Giao dịch trực tuyến siêu miễn phí cùng MSB


Dịch vụ 

Giao dịch trực tuyến siêu miễn phí cùng MSB

Trong thời điểm dịch viêm đường hô hấp cấp đang gia tăng, nhằm hạn chế tiếp xúc, giao dịch ở nơi công cộng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tư vấn khách hàng dùng các tiện ích giao dịch trực tuyến nhằm cam kết sự tiện dụng, an toàn mà vẫn có thể trải nghiệm chuỗi ưu đãi hấp dẫn. MSB cũng dành tặng 2,500 chai nước rửa tay khô để khuyến khích các khách hàng thực hiện giao dịch online.

Cụ thể, MSB tặng ngay 01 chai nước rửa tay khô cho khách hàng thực hiện một trong nhiều giao dịch: Mở mới hoặc kích hoạt lại Internet Banking/Mobile Banking và phát sinh một giao dịch chủ động trên Internet Banking/Mobile Banking có giá trị tối thiểu 50,000 Việt Nam Đồng trong thời gian 20/02/2020 đến 20/03/2020.

Bên cạnh quà tặng ngay, khách hàng còn có thể trải nghiệm chuỗi ưu đãi hấp dẫn với các gói tài khoản đa năng của MSB. Theo đó, với khách hàng đăng ký và dùng một trong số tài khoản M1, M-Money(*), M-Business, MSB miễn 100% phí chuyển khoản nhanh 24/7, hạn mức chuyển khoản liên ngân hàng lên đến 6 tỷ đồng/ngày; miễn hoàn toàn phí thanh toán các món hóa đơn điện thoại, điện, nước internet… qua ngân hàng điện tử M-Banking và nhiều ưu đãi thiết thực khác(**). Với chương trình “Giao dịch ở nhà siêu miễn phí, phòng tránh Corona”, không cần rời nhà hay cơ quan, chỉ với chiếc điện thoại thông minh hay máy tính kết nối internet cùng vài click chuột, chủ tài khoản vẫn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản, mua sắm, thanh toán online nhanh gọn, không khó khăn và “siêu miễn phí”.

Không các vậy, các gói tài khoản của MSB còn đem lại khách hàng giá trị cộng thêm đặc biệt khi gửi tiết kiệm online. Chủ tài khoản sẽ hưởng mức lãi suất cao hơn đến 0.5%/năm so với lãi suất ở quầy khi thực hiện giao dịch gửi góp/gửi định kỳ qua tài khoản ở MSB.

Không dừng lại với tiện ích từ các gói tài khoản đa năng, MSB cũng dành ưu đãi cho hoạt động mua sắm trực tuyến trong thời điểm dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp. Với siêu hoàn tiền lên đến 20% khi thanh toán online với thẻ tín dụng Visa Online, MSB mong muốn chia sẻ tài chính cùng khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Không chỉ vậy, khi giao dịch trực tuyến ở MSB, khách hàng còn được nâng cao trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại qua một chuỗi tiện ích online như đăng ký vay, đăng ký thẻ tín dụng, đổi hạn mức giao dịch, đổi hạn mức thẻ, kích hoạt mở/khóa thẻ, đổi mã PIN, thanh toán QR code, tra cứu danh sách ATM, chi nhánh, tra cứu lãi suất và tỷ giá ngoại tệ…

Đăng ký và dùng các gói tài khoản của MSB cũng như thẻ VISA Online ngay từ hôm nay, tận hưởng chuỗi ưu đãi đặc biệt và chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như cộng đồng!

Để biết thêm thông báo chi tiết về các chương trình, quý khách vui lòng truy cập website www.msb.com.vn, liên hệ Call Center (24/7) 1800 59 9999, hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết quà tặng.

(*) Đối với gói M-Money, khách hàng được miễn phí 30 giao dịch chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 mỗi tháng. Với các gói khác, khách hàng được miễn phí MỌI giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng.

(**) thông báo chi tiết về các gói tài khoản, xem ở: https://www.msb.com.vn/Dich-vu-tai-khoan/564

FILI
— Lấy từ VietStock —