Giao tiếp thông minh qua tác dụng FasConnect của VietCredit


Kết nối nhanh hơn – Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Tập trung vào yếu tố tốc độ và tính hiệu quả, VietCredit luôn nỗ lực nâng tầm trải nghiệm khách hàng từ nhanh chóng đến tức thời. Theo đó, công ty không ngừng nâng cấp ứng dụng di động, áp dụng công nghệ cốt lõi của kỷ nguyên số, bổ sung tác dụng FasConnect rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và nhân viên bán hàng tài chính.

Với tác dụng FasConnect trên ứng dụng VietCredit cho phép khách hàng quét, tìm kiếm và kết nối với tư vấn viên trong khu vực xung quanh mình với bán kính gần. Theo đó, khi có nhu cầu tư vấn tài chính hay mở thẻ tín dụng, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cùng một số thao tác đơn giản trên ứng dụng VietCredit, họ không khó khăn kết nối trực tiếp với nhân viên bán hàng mà không cần phải trải qua các thủ tục truyền thống như gọi điện, liên hệ tổng đài, truy cập website, gửi email đến công ty hay thậm chí đích thân đến tận vị trí kinh doanh.

“Giải pháp tài chính toàn diện là khi khách hàng được tiếp cận và xài các mặt hàng, dịch vụ tài chính một cách thuận tiện, phù hợp với các chi phí hợp lý”, đại diện VietCredit chia sẻ.

Lắng nghe và hỗ trợ khách hàng: Chìa khóa tạo nên sự khác biệt

Bên cạnh yếu tố tốc độ và tính hiệu quả, VietCredit xác định việc lắng nghe khách hàng là chìa khóa phát triển, trải nghiệm khách hàng quyết định thành công của thương hiệu. Bởi thế với tác dụng FasConnect, ngoài việc nhận được sự tư vấn nhanh chóng, tận tâm, mọi lúc, mọi nơi từ đội ngũ tư vấn viên của VietCredit, khách hàng còn có thể chủ động theo dõi thực trạng yêu cầu tư vấn của mình, chủ động nhận xét và phản hồi về chất lượng dịch vụ của nhân viên bán hàng.

Giao tiếp thông minh qua tính năng FasConnect của VietCredit - Ảnh 1.

Khách hàng có thể trải nghiệm ứng dụng VietCredit cùng tác dụng mới tại app VietCredit

Đây được xem là một tác dụng độc đáo, đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng vì hỗ trợ họ vừa tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, vừa được tận hưởng dịch vụ tư vấn tài chính từ VietCredit một cách trọn vẹn nhất. Thêm vào đó, đây cũng là một bước tiến mới của VietCredit trong việc luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, cố gắng đạt chất lượng dịch vụ khách hàng xuất sắc và liên tục cải tiến.

Đại diện VietCredit cho biết: “Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu, VietCredit luôn nỗ lực mang đến các giải pháp thiết thực để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng ứng dụng công nghệ, cải tiến quy trình nhằm lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất vào bất kỳ thời điểm nào. Bởi thế, VietCredit bắt tay vào việc triển khai tác dụng FasConnect. Tôi tin rằng việc đặt khách hàng là trọng tâm trong chiến lược kinh doanh chính là chìa khóa tạo ra những đổi thay tích cực trong cuộc sống của chính khách hàng của mình”.

Không chỉ đầu tư vào công nghệ, hướng đến việc số hóa quy trình xài dịch vụ của khách hàng, VietCredit còn mang đến những giải pháp tài chính tiện dụng, cho phép khách hàng tiếp cận với giải pháp tài chính mọi lúc, mọi nơi, ngay khi họ có nhu cầu. Và mặt hàng Thẻ tín dụng nội địa VietCredit là một trong các giải pháp nới rộng tài chính hiện đại, hỗ trợ khách hàng cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trước những tình huống phát sinh cấp bách.

Với chiếc thẻ này, khi cần, khách hàng có thể ứng tiền tại hơn 19.000 ATM toàn quốc, cà thẻ hay thanh toán trực tuyến tùy nhu cầu chi tiêu. Với thời hạn xài thẻ lên đến 36 tháng, khách hàng thoải mái xài trả liên tục trong hạn mức được cấp mà không cần tái thực hiện các thủ tục đăng ký, tiết kiệm thời gian và công sức. Thêm vào đó, thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn có chính sách không thu các món phí như phí mở thẻ, phí cấp gửi thẻ tận nhà, phí thường niên, phí SMS, phí cà thẻ, phí thanh toán trực tuyến, phí tất toán trước hạn… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ, thêm thoải mái với các kế hoạch chi tiêu. Nhưng, VietCredit luôn khuyến nghị khách hàng chỉ nên mở thẻ tín dụng khi thật sự thiết yếu, không nên lạm dụng, vượt quá khả năng chi trả để xài thẻ một cách hữu ích.

Chi tiết liên hệ hotline 1900 6515 hoặc truy cập website: www.vietcredit.vn

https://cafef.vn/giao-tiep-thong-minh-qua-tinh-nang-fasconnect-cua-vietcredit-20220728172754211.chn


— Trích dẫn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới