Giảm áp lực tài chính khi mua nhà với gói vay linh hoạt


thời điểm tốt để trở thành người vay mua nhà thông minh

Nên tích lũy hay vay tiền để mua nhà, đây luôn là câu hỏi mà chỉ người trong cuộc với hoàn cảnh riêng biệt của mình mới có thể trả lời thỏa đáng. Nhiều người chọn giải pháp an toàn, khi tích lũy đủ tiền mới nghĩ đến chuyện tậu nhà. Phần đông khác lại nghĩ việc tích lũy sẽ không bao giờ đua kịp với tốc độ tăng giá chóng mặt của bất động sản, và xem việc dùng đòn bẩy tài chính là phương thức thông minh để nhanh lẹ có nhà và hiện thực hóa ước mơ của bản thân và gia đình.

Thực tế cho thấy tại thời điểm ngày nay, vay vốn để mua nhà sẽ hữu ích hơn là tích lũy để mua nhà. Lý do đầu tiên theo nhiều chuyên gia bất động sản, lúc này thị trường người bán đang nhiều hơn người mua. Người sở hữu bất động sản cần bán nhanh để xử lý nhiều vấn đề về chi phí, trong khi số người dư dả tiền bạc để mua nhà cũng không nhiều. Thành ra, người mua đang làm chủ thị trường, có thể chẳng khó khăn lựa chọn một bất động sản như ý với giá tốt, vị thế tốt để đáp ứng nhu cầu và đầu tư lâu dài.

Lý do thứ hai, đây cũng là thời điểm lãi suất cho vay mua nhà đang siêu tốt. Chi phí dùng vốn đang trở nên hợp lý hơn bao giờ hết, tận dụng đòn bẩy tài chính để vay mua nhà lúc này cũng “nhẹ gánh” hơn. Vấn đề của người vay mua nhà lúc này là Làm cách nào lựa chọn được gói vay hiệu quả để tối ưu dòng tiền.

Giảm áp lực tài chính khi mua nhà với gói vay linh hoạt - Ảnh 1.

băng qua thời gian vay đầu tiên nhẹ nhàng với lãi suất chỉ từ 5%/năm

Thông thường, người vay mua nhà thường căn cứ vào thu nhập hàng tháng để tìm ra phương thức trả lãi – gốc cho ngân hàng. Họ ưu tiên chọn gói vay dài từ 20 năm trở lên để hỗ trợ giảm gánh nặng trả số tiền trả gốc hàng tháng. 2 năm đầu tiên của gói vay thường được xác định là công đoạn “đắn đo” khi người đi vay phải tập trung cân chỉnh thu nhập để vừa khít với phương pháp trả nợ. Sau 2 năm, số tiền gốc lãi giảm xuống cùng với việc hình thành thói quen trả lãi, mọi thứ sẽ chẳng khó khăn hơn.

Thấu hiểu những nhu cầu vay mua nhà đi cùng những trăn trở, ACB đã triển khai gói vay với lãi suất vay hấp dẫn hỗ trợ khách hàng chẳng khó khăn hiện thực hóa giấc mơ về nhà mới, ổn định cuộc sống, an tâm tạo dựng sự nghiệp và phát triển kinh tế.

Gói vay hỗ trợ khách hàng chẳng khó khăn băng qua những năm đầu tiên siêu là khó khăn với các lựa chọn cho khách hàng cố định lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm trong 12 tháng đầu tiên, hoặc 8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên. Chắc chắn với những ưu đãi lãi suất này, người đi vay sẽ chẳng khó khăn hơn trong việc xoay trở dòng tiền và thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn.

Thời gian cho vay mua nhà đến 25 năm, đủ dài cho những ấp ủ to lớn và giảm áp lực tài chính trả nợ cho khách hàng. Bên cạnh đó, một trong nhiều điểm đẹp mắt của gói vay ACB gói gọn ở 2 từ linh hoạt. Linh hoạt tại đây được hiểu là sự tùy chọn của phương thức trả gốc lãi với mức góp linh hoạt trong các năm đầu tiên, hỗ trợ mỗi khách hàng có thể cá nhân hóa từng kế hoạch và phương pháp thanh toán tiền gốc, lãi vay thích hợp với mình nhất. Lúc này, việc vay vốn mua nhà không còn là áp lực mà trở thành động lực kiếm tiền để người đi vay tự tin lựa chọn ngôi nhà và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Giảm áp lực tài chính khi mua nhà với gói vay linh hoạt - Ảnh 2.

Với những khách hàng chủ động dòng tiền và có mong muốn trả nhanh nợ gốc, ACB cũng tạo điều kiện để khách hàng linh hoạt lựa chọn ngày trả nợ trước hạn định kỳ hàng tháng, hàng năm hoặc vào các dịp đặc biệt để tận hưởng ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn. Đồng thời, để hỗ trợ khách hàng không chút đắn đo khi vay vốn tậu nhà, đặc biệt ACB không thu thêm bất kỳ các khoản phí phát sinh khác liên quan đến khoản vay như: phí định giá tài sản bảo đảm, phí cam đoan giải ngân, phí duy trì khoản vay.

Giá nhà đang còn rất tốt trong bối cảnh dịch bệnh đang dần được kiểm soát, đây là thời điểm siêu lý tưởng để bạn hiện thực hóa giấc mơ an cư, lạc nghiệp và việc sở hữu nhà ở cũng là một cách để tạo một môi trường phát triển tốt, vun đắp cho thế hệ trẻ kế thừa. Với gói vay mua nhà từ ACB, cơ hội sở hữu nhà là rất rộng mở cho mọi khách hàng với mức lãi suất hấp dẫn, phương thức trả nợ linh hoạt, thời gian vay dài, thủ tục giản đơn hỗ trợ khách hàng có thể an tâm trong kế hoạch tài chính của mình và gia đình.

Liên hệ ACB gần nhất hoặc gọi vào hotline 02838 247 247 để có thêm thông báo chi tiết về gói vay bạn nhé.

https://cafef.vn/giam-ap-luc-tai-chinh-khi-mua-nha-voi-goi-vay-linh-hoat-20220406094339135.chn


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới