cuộc tiếp xúc đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân ở 5 khu phố thuộc 3 phường có khiếu nại nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 22-2.

thời điểm đó, UBND Tp Hồ Chí Minh cho biết nguyên nhân tổ chức cuộc tiếp xúc đối thoại sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 chứ không làm vào dịp cuối năm là vì các cơ quan, đơn vị phải tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo Tết.

Theo Phan Anh

Người lao động


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới