giúp tiêu thụ nông nghiệp Việt, Samsung giao cho đơn vị cung cấp 160.000 suất ăn/ngày mua rau, trái cây, thủy sản Việt Nam


Lãnh đạo Vụ Thị trường châu Á – châu Phi đã có buổi làm việc với ông Kim Eui Joong, Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam để trao đổi các phương án nhằm thực hiện mục tiêu 100 tỷ USD kim ngạch song phương vào năm 2020.

Trong buổi làm việc, Vụ Thị trường châu Á – châu Phi đã thông tin về các cách mà Việt Nam đang áp dụng cũng như các kết quả tích cực của việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Theo đó, phía Bộ Công thương khẳng định nông thủy sản Việt Nam là tuyệt đối an toàn và đề nghị Đại sứ quán Hàn Quốc khuyến khích các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam giúp tiêu thụ các mặt hàng này.

Bạn có thể đọc thêm về công ty hành động ở đây

Tham tán Thương mại Hàn Quốc đã bày tỏ sự chia sẻ chân thành và sẵn sàng hợp tác cùng Bộ Công Thương tìm kiếm đầu ra cho nông thủy sản Việt Nam. Ngay sau cuộc gặp, Đại sứ quán Hàn Quốc đã trao đổi với Tập đoàn Samsung và thông tin Samsung đồng ý giao đơn vị cung cấp suất ăn cho hơn 160.000 công nhân liên hệ với Bộ Công Thương và các công ty nông sản Việt Nam để triển khai ngay việc mua rau quả, trái cây, thủy sản.

To enable screen reader support, press ⌘+Option+Z To learn about keyboard shortcuts, press ⌘slash

Đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam cũng sẽ chủ trì tổ chức một hội nghị với các Hiệp hội công ty Hàn Quốc và các nhà đầu tư Hàn Quốc ở Việt Nam vào cuối tháng 2 để thúc đẩy các công ty, hệ thống cung cấp Hàn Quốc đẩy mạnh thu mua nông sản, thủy sản của Việt Nam, qua đó giúp các công ty và người nông dân Việt Nam băng qua công đoạn không chẳng khó khăn bấy giờ.

giúp tiêu thụ nông nghiệp Việt, Samsung giao cho đơn vị cung cấp 160.000 suất ăn/ngày mua rau, trái cây, thủy sản Việt Nam  - Ảnh 3.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới