HDBank bán hơn 3,3 triệu cổ phiếu quỹ cho người lao động với giá 10.000 đồng/cp


Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Phát triển Tp.HCM (HDBank – Mã: HDB) vừa thông qua việc triển khai phương pháp bán cổ phiếu quỹ cho người lao động.

Cụ thể, số lượng cổ phiếu quỹ dự kiến bán là 3,3 triệu cổ phiếu với giá bán cố định 10.000 đồng, tương đương 0,341% vốn điều lệ.

Việc bán cổ phiếu quỹ cho người lao động là nhằm ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nhân viên của HDBank trong thời gian qua, Thêm nữa khích lệ tinh thần làm việc và sự gắn bó lâu dài của người lao động nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngân hàng. Số tiền thu được từ đợt bán cổ phiếu quỹ sẽ được xài để bổ sung nguồn vốn hoạt động cho ngân hàng.

Cổ phiếu sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 3 năm kể từ ngày hoàn thành phát hành. Thời gian thực hiện trong năm 2020 sau khi nhận được văn bản chấp thuận của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và đã hoàn tất thủ tục công bố thông báo theo quy định.

Chốt phiên giao dịch ngày 7/2, giá cổ phiếu HDB đứng ở mức 30.000 đồng/cp, gấp 3 lần mức giá mà HDBank chào bán cổ phiếu quỹ cho các cán bộ nhân viên. 

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


— Bài Viết theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới